×

[Offline miền Bắc] Con đường khởi nghiệp cùng BCA

Thứ sáu, 16 Tháng 4 2021 18:31 Viết bởi :
(0 bình chọn)
Nội dung bài viết

  Offline của BCA Academy và Tư vấn viên 3 miền là một trong những hoạt động thường xuyên được tổ chức định kỳ mỗi tháng.

  Nằm trong chuỗi hoạt động huấn luyện của đội ngũ BCA Academy, vừa qua vào ngày 11/04 tại Hà Nội đã diễn ra chương trình Offline đặc biệt có chủ đề: “Con đường khởi nghiệp cùng BCA” cùng sự tham gia của:

  • Anh Trần Tấn Dũng - Co. Founder BCA
  • Anh Nguyễn Châu - Trưởng Ban Kinh Doanh (BM)
  • Anh Nguyễn Khánh Trung - Cố Vấn Thương Hiệu

  Buổi Offline là cơ hội để các thành viên của BCA hiểu rõ hơn về hoạt động của doanh nghiệp cũng như được trao dồi thêm kiến thức và kỹ năng chuyên môn trong ngành bảo hiểm.

  Diễn giả góp mặt tại buổi Offline miền Bắc (Từ trái qua: Anh Nguyễn Châu, Anh Nguyễn Khánh Trung và Anh Trần Tấn Dũng)

  Cũng tại buổi họp mặt lần này, các Tư vấn viên đã biết cách cải tiến và công  nghệ hóa được quy trình làm việc của một tư vấn viên thông thường. Ngoài việc nâng cao kỹ năng Bán hàng và Tuyển dụng, một Tư vấn viên bảo hiểm tại BCA còn phải biết cách xây dựng và phát triển thương hiệu cá nhân vượt bậc để có thể phục vụ công việc hiệu quả.

  Làm bảo hiểm đã là một công việc quen thuộc, tuy nhiên, ứng dụng công nghệ số hóa vào quy trình làm việc là sự đổi mới nổi bật tại BCA. Bằng cách sử dụng Data Center để trở thành một tư vấn viên bảo hiểm công nghệ, cùng các buổi đào tạo chuyên sâu của BCA Academy, Tư vấn viên dễ dàng vượt qua các “trở ngại của bảo hiểm truyền thống”.

  Ở chủ đề “Con đường khởi nghiệp cùng BCA”, ban huấn luyện BCA đã hướng dẫn cũng như trình bày lại 5 cấp độ chuyên môn của người tư vấn bảo hiểm nhân thọ khi đồng hành cùng BCA:

  • Giai đoạn thực chiến (2 cấp: FA và PUM): Ở 2 cấp bậc này, công việc chính của tư vấn viên là Học việc (Kiến thức nền tảng) và Quản lý nhóm (Làm tốt việc cơ bản & Teamwork).
  • Giai đoạn phát triển năng lực lãnh đạo (3 cấp: UM, BM và BDM): Ở 3 cấp bậc này, công việc chính sẽ trở nên quan trọng hơn là trở thành Nhà khởi nghiệp (Kỹ năng lãnh đạo), Nhà quản lý doanh nghiệp và Nhà lãnh đạo doanh nghiệp (Tầm nhìn và chiến lược).

  5 cấp độ chuyên môn khi trở thành Tư vấn viên tại BCA

  Tại mỗi cấp bậc của BCA, yêu cầu về kiến thức, kỹ năng, chương trình đào tạo sẽ khác nhau và được tăng dần cấp độ. 

  Đặc biệt, thông qua buổi Offline ở Hà Nội lần này, chương trình đào tạo Tốc chiến của BCA Academy cũng được giới thiệu rộng rãi cho Tư vấn viên. Đây là “khóa học” được thiết kế đầy đủ kiến thức và kỹ năng nhưng với thời gian đào tạo được rút ngắn tối đa. Đây cũng là cơ hội để Tư vấn viên phát triển sự nghiệp và đạt vị trí “doanh chủ” một cách nhanh chóng nhất.

  Buổi Offline với sự tham gia nhiệt tình và sôi nổi của rất nhiều Tư vấn viên

  Buổi offline lần đầu tiên đã khép lại và thành công rực với sự tham gia nhiệt tình và đông đủ rất nhiều tư vấn viên. Ngoài những chia sẻ của diễn giả, những thắc mắc được giải đáp cụ thể, thì Offline còn là cầu nối để các tư vấn viên được gắn kết với nhau hơn. Cùng xem lại các hình ảnh đáng nhớ ngay sau đây:

  Xem 789 lần

  Tác giả

  Gửi bình luận

  Nhập đầy đủ các trường bắt buộc có dấu * , HTML thì không cho phép.

  Bài viết liên quan