×

App Insurchannel - Bước tiến của bảo hiểm trong thời đại số hóa

Thứ sáu, 02 Tháng 7 2021 15:32 Viết bởi :
(0 bình chọn)
Nội dung bài viết

  Ứng dụng những lợi ích tiên tiến đến từ công nghệ 4.0, BCA Insurance đã tạo ra app Insurchannel mang lại bước tiến mới cho ngành bảo hiểm trong thời đại số hóa.

  App Insurchannel có mặt trên cả 2 nền tảng iOs và Android, giúp tối ưu hóa trong quy trình truy cập. Từ đó, khách hàng và BCA Insurance dễ dàng trao đổi, tương tác với nhau qua thiết bị điện thoại thông minh có kết nối Internet.

   

  Ứng dụng Insurchannel do BCA Insurance tạo ra mang đến nhiều tiện ích cho tất cả mọi người

  Giới thiệu chung về App Insurchannel 

  - Ứng dụng Insurchannel là một sản phẩm công nghệ của công ty phân phối bảo hiểm BCA Insurance. Insurchannel sẽ trao cho bạn các thông tin hữu ích về sản phẩm và kiến thức bảo hiểm từ nhân thọ đến phi nhân thọ một cách chi tiết nhất. 

  - Với ứng dụng Insurchannel, mọi người dân Việt Nam có nhu cầu mua bảo hiểm, có thể dễ dàng đăng ký và để lại thông tin cho tư vấn viên bảo hiểm. Ngoài ra, đối với các tư vấn viên, app Insurchannel là một người bạn không thể thiếu trong việc hỗ trợ phân phối bảo hiểm và quản lý đội nhóm vô cùng hữu ích. 

  Chức năng của App Insurchannel 

  Khi đăng nhập thành công, tại giao diện chính của app Insurchannel chúng ta có thể dễ dàng thấy được các tiện ích nổi bật dành cho các thành viên của BCA:

  - Tiện ích data center: Tại đây các data khách hàng và ứng viên được đổ về liên tục, thường xuyên. Và các tư vấn viên hoàn toàn có thể nhận data khách hàng để tư vấn mà không mất thời gian đi tìm nguồn khách hàng tiềm năng

  - Insurchannel cung cấp mục thống kê khách hàng: Tại đây các tư vấn viên có thể dễ dàng theo dõi tổng số data của bạn, các data đã được chuyển đổi, data nào đã được tư vấn thành công và còn nhiều mục thống kê quan trọng khác.

  - Insurchannel cung cấp kiến thức cho người dùng: Các kiến thức và thông tin mới về bảo hiểm được cập nhật nhanh chóng và liên tục.

  - Tiện ích Mạng xã hội BCA: Đây là tiện ích rất được các tư vấn viên bảo hiểm tại BCA Insurance yêu thích. Nơi gắn kết các tư vấn viên bảo hiểm lại với nhau, trao đổi và chia sẻ các kiến thức về bảo hiểm. Mạng xã hội BCA còn thường xuyên cập nhật các thông tin mới đến với các tư vấn viên bảo hiểm.

  Cảm nhận của Tư vấn viên về Insurchannel

  Chị Trương Thị Tuyết Chinh hiện đang hợp tác và phát triển kinh doanh cùng BCA Insurance. Xuất thân là một kế toán, chị Chinh đã chuyển sang lĩnh vực kinh doanh bảo hiểm. Tuy nhiên, chị vẫn còn rất nhiều thắc mắc, băn khoăn và luôn tự đặt cho bản thân câu hỏi: “Liệu mình có làm được hay không?”

  Nhưng kể từ khi biết đến và sử dụng App Insurchannel, chị Chinh đã có thể dễ dàng tìm kiếm và quản lý khách hàng trong suốt quá trình kinh doanh. Vậy cụ thể App Insurchannel đã giúp chị Chinh như thế nào và làm việc tốt hơn mỗi ngày ra sao? Cùng tìm hiểu chi tiết ngay sau đây:

  • App Insurchannel đã giúp chị tìm kiếm khách hàng và ứng viên trên toàn quốc, chị Chinh không còn phải mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm khách hàng.
  • Công việc quản lý data trở nên dễ dàng hơn vì tất cả tiện ích đã được tích hợp trong ứng dụng. Chỉ cần 1 chiếc điện thoại có kết nối wifi, chị Chinh có thể làm việc ở bất cứ nơi đâu và có thể kết nối được tất cả thành viên.
  • Bên cạnh đó, ứng dụng còn thường xuyên cập nhật kiến thức về bảo hiểm và còn giúp chị Chinh kết nối với các thành viên thông qua Mạng xã hội BCA.

  Bạn có thể cài đặt ngay ứng dụng Insurchannel trên App Store và Google Play. Tham khảo thêm thông tin trên website bcavietnam.com hoặc liên hệ hotline 02866.708.870 để được tư vấn cụ thể hơn.

  Xem 2512 lần

  Tác giả

  Gửi bình luận

  Nhập đầy đủ các trường bắt buộc có dấu * , HTML thì không cho phép.