×

Đào tạo Tốc chiến: Huấn luyện Tư vấn viên bảo hiểm "Giỏi chuyên môn - Vững kỹ năng" nhanh chóng

Thứ sáu, 04 Tháng 6 2021 10:40 Viết bởi :
(0 bình chọn)
Nội dung bài viết

  Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo tư vấn viên bảo hiểm, xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng và cộng đồng một cách nhanh nhất, chương trình Tốc chiến ra đời và được ủng hộ mạnh mẽ.

  Mặc dù đã chính thức triển khai tại Việt Nam 20 năm qua, tuy nhiên ngành bảo hiểm và Tư vấn viên bảo hiểm vẫn chưa được nhìn nhận đúng giá trị, bởi đa số người dân vẫn chưa hiểu rõ về lĩnh vực này. Chính vì vậy, nhằm nâng cao vị thế của Tư vấn viên, chương trình đào tạo Tốc chiến của BCA Academy ra đời với thời gian huấn luyện được rút ngắn tối đa nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

  Thực trạng đào tạo chuyên môn TVV trên thị trường hiện nay

  Lĩnh vực Bảo hiểm hiện nay không còn quá xa lạ trên thị trường Việt Nam. Chính vì vậy đã đặt ra những khó khăn và dẫn đến tính cạnh tranh khốc liệt trong ngành. Đặc biệt, ở vai trò là Tư vấn viên thì lại càng phải có sự bền bỉ để nâng cao năng lực chuyên môn và cải thiện kỹ năng mỗi ngày.

  Ở các doanh nghiệp bảo hiểm, nhiệm vụ đào tạo nhân viên, xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng được đặt lên hàng đầu nhằm đảm bảo vị thế hoạt động của mình trong lĩnh vực.

  Bên cạnh các chương trình không ngừng nâng cao chuyên môn như: Kiến thức chung về bảo hiểm, quy định của pháp luật để thực hiện tốt trách nhiệm tư vấn cho khách hàng của mình thì kỹ năng mềm như: học cách chấp nhận sự từ chối, học cách thuyết phục khách hàng... là những điều mà Tư vấn viên cần phải hoàn thành.

  Tuy nhiên vẫn có sự khác biệt trong thời gian và phương thức đào tạo ở các doanh nghiệp. Điển hình là nếu như ở mô hình bảo hiểm truyền thống chỉ với 5 ngày đào tạo là có mã code để đi tư vấn thì tại BCA Academy, quy trình huấn luyện được thực hiện theo nhiều cấp độ khác nhau. Và tại mỗi cấp bậc, kiến thức, kỹ năng, chương trình đào tạo sẽ được thiết kế phù hợp.

  Chương trình Tốc chiến của BCA Academy

  Để đạt được mục tiêu thay đổi góc nhìn của khách hàng về bảo hiểm đồng thời nâng cao vị thế của Tư vấn viên nhanh chóng, BCA Academy đã thiết kế chương trình đào tạo Tốc chiến. Với những ứng viên quan tâm nghề tư vấn bảo hiểm sẽ được mời tham dự lộ trình "Tam giác thành công". Qua các buổi Khởi động (mỗi tuần), Khởi nghiệp (1 lần/tháng), ứng viên sẽ được tham dự Tốc chiến.

  Tốc chiến được thực thực hiện online qua Zoom

  Chương trình đào tạo Tốc chiến (BTC - Basic Training Course) là khóa huấn luyện thực chiến được BCA Academy thiết kế với tiêu chí "cầm tay chỉ việc" với thời gian học được rút ngắn tối đa nhưng vẫn đảm bảo chất lượng kiến thức đầy đủ. Chương trình học bao gồm: Lý thuyết - Thực hành - Thực chiến được diễn ra trong 8 tuần, chia thành 2 giai đoạn:

  • Giai đoạn 1 (4 tuần): ​Kỹ năng tuyển dụng gồm: Gọi điện thoại tư vấn khách hàng (Telesales) và Chăm sóc ứng viên.

  • Giai đoạn 2 (4 tuần): Kỹ năng tư vấn cơ bản các sản phẩm bảo hiểm, lúc này Tư vấn viên đã đảm bảo nắm vững đầy đủ các thông tin bảo hiểm.

  5 lợi ích chính mà chương trình Tốc chiến mang lại cho Tư vấn viên:

  • Cung cấp kiến thức, kỹ năng, hiểu rõ các sản phẩm bảo hiểm mà mình tư vấn cho khách hàng.

  • Được kèm cặp, theo sát bởi các cố vấn có thâm niên và bề dày kinh nghiệm của BCA Academy.

  • Rèn luyện tính kỷ luật cho mỗi cá nhân và đội nhóm, chấp hành theo quy định của chương trình đào tạo.

  • Nâng cao khả năng Teamwork, phối hợp phát triển đội nhóm.

  • Cải thiện kết quả kinh doanh thông qua quá trình học tập nhằm nắm bắt tâm lý khách hàng hiệu quả.

  Sau khi kết thúc mỗi buổi đào tạo sẽ có bài kiểm tra và đánh giá mức độ từ đội cố vấn của BCA Academy nhằm đảm bảo chất lượng đầu ra. Đặc biệt, ở mỗi Tuần - Tháng - Khóa, Tốc chiến sẽ luôn có những phần thưởng khích lệ thi đua dành cho cả cá nhân và đội nhóm hoàn thành xuất sắc bài kiểm tra.

  Với ekip là những cố vấn đào tạo tận tụy, cống hiến hết mình, chương trình Tốc chiến là cả một tâm huyết của đội ngũ BCA Academy để có thể thực hiện 2 sứ mệnh to lớn: Nâng cao vị thế của Tư vấn viên và Thay đổi góc nhìn của người Việt về bảo hiểm. 

  Một số hình ảnh nổi bật của chương trình:

  Khóa 1 của chương trình Tốc chiến đã hoàn tất thành công với sự tham gia của 450 Tư vấn viên trên toàn quốc. Bạn đang muốn tìm hiểu cơ hội kinh doanh cùng BCA và tìm hiểu thêm về Tốc chiến? Hãy liên hệ trực tiếp đến hotline 02866.708.870 hoặc Inbox Fanpage ngay để được các tư vấn viên hỗ trợ trực tiếp nhé.

  Xem 2035 lần

  Tác giả

  Gửi bình luận

  Nhập đầy đủ các trường bắt buộc có dấu * , HTML thì không cho phép.