×

App Insurchannel và những điều bạn cần biết

Thứ hai, 13 Tháng 9 2021 16:50 Viết bởi :
(0 bình chọn)
Nội dung bài viết

  Để thành viên B-Alpha dễ dàng quản lí công việc, cập nhật thông tin mọi lúc mọi nơi, B-Alpha đã cho ra đời ứng dụng app Insurchannel. Tuy nhiên, khi mới tiếp xúc với ứng dụng này hẳn bạn vẫn còn một số lúng túng?

  Được biết đến là kênh phân phối đại lý tổ chức không độc quyền trong bức tranh phân phối của thị trường bảo hiểm Việt Nam, B-Alpha là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ Data Center để tìm kiếm khách hàng và ứng viên tiềm năng, giúp thành viên xây dựng được hệ thống phân phối trên toàn quốc. Đồng thời, để hỗ trợ công việc thành viên một cách nhanh chóng hơn, Insurchannel với những lợi ích tiên tiến đến từ công nghệ 4.0 đã được tư vấn viên đón nhận nồng nhiệt. Thông tin trong bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu chi tiết hơn về cách sử dụng cũng như các tính năng của app Insurchannel.

  1. App Insurchannel là gì?

  App Insurchannel là ứng dụng của B-Alpha Insurance trên điện thoại, cho phép người dùng dễ dàng truy cập, theo dõi, quản lý công việc, cập nhật và tra cứu thông tin bảo hiểm tại B-Alpha.

  App Insurchannel có mặt trên cả 2 nền tảng iOs và Android, giúp tối ưu hóa trong quy trình truy cập. Từ đó, khách hàng và B-Alpha Insurance dễ dàng trao đổi, tương tác với nhau qua thiết bị điện thoại thông minh có kết nối Internet.

  2. Tổng quan về các tính năng của Insurchannel

  Giao diện chính của Insurchannel

  App Insurchannel và những điều bạn cần biết

  Giao diện chính của app Insurchannel

  • Trên đây là giao diện chính của ứng dụng. Tại tab đầu tiên (Trang chủ) bạn sẽ thấy các tiện ích như: Bảo hiểm, thống kê khách hàng, Data Center, Khách hàng, Landingpage, Hỏi đáp, Kiến thức và Xem thêm…
  • Tiếp theo là tab Bảo hiểm: Tại đây bạn dễ dàng cập nhật các gói sản phẩm: Bảo hiểm nhân thọ, Bảo hiểm sức khỏe Bảo hiểm du lịch, Bảo hiểm ô tô, Bảo hiểm nhà, Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo…

  App Insurchannel và những điều bạn cần biết

  Các tiện ích tại tab Bảo hiểm

  Các tiện ích về bảo hiểm

  • Tại tab Thông báo bạn sẽ nhanh chóng nắm bắt các thông tin mới nhất về bảo hiểm, các chương trình đang diễn ra...
  • Cuối cùng là tab Tài khoản: Tại đây bạn dễ dàng kiểm tra, quản lí những thông tin về tài khoản Data Center của mình, các dự án Data Center, thống kê khách hàng, danh sách thành viên, thống kê trạng thái khách hàng, lịch sử giao dịch…

  Các tiện ích về tài khoản Data Center

  Ngoài ra, cũng trên app Insurchannel, bạn cũng dễ dàng truy cập mạng xã hội của B-Alpha. Tại đây bạn có thể đăng bài, bày tỏ quan điểm cá nhân, giao lưu và sinh hoạt với các thành viên B-Alpha. Bãn sẽ được trải nghiệm văn hóa B-Alpha và cùng B-Alpha xây dựng một cộng đồng kinh doanh tử tế và hạnh phúc.

  Như vậy, chỉ cần thông qua một chiếc điện thoại có kết nối Internet và cái đặt ứng dụng app Insurchannel, bạn sẽ được trải nghiệm rất nhiều tiện ích, dễ dàng quản lí công việc tại B-Alpha, cập nhật thông tin mọi lúc mọi nơi rất tiện lợi và nhanh chóng.

  3. Hướng dẫn cài đặt app Insurchannel trên điện thoại

  Với app Insurchannel bạn dễ dàng cài đặt trên cả hệ điều hành IOSAndroid. Để cài đặt app, bạn tiến hành theo các bước sau:

  • Bước 1: Với hệ điều hành Android bạn vào CHPlay và hệ điều hành IOS thì bạn vào Appstore. Sau đó, tìm kiếm Insurchannel và cài đặt ứng dụng như bao app thông thường khác.
  • Bước 2: Mở ứng dụng trên điện thoại và đăng ký tài khoản, thực hiện các bước bảo mật và xác minh. Bạn cần nhớ tên tài khoản và mật khẩu để đăng nhập cho các lần tiếp theo.

  Như vậy là bạn đã đăng kí thành công tài khoản trên app Insurchannel.

  4. Hướng dẫn sử dụng app Insurchannel

  - Nếu bạn muốn tìm hiểu và tra cứu thông tin, bạn vào các tiện ích Bảo hiểm, Hỏi đáp, Kiến thức, bạn dễ dàng tìm thấy những thông tin, các phần hỏi đáp về các sản phẩm đang phân phối tại B-Alpha. Ngoài ra, bạn cũng dễ dàng so sánh các sản phẩm cùng dòng để thấy được ưu điểm hay hạn chế của từng sản phẩm. Bạn cũng dễ dàng đánh giá đầy đủ các tính năng của từng sản phẩm để cung cấp sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

  - Khi bạn đã là thành viên của B-Alpha và đạt điều kiện tuyển dụng, bạn sẽ nạp tiền vào tài khoản để lấy data. Có hai cách để lấy data, một là bạn bật chế độ tự động để lấy data, hai là bạn chọn dự án và lấy data bằng cách mua từng dữ liệu. Khi có dữ liệu data, bạn tiến hành telesale và chuyển khách hàng sang trạng thái phù hợp. Hệ thống sẽ tự thống kê trạng thái khách hàng của bạn. Do đó bạn dễ dàng quản lý và chăm sóc khách hàng của mình.

  - Tab Tài khoản là nơi giúp bạn quản lý được toàn bộ các hoạt động liên quan đến Data Center và hệ thống thành viên của bạn. Tại đây, bạn sẽ được cung cấp: 

  • Thông tin về các dự án Data Center.
  • Được hệ thống thống kê khách hàng theo trang thái cập nhật cũng như lịch sử giao dịch.
  • Được tạo sẵn một mặt bằng kinh doanh là Landingpage để bạn chia sẻ cơ hội kinh doanh với nhiều người khác.

  - Các tiện ích khác giúp bạn đăng ký và đăng nhập vào Mạng xã hội B-Alpha. Tại đây bạn được đăng bài, tạo các nội dung, chia sẻ quan điểm cá nhân về cuộc sống, công việc, bạn được giao lưu và sinh hoạt văn hóa trong công đồng B-Alpha - Một cộng đồng kinh doanh tử tế và hạnh phúc.

  Với những chia sẻ trong bài viết, hi vọng sẽ giúp bạn hiểu hơn những tiện ích mà app Insurchannel mang lại cho bạn trong việc cập nhật, tra cứu thông tin về bảo hiểm cũng như giúp bạn dễ dàng trong việc kết nối, thống kê, chăm sóc khách hàng và một số tiện ích khác. Chúc bạn sớm thành công cùng B-Alpha.

  Xem 1357 lần

  Gửi bình luận

  Nhập đầy đủ các trường bắt buộc có dấu * , HTML thì không cho phép.