×

[ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN] Miệt mài hành trình lan tỏa giá trị bảo hiểm không ngại tuổi tác

Thứ tư, 05 Tháng 5 2021 09:57 Viết bởi :
(0 bình chọn)
Nội dung bài viết

  BCA Insurance đồng hành cùng Tư vấn viên Bảo hiểm trong hành trình vững bước “Gieo yêu thương - Trao bảo vệ” ở tuổi “xế chiều”.

  Mang trong tâm ước mơ để hàng triệu người Việt luôn được bảo vệ, nên dù đang tuổi lục tuần, cô Vũ Thị Len đến từ Tiên Lãng - Hải Phòng vẫn miệt mài đồng hành cùng BCA Insurance để thực hiện sứ mệnh lan tỏa sức mạnh bảo hiểm.

  >> Xem chi tiết tin bài trên báo Đầu tư CHỨNG KHOÁN

  14 năm “chinh chiến” cùng hành trình phân phối bảo hiểm

  Trở thành Tư vấn viên Bảo hiểm từ năm 2007, đến nay cô Vũ Thị Len đã có thâm niên hơn 14 năm kinh nghiệm trong ngành. Bắt đầu cùng Chubb Life, cô Len đã lên được vị trí lãnh đạo cấp cao và nhiều lần đạt MDRT (Million Dollar Round Table) - Danh hiệu mà bất cứ Tư vấn viên bảo hiểm nào cũng mong muốn.

  Cô Vũ Thị Len - Tư vấn viên tại BCA Insurance

  Hoạt động với phương châm “Nhà nghệ nhân trong bảo hiểm”, cô Len đã thực sự trở thành người có chuyên môn cao trong ngành của mình. Và cũng nhờ sự cố gắng, kiên trì cũng như nỗ lực của bản thân trong suốt thời gian vừa qua mà gần cả ngàn khách hàng của cô Len đã và đang được bảo vệ. Đây cũng là động lực để cô Len tiếp tục hành trình lan tỏa giá trị bảo hiểm.

  Khi sứ mệnh bảo vệ cộng đồng vấp phải thách thức

  Nhưng công việc không phải lúc nào cũng suôn sẻ, đặc biệt, với ngành bảo hiểm khi thị trường Việt Nam hiện tại có rất nhiều công ty bảo hiểm nhân thọ và các công ty môi giới bảo hiểm. Chính vì thế, nghề Tư vấn viên trở thành thị trường tuyển dụng lớn và đòi hỏi tính cạnh tranh cao hơn.

  Lúc này đây, cô Len cũng phải đối mặt với tình trạng “khan hiếm” khách hàng, “thiếu thốn” ứng viên phát triển đội ngũ và sức khỏe “xuống cấp” khi tuổi tác tiến dần về xế chiều. Tuy nhiên, hơn 14 năm sống với nghề, mong muốn cùng bảo hiểm “gieo yêu thương” cho người dân Việt Nam vẫn rất mãnh liệt trong lòng cô Len. Để động viên bản thân, cô Len không coi đó là những khó khăn mà chỉ suy nghĩ rằng nó là những thách thức và cơ hội để cô vượt qua giai đoạn trở ngại này.

  Một sự kiện rủi ro vào đầu năm 2020, khi dịch Covid-19 bùng phát, người dân bắt buộc phải “Work from home” - Làm việc tại nhà theo chủ trương giãn cách xã hội của nhà nước. Đây là điều vô cùng bất lợi với Tư vấn viên bảo hiểm truyền thống như cô Len vì không thể ra ngoài tìm kiếm khách hàng và lúc này, khó khăn lại càng chồng chất khó khăn.

  Cơ hội đồng hành cùng BCA Insurance - “hiện đại hóa” quy trình phân phối bảo hiểm

  Trong một lần tình cờ lướt Facebook, cô Len vô tình thấy được mẫu quảng cáo của BCA Insurance. Quá ấn tượng với nội dung: “BCA Insurance sở hữu công cụ mà chỉ cần ngồi một chỗ mà đã có thể bán bảo hiểm trên toàn quốc thông qua kênh Online”, cô đã quyết định đăng ký để làm thành viên.

  Ngay khi gia nhập đại gia đình BCA, cô đã cảm nhận được sự khác biệt đầu tiên đến từ việc học tập tại BCA Academy. Nếu như với mô hình truyền thống chỉ với 5 ngày đào tạo là có mã code để đi tư vấn thì tại BCA Academy, quy trình huấn luyện được thực hiện theo nhiều cấp độ khác nhau. Và tại mỗi cấp bậc, kiến thức, kỹ năng, chương trình đào tạo sẽ được thiết kế phù hợp.

  Hoạt động huấn luyện lãnh đạo được tổ chức thường xuyên tại BCA

  Đặc biệt, bất ngờ hơn khi đến với BCA, cô Len còn thấy được sự đổi mới khi ứng dụng công nghệ số hóa vào việc tìm kiếm khách hàng và quy trình tư vấn. Cô Len được làm quen và nhanh chóng bắt kịp xu hướng bảo hiểm công nghệ bằng công cụ Data Center kết nối với khách hàng tiềm năng. Đảm bảo không tư vấn đại trà và không gây phiền nhiễu, giúp xóa tan rào cản của Tư vấn viên bảo hiểm truyền thống.

  Ngoài ra, quy trình tư vấn còn được thực hiện trực tuyến bằng phần mềm Zoom dưới sự chứng kiến của luật sư (Tư vấn viên độc lập) và được ghi âm đầy đủ cuộc hội thoại nhằm đảm bảo khách hàng nhận được tư vấn chính xác nhất và thông tin trên hồ sơ là trung thực nhất. Từ đây, cô Len có thể tư vấn được bất kỳ khách hàng nào trên toàn quốc mà không còn phải lo ngại trong việc không đủ sức khỏe để di chuyển hay khoảng cách địa lý xa xôi. Và một ngày “ký hơn 10 hợp đồng với khách hàng tại Cần Thơ, Kiên Giang… mặc dù bản thân ở Hải Phòng thông qua hình thức trực tuyến là một chuyện rất dễ dàng” - Cô Len chia sẻ.

  Hiện nay, với việc sở hữu đội ngũ gần 700 Tư vấn viên trên khắp cả nước, cô Vũ Thị Len hiện đang là một trong những trưởng nhóm xuất sắc tại BCA Insurance. Đối với cô Len: “Tư vấn bảo hiểm là công việc trao kế hoạch tài chính cả đời cho mỗi gia đình. Vì thế lan tỏa giá trị bảo hiểm cho 90 triệu dân Việt Nam - những người chưa biết đến bảo hiểm là sứ mệnh của Tư vấn viên. Và bảo hiểm công nghệ BCA sẽ giúp Tư vấn viên có cơ hội làm được điều đó”.

  >> Xem thêm phần chia sẻ trực tiếp của cô Vũ Thị Len TẠI ĐÂY

  Cô Len cùng đồng nghiệp tại Offline miền Bắc do BCA Academy tổ chức

  Tại BCA Insurance, tư vấn viên luôn được đảm bảo đào tạo bài bản và nhanh chóng bởi Học Viện đào tạo tư vấn viên (BCA Academy). Đồng thời, BCA Insurance còn liên tục tổ chức các chương trình cập nhật thông tin mới nhất về thị trường bảo hiểm. Nếu bạn cũng đang muốn tìm hiểu sâu hơn về mô hình kinh doanh bảo hiểm trong thời đại số hóa hãy liên hệ trực tiếp đến Hotline 02866.708.870 BCA Insurance ngay hôm nay.

  Xem 738 lần

  Tác giả

  Gửi bình luận

  Nhập đầy đủ các trường bắt buộc có dấu * , HTML thì không cho phép.