×

[LIVESTREAM] BÓNG HỒNG KHỞI NGHIỆP THỜI 4.0

Chủ nhật, 17 Tháng 10 2021 00:21 Viết bởi :
(0 bình chọn)
Nội dung bài viết

  Đã có thời, xã hội quan niệm chị em phụ nữ chỉ cần làm tốt thiên chức làm vợ, làm mẹ, làm con dâu tốt là hoàn thành sứ mệnh cuộc đời mình. Và đã có nhiều thế hệ phụ nữ sống một cuộc đời phụ thuộc, nhạt nhòa như một cái bóng, đến hết cuôc đời vẫn còn đau đáu câu hỏi: Mình là ai? Mình sinh ra để làm gì? Cho đến khi từ giã cõi đời, câu hỏi đó vẫn còn bỏ ngỏ…

  Cũng có những người phụ nữ mạnh dạn chọn sự nghiệp, nhưng không hiếm người khi có được sự nghiệp thì gia đình đổ vỡ và sống phần đời còn lại trong cô đơn. Lúc này, tiền có nghĩa lý gì, sự nghiệp có nghĩa lý gì khi tổ ấm không còn là "tổ ấm"!

  Vậy, Phụ nữ nên chọn gia đình hay sự nghiệp? Có lẽ là trăn trở của nhiều bóng hồng!

  Phụ nữ à, sao ta không chọn cả hai? Thế giới phẳng tạo ra chân trời rộng mở và kết nối mọi lĩnh vực ngành nghề. Phụ nữ ngày nay có nhiều điều kiện để khai phá tiềm lực bản thân, có nhiều điều kiện học tập giao lưu để khẳng định giá trị bản thân mình, phụ nữ hoàn toàn khởi nghiệp mà không phải đánh đổi.

  Phụ nữ à!

  • Chỉ cần bạn biết hiểu mình, tin mình, yêu mình!
  • Chỉ cần bạn có khát khao khởi nghiệp!
  • Chỉ cần bạn dám vượt qua giới hạn bản thân!
  • Chỉ cần bạn dám vượt qua những rào cản gia đình và xã hội!

  Thì sự nghiệp chắc chắn có trong tay bạn!

  Phụ nữ à! Trong thế giới muôn ngàn loài hoa: Hoa lan ra hoa lan, hoa hồng ra hoa hồng, hoa huệ ra hoa huệ… là do hương sắc riêng của mỗi loài hoa. Mỗi loài hoa chỉ có cuộc đời ngắn ngủi nhưng cũng biết dâng trọn hương, trọn sắc của mình cho cuộc đời, để rồi khi hoa tàn, ta vẫn còn cảm thấy hương, ngắm thấy sắc của hoa. Huống gì cuộc đời con người có thể là trăm năm! Có lẽ nào ta chọn một cuộc đời mờ nhạt? Có lẽ nào ta không biết mình là ai? Có lẽ nào ta không biết giá trị cuộc đời của mình?

  • Đến với B-Alpha, dưới bàn tay của người trồng hoa - Bác sĩ thương hiệu Nguyễn Khánh Trung, bạn sẽ là loài hoa tỏa hương sắc, hương sắc mang vẻ đẹp của riêng bạn, chỉ bạn mới có.
  • Đến với B-Alpha, với nền tảng công nghệ của Tiến sĩ Dương Trọng Hải, bạn sẽ được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, hiện đại và tiện ích.
  • Đến với B-Alpha, học viện B-Alpha  Academy không chỉ truyền thụ cho bạn kiến thức chuyên môn mà còn có những  chương trình trao giá trị giúp bạn xây dựng gia đình hạnh phúc, nuôi dạy con cái thành đạt.
  • Đến với B-Alpha, bạn làm việc hoàn toàn online trên quy trình có sẵn, bạn hoàn toàn xây dựng doanh nghiệp trong lòng B-Alpha mà vẫn có thời gian chăm sóc gia đình!

  Và khi đó bạn sẽ:

  • Tự chủ hơn!
  • Hạnh phúc hơn!
  • Tự do hơn!

  Vì bạn có cả gia đình và sự nghiêp!

  Phụ nữ à! Chúng ta ai cũng có một cuộc đời đế sống, hãy sống thật hạnh phúc nhé! Vì chúng ta là những bóng hồng duyên dáng nhưng đầy gai góc và mạnh mẽ!

  -----------

  Thông tin chi tiết Chương Trình LIVESTREAM chuyên đề: BÓNG HỒNG KHỞI NGHIỆP THỜI 4.0

  Thời gian: 11h45 Thứ 3 ngày 19/10/2021

  📌 Phát trực tiếp trên Fanpage Câu lạc bộ Bảo Hiểm Vui Vẻ

  📣 Khách mời:

  1. Chị Tô Thủy
  2. Chị Thanh Thủy
  3. Chị Lê Phượng
  4. MC Lương Hạnh

   

  Xem 672 lần

  Gửi bình luận

  Nhập đầy đủ các trường bắt buộc có dấu * , HTML thì không cho phép.