×

[TỌA ĐÀM] Con Đường Học Vấn Cho Con

Thứ ba, 07 Tháng 9 2021 10:46 Viết bởi :
(0 bình chọn)
Nội dung bài viết

  Chắc hẳn không ít người trong chúng ta đã bật khóc hạnh phúc khi biết tin mình được làm cha, làm mẹ, được SỞ HỮU món quà quý giá trong đời.

  Và từ đó, chúng ta trưởng thành hơn, sâu sắc hơn, chăm chỉ hơn, lo cho tương lai nhiều hơn, dành tất cả những điều tốt đẹp nhất cho con. Lòng cầu mong con có cuộc đời an yên khỏe mạnh, có một sự nghiệp, có thể đứng vững trên đôi chân của mình, có thể chủ động, tự lập trong suốt hành trình cuộc sống. Tấm lòng cha mẹ, xưa cũng thế, nay cũng thế, muôn đời vẫn thế.

  Cuộc sống hiện đại, quan điểm nuôi dạy con cái của các bậc cha mẹ thời nay cũng khác với các thập kỉ trước. Với sự phát triển về công nghệ và sự bùng nổ về thông tin, các con được tự do khám phá năng lực của bản thân thông qua các chương trình học tập hữu ích. Và các con cũng muốn được thực hiện ước mơ bay cao bay xa, học những thứ mình say mê, làm những công việc mình yêu thích, không còn quanh quẩn trong vòng tay cha mẹ. Còn cha mẹ đã quan tâm đến chỉ số cảm xúc (EQ) - Chỉ những con người có khả năng quản lí cảm xúc tốt, có đời sống lạc quan, luôn thấu hiểu, giầu tình cảm được mọi người yêu mến và tôn trọng.

  Vậy:

  • Bản chất của việc học là gì? 
  • Làm thế nào giúp con tự chủ, tự giác, tìm thấy niềm vui trong học tập?
  • Làm thế nào giúp con tự tin, sống lạc quan, biết quan tâm, chia sẻ, yêu thương giúp đỡ người khác?
  • Làm thế nào tìm ra điểm mạnh, sở trường của con để bồi dưỡng giúp con phát huy thế mạnh của mình?
  • Cha mẹ cần chuẩn bị hành trang gì để đồng hành cùng con trên con đường học vấn?
  • Giải pháp nào giúp cha mẹ đảm bảo con đường học vấn cho con?

  Buổi Tọa đàm với sự có mặt của Tiến sĩ Nguyễn Khánh Trung - Một nhà giáo dục, một giảng viên đại học với hơn 15 năm kinh nghiệm giảng dạy và hàng chục ngàn người học ở mọi lứa tuổi, sẽ đem đến cho người nghe những kiến thức Thật và trải nghiệm Thật trong việc nuôi dưỡng và giáo dục con cái nên người.

  Với những giá trị trao đi, giúp thế hệ trẻ được sống là chính mình với những gì riêng biệt và bản sắc. Hãy chắc chắn có mặt trong buổi Tọa đàm để nhận được những giá trị vô cùng tuyệt vời.

  Thông tin chi tiết Chương Trình Tọa Đàm "CON ĐƯỜNG HỌC VẤN CHO CON"

  • Thời gian: 9h00 sáng Chủ Nhật (12/09/2021)
  • Khách mời: Tiến Sỹ Nguyễn Khánh Trung
  • Tham gia qua Zoom: ID Zoom 5535532021
  Xem 1533 lần

  Tác giả

  Gửi bình luận

  Nhập đầy đủ các trường bắt buộc có dấu * , HTML thì không cho phép.

  Bài viết liên quan