×

Lộ Trình Phát Triển Sự Nghiệp Kinh Doanh tại B-Alpha

Thứ tư, 18 Tháng 8 2021 10:46 Viết bởi :
(1 Bình chọn)
Nội dung bài viết

  Được biết đến là một hiện tượng trong bức tranh phân phối của thị trường bảo hiểm Việt Nam, hơn 2 năm qua BCA ngày càng phát triển và khẳng định vị thế của mình.

  Với sứ mệnh: “Thay đổi góc nhìn của người Việt về bảo hiểm, nâng cao vị thế của tư vấn viên bảo hiểm” và mục tiêu “Trở thành kênh phân phối bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam, là đối tác đáng tin cậy của các công ty bảo hiểm”, BCA chọn cho mình lối đi riêng, nhiều thử thách. Song tại đây bạn lại hoàn toàn có thể xây dựng sự nghiệp kinh doanh đúng nghĩa dựa trên nền tảng của BCA.

  1. Vì sao bạn có thể xây dựng sự nghiệp kinh doanh tại BCA?

  Rất nhiều người mong muốn xây dựng cho mình một sự nghiệp kinh doanh, nhất là một sự nghiệp kinh doanh bền vững. Nhưng do tác động và phụ thuộc nhiều yếu tố như vốn, kiến thức, sản phẩm, thị trường, mặt bằng, kho, bãi… nên không phải ai cũng thực hiện được mong muốn của mình. Tại BCA, bạn có sẵn nền tảng để phát triển sự nghiệp kinh doanh. Vậy nền tảng đó là gì? Cùng theo dõi nhé:

  • Bạn đi kinh doanh và bạn cần sản phẩm? Đừng lo, tại BCA có sẵn một siêu thị sản phẩm bảo hiểm từ nhân thọ đến phi nhân thọ và sản phẩm sức khỏe đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Tại đây bạn không cần bỏ vốn, không cần kí quỹ… mà chỉ cần đăng kí thành viên, học tập sản phẩm đã có thể thực hiện phân phối sản phẩm bảo hiểm. Điều đặc biệt, vì đây là những sản phẩm dịch vụ có sẵn từ các công ty bảo hiểm đối tác nên bạn không sẽ cần lo về các vấn đề như: tồn kho, quá hạn, ôm hàng, ship hàng...
  • Bạn đi kinh doanh và bạn cần có nguồn khách hàng cũng như nguồn ứng viên? Đừng lo, BCA có công cụ Data Center giúp bạn tìm được nguồn khách hàng và nguồn ứng viên tự động trên khắp cả nước. Ngoài ra, công cụ còn giúp bạn làm việc hoàn toàn online và xây dựng hệ thống kinh doanh toàn quốc.

   Lộ Trình Phát Triển Sự Nghiệp Kinh Doanh tại BCA

  Bạn còn được sử dụng app Insurchannel của BCA - Một bước tiến mới cho ngành bảo hiểm trong thời đại số hóa

  • Bạn đi kinh doanh và bạn thiếu kiến thức? Đừng lo, đã có học viện BCA  Academy. Học viện là nơi nhiều người tài năng hội tụ, có chuyên môn cao về ngành nghề và kinh nghiệm thực tế sẽ giúp bạn bổ sung những kiến thức cần thiết theo từng cấp bậc, từ cơ bản đến chuyên sâu để bạn yên tâm tồn tại với nghề. Điều cần thiết ở bạn là thái độ học tập nghiêm túc và có ý chí cầu tiến, chắc chắn bạn sẽ thành công trên nền tảng của BCA.
  • Ngoài ra, tại BCA bạn được thừa hưởng chính sách kinh doanh rất khác biệt: Doanh số của bạn và đội nhóm được cộng dồn, tích lũy để lên cấp, lên cấp thì không hạ cấp, không tách nhóm, bạn được đóng góp cổ phần và trở thành cổ đông của công ty và toàn bộ sự nghiệp bạn xây dựng tại đây, được thừa kế cho người thân của bạn. Như vậy tại đây bạn có một sự nghiệp làm chủ.

  Với sự phân tích như trên, khi bạn hợp tác kinh doanh cùng BCA bạn hoàn toàn làm chủ công việc, làm chủ thời gian, tự do phát triển sự nghiệp kinh doanh với sự rủi ro hầu như không có.

  2. Lộ trình phát triển sự nghiệp kinh doanh tại BCA

  Hợp tác kinh doanh cùng BCA không đơn giản là một công việc tay trái, công việc làm thêm mà là xây dựng một sự nghiệp kinh doanh nghiêm túc. Hiện nay, đội ngũ hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm rất đông đảo nhưng nguồn nhân lực có chất lượng thực chất còn rất thiếu. Chính vì vậy, nghề tư vấn viên bảo hiểm tại Việt Nam chưa thật sự được coi trọng. Để đội ngũ của BCA phát triển một cách chuyên nghiệp theo đúng sứ mệnh“nâng cao vị thế của tư vấn viên bảo hiểm”, BCA xây dựng một lộ trình để giúp các bạn xây dựng một sự nghiệp kinh doanh bền vững:

  Tại BCA có 5 cấp bậc cho bạn chinh phục: FA (Nhân viên kinh doanh), PUM (Tiền trưởng nhóm kinh doanh), UM (Trưởng nhóm kinh doanh), BM (Trưởng ban kinh doanh), BDM (Giám đốc kinh doanh). Để mỗi vị trí có thể phát huy tốt vai trò của mình, BCA xây dựng một lộ trình phát triển, giúp thành viên BCA được nâng cấp bản thân, tự tin với những kiến thức, kĩ năng cần thiết và chuẩn mực để phát triển kinh doanh tại đây:

  • Ngay khi bạn tìm hiểu về BCA và đăng kí thành viên, bạn đã được tham gia các chương trình đào tạo kiến thức chung, nền tảng về pháp luật bảo hiểm, nguyên lí bảo hiểm, ý nghĩa bảo hiểm, sản phẩm bảo hiểm hoàn toàn miễn phí tại BCA.
  • Tại vị trí FA (Nhân viên kinh doanh), bạn sẽ được tham gia khóa đào tạo BTC (Basic training course) - Khóa đào tạo kiến thức cơ bản. Tại đây, bạn được trao kiến thức cơ bản để bạn tự tin bắt đầu công việc tại BCA. Bạn sẽ đồng hành cùng các đội nhóm, được kèm cặp và theo sát thực hành các kỹ năng Telesale từ cơ bản đến nâng cao, cách thiết lập cuộc gặp với Leader, cách thiết lập mục tiêu, cách xây dựng nguồn ứng viên cũng như hệ thống kinh doanh. Đây là giai đoạn HỌC VIỆC của bạn để làm quen với mô hình kinh doanh mới mẻ này, đặc biệt bạn luôn nhận được sự đồng hành và hỗ trợ kịp thời của các Leader. Thông qua khóa học, bạn được thực hành các kỹ năng cơ bản, chuẩn mực và bắt đầu công việc tại đây.
  • Khi bạn đã có một đội nhóm nhỏ và lên vị trí PUM (Tiền trưởng nhóm), bạn được tham gia khóa huấn luyện lãnh đạo PUM UP. Đây được gọi là hành trình khai phá bản thân, xây dựng niềm tin và thiết lập kế hoạch tài chính trọn đời. Tại chương trình huấn luyện này, bạn được trang bị kỹ năng quản lí, lãnh đạo đội nhóm, làm việc có mục tiêu, có kỷ luật làm thế nào để thấu hiểu và tạo động lực để cho đội nhóm của bạn phát triển vững mạnh. Thông qua chương trình huấn luyện bạn biết cách làm đúng tại BCA. Ở vị trí PUM bạn thật sự là một người QUẢN LÝ NHÓM rồi đấy.
  • Khi bạn lên cấp bậc UM (Trưởng nhóm kinh doanh) một khóa học đào tạo huấn luyện lãnh đạo dành cho bạn. Tại chương trình huấn luyện này, các nền tảng gốc rễ của BCA “đạo đức, trí tuệ, nghị lực” được bạn vận dụng thông qua các hoạt động rèn nghị lực, các hoạt động xã hội từ thiện, các trò chơi… các kỹ năng của bạn cũng được thực hành và con người của bạn cũng được nâng cấp và hoàn thiện. Tại vị trí UM, bạn thực sự là những nhà khởi nghiệp, bạn hiểu được tại sao đúng, tại sao sai trong mô hình kinh doanh này và sao chép cho đội ngũ. Ở vị trí UM bạn bắt đầu là một NHÀ KHỞI NGHIỆP.

  Lộ Trình Phát Triển Sự Nghiệp Kinh Doanh tại BCA

  Một buổi huấn luyện lãnh đạo rèn nghị lực ngoài trời của BCA

  • Vị trí BM (Trưởng ban kinh doanh) đem đến cho bạn một vai trò mới -  NHÀ QUẢN LÝ DOANH NGHIỆP. Tại vị trí này, bạn được đào tạo các chương trình về quản trị, chiến lược bởi cố vấn thương hiệu của BCA. Bạn đã có một thời gian dài được học tập, thực hành, phát triển bản thân, rút ra được cách làm chuẩn chỉnh. Việc của bạn là nhân rộng và sao chép cho những UM bên dưới về con đường bạn đã trải qua. Hệ thống kinh doanh của bạn vì đó là chuẩn mực và phát triển bền vững.
  • Tại vị trí BDM (Giám đốc kinh doanh) vai trò của bạn là sáng tạo giá trị. Lúc này, bạn là một NHÀ LÃNH ĐẠO DOANH NGHIỆP, là người có tầm ảnh hưởng, bạn sẽ cùng với ban lãnh đạo BCA xây dựng tầm nhìn và chiến lược đặc biệt là sáng tạo ra những giá trị về năng lực cạnh tranh mềm - văn hóa doanh nghiệp để xây dựng doanh nghiệp đi vào chiều sâu với những giá trị mang màu sắc BCA - Một cộng đồng kinh doanh TỬ TẾ và HẠNH PHÚC.

  3. BCA đồng hành cùng bạn trên con đường phát triển sự nghiệp bền vững

  BCA là kênh phân phối còn mới mẻ trong bức tranh phân phối của thị trường bảo hiểm Việt Nam. Để khẳng định được hướng đi đúng và sự đón nhận từ thị trường, BCA hiểu rõ chất lượng đội ngũ và văn hóa doanh nghiệp là yếu tố vô cùng quan trọng. Chính vì vậy, khi hợp tác kinh doanh cùng BCA, các bạn được trải qua một lộ trình xây dựng sự nghiệp kinh doanh – đó chính là CON ĐƯỜNG SỰ NGHIỆP bền vững cho bạn cũng là hướng đi lâu dài của BCA.

  Xem 3774 lần

  Gửi bình luận

  Nhập đầy đủ các trường bắt buộc có dấu * , HTML thì không cho phép.

  Bài viết liên quan