×

TẾT ĐOÀN VIÊN

Thứ hai, 16 Tháng 1 2023 14:50 Viết bởi :
(0 bình chọn)
Nội dung bài viết

  Những ngày cuối cùng của năm con Hổ dần trôi qua, cả đất nước đang hòa mình vào không khí hối hả của cuộc di dân lớn nhất hằng năm mang tên: VỀ QUÊ ĂN TẾT!

  Nhiều năm trở lại đây, chúng ta đã rất quen thuộc với câu nói: “xách ba lô lên và đi”, lấy cảm hứng từ cuốn sách cùng tên của nhà văn Huyền Chíp. Từ đó xu hướng du lịch khám phá những vùng đất mới để mở rộng tầm mắt và tìm hiểu chính mình ngày càng được hưởng ứng, cỗ vũ mạnh mẽ. Tuy nhiên, có một điều mà bất cứ ai khi đã có những chiêm nghiệm trong cuộc sống đều hiểu rằng, dù có đi xa đến đâu, khám phá thế giới tươi đẹp muôn màu đến nhường nào thì nơi cuối cùng mà chúng ta muốn đến sẽ là... về... nhà!

  Quê hương và gia đình trong tâm hồn mỗi người là nơi thiêng liêng nhất, nơi chứa đựng biết bao thương yêu trìu mến. Nơi của sự chữa lành, thư giãn và bình yên.

  “Trải qua giông bão trong đời

  Để yêu một sớm ngồi nơi cửa nhà...”

  Chỉ cần về nhà, sà vào vòng tay của cha mẹ, người thân thì tất cả mọi bão giông đều ngừng nơi bậc cửa.

  Quý anh chị thân mến, năm 2022 vừa qua là một năm nhiều biến động cả ở Việt Nam và trên thế giới. Chiến tranh, giá nguyên nhiên liệu gia tăng, nền kinh tế ngấm đòn từ dịch Covid đã khiến cho rất nhiều ngành nghề, doanh nghiệp lao đao, người lao động do đó cũng bị ảnh hưởng không nhỏ.

  Không nằm ngoài những khó khăn chung của nền kinh tế, năm 2022 cũng cho thấy dấu hiệu tăng trưởng có phần chững lại của ngành bảo hiểm. Tuy nhiên chúng ta tự hào rằng, bảo hiểm như bất cứ dịch vụ thiết yếu nào khác trong cuộc sống, đã và đang chung vai sát cánh cùng với người dân và chính phủ trong mọi giai đoạn khó khăn nhất. Bởi vì, bảo hiểm sinh ra là để bảo vệ tài sản của người dân trước những rủi ro như: ốm đau, bệnh tật, tai nạn, mất khả năng lao động... Trong điều kiện bình thường của nền kinh tế những rủi ro này vốn dĩ đã là rất nghiêm trọng cho các gia đình huống hồ trong lúc kinh tế khó khăn. Vì thế, bảo hiểm chính là một trong những dịch vụ thiết yếu nhất cần phải có. Có bảo hiểm người dân sẽ yên tâm vững dạ hơn rất nhiều. Đó chính là lý do người ta gọi bảo hiểm là “sứ giả bình an” của mọi người, mọi gia đình!

  Năm 2023 Quý Mão sắp đến, dẫu còn nhiều khó khăn thách thức phía trước, tuy nhiên B-Alpha tin rằng, với sự nỗ lực, quyết tâm và sức sáng tạo của mỗi người, chúng ta sẽ vượt qua các thách thức, biến thách thức thành những cơ hội để thay đổi toàn diện bản thân và sự nghiệp của mình. Cùng với đó, tình yêu dành cho gia đình, niềm khao khát xây dựng một cuộc sống tự do, đủ đầy, hạnh phúc cho chính mình và cho những người thân yêu là ước mơ chính đáng và là động lực mạnh mẽ nhất giúp chúng ta vượt lên và chiến thắng!

  Nhân dịp đầu xuân năm mới, B-Alpha kính chúc tất cả các thành viên, các quý khách hàng, đối tác và mọi người dân Việt một cái Tết trọn vẹn yêu thương, đầm ấm bên gia đình và người thân; kính chúc mọi người luôn mạnh khỏe, tràn đầy niềm tin và may mắn cho một 2023: cần mẫn, sáng tạo và thành công!

   
  Xem 103 lần

  Tác giả

  Gửi bình luận

  Nhập đầy đủ các trường bắt buộc có dấu * , HTML thì không cho phép.