×

B-Alpha LEADER UM – Bản Lĩnh Nhà Lãnh Đạo

Thứ hai, 25 Tháng 7 2022 21:05 Viết bởi :
(0 bình chọn)
Nội dung bài viết

  Khóa huấn luyện UM năm nay được tổ chức tại Hồ Mây vào đầu tháng 7 vừa qua với chủ đề Leader Camp UM Up – Bản lĩnh nhà lãnh đạo. Mục tiêu của khóa huấn luyện là đào tạo thế hệ những nhà lãnh đạo mới của B-Alpla trở nên bản lĩnh hơn, chuyên nghiệp hơn trên con đường xây dựng sự nghiệp của mình cùng B-Alpha.
  Khóa huấn luyện được thiết kế dựa trên các tình huống thực tế, tạo ra các thử thách, khó khăn mà những người lãnh đạo xây dựng đội ngũ trong ngành bảo hiểm thường gặp phải. Qua đó, các thành viên được trải nghiệm đóng vai các nhân vật trong từng tình huống cụ thể, để có góc nhìn, cũng như cảm nhận rõ ràng hơn, từ đó có thể nhìn ra các giải pháp phù hợp cho từng tình huống.


  Khóa huấn luyện UM năm nay còn có sự góp mặt của ông Nguyễn Đức Thắng – Chủ tịch cộng đồng GAMA Việt Nam, ông là chuyên gia trong lĩnh vực huấn luyện, phát triển năng lực đội ngũ trở thành những nhà lãnh đạo tài ba, chuyên nghiệp, năng động trong lĩnh vực bảo hiểm, dịch vụ tài chính. Ông đã đào tạo ra rất nhiều thế hệ nhà lãnh đạo cho các doanh nghiệp bảo hiểm như Manulife, Bảo Việt, AIA, FWD,…
  Sự góp mặt của ông Nguyễn Đức Thắng giúp các thành viên nhận biết và thấu hiểu tinh thần trách nhiệm của một người lãnh đạo, xây dựng đội ngũ trong ngành bảo hiểm là như thế nào.


  Ngoài các buổi học về kiến thức và kỹ năng chuyên môn, các thành viên còn được chơi các trò chơi team building, sinh hoạt tập thể, ăn uống, vui chơi cùng nhau, làm báo tường, thi viết lách, thỏa sức sáng tác thơ văn thể hiện tinh thần đồng đội, tinh thần B-Alpha của các thành viên,… Qua các hoạt động đó, giúp các thành viên gần gũi, kết nối nhau sâu sắc hơn, nâng cao tinh thần đồng đội, tính tập thể và có với nhau những kỷ niệm đáng nhớ.


  Cuộc thi báo tường với sự tham gia của 5 đội. Báo tường đội 2 và đội 5 được đánh giá là nổi bậc và có nhiều bài viết ý nghĩa hơn cả.
  Đội 2 với chủ đề “Chắp cánh ước mơ bay xa” – ý tưởng thiết kế phần nền chủ đạo là cánh hoa bồ công anh kết hợp logo B-Alpha, thể hiện rõ nét tinh thần “bồ công anh” của B-Alpha.
  Đội 5 với chủ đề “Nấc thang kỳ diệu” là đội được chọn là có nhiều nội dung hay nhất. Trong đó, có 1 bài thơ được ban tổ chức bình chọn và trao Giải Nhất về ý nghĩa nội dung.


  Nội dung của bài thơ “Chuyện Học Tại B-Alpha”:
  “Các bạn có tin không
  Lơp học rất là đông
  Vài trăm người có lẻ
  Ngày đêm không thể kể
  Vân học rất hang say
  Học điều tốt điều hay
  Về kinh doanh bảo hiểm
  Học con thoi, gọi điện
  Cho các bạn data
  Học Why B-Alpha
  Quay video điêu luyện
  Học cả cách kể chuyện
  Với các bạn ứng viên
  Bốn chấm không ưu tiên
  Thời kỳ công nghệ số
  Ai bảo học là khổ
  Chúng mình rất hăng say
  Tin tưởng vào ngày mai
  B-Alpha bùng nổ
  Bồ Công Anh sẽ trổ
  Cả triệu cánh hoa tươi
  Bay xa khắp muôn nơi
  Xây cuộc đời tươi đẹp
  Đường dài đều bắt nhịp
  Từ những bước đầu tiên
  Chúng mình cùng cố lên
  Ngày mai Ẳt tươi sang
  Chúc tất cả Chiến thắng
  Trong cuộc TỐC CHIẾN này
  Chỉ cần mỗi bàn tay
  Đều Quyết tâm, Là Thắng!”
  Bên cạnh đó, các đội khác cũng có những nội dung hay và ý nghĩa không kém, thể hiện tình yêu thương, gắn kết của mọi người với B-Alpha và với nhau, để cùng tiến tới mục tiêu thành công trên con đường sự nghiệp trở thành nhà lãnh đạo xuất sắc.
  Sau buổi tập huấn này, tin chắc rằng mỗi người tham gia sẽ có được cho mình những kiến thức, cũng như nhận biết được sâu sắc hơn các tố chất cần thiết để trở thành một nhà lãnh đạo bản lĩnh, tài năng là như thế nào, để từ đó xây dựng đội ngũ và đồng hành với đồng đội cùng vượt qua khó khăn và để tiến đến con đường thành công trong ngành bảo hiểm.

  Xem 114 lần

  Tác giả

  Gửi bình luận

  Nhập đầy đủ các trường bắt buộc có dấu * , HTML thì không cho phép.