Tổng quan

B-Alpha là gì?

B-Alpha là cộng đồng doanh chủ thế hệ mới với tầm nhìn xây dựng một hệ sinh thái kinh doanh online dành cho các sản phẩm và dịch vụ cần sự tư vấn chuyên nghiệp như:

B-Alpha là gì? B-Alpha dành cho ai? Sản phẩm bảo hiểm tài chính;

B-Alpha là gì? B-Alpha dành cho ai? Sản phẩm tiêu dùng thiết yếu, chăm sóc sức khỏe-sắc đẹp, thực phẩm hữu cơ;

B-Alpha là gì? B-Alpha dành cho ai? Bất động sản nhà vườn, dịch vụ du lịch Farmstay, dịch vụ cắm trại và đào tạo;

B-Alpha là gì? B-Alpha dành cho ai? Phát triển các ngôi làng hữu cơ gắn liền với nét đẹp không gian văn hóa Việt.

B-Alpha là gì? B-Alpha dành cho ai? Các sản phẩm liên kết khác.

B-Alpha dành cho những ai?

Cộng đồng B-Alpha bao gồm khách hàng, người kinh doanh bán thời gian và những người xây dựng doanh nghiệp.

Đối với các khách hàng, B-Alpha mong muốn xây dựng một cộng đồng tiêu dùng thông minh. Với triết lý kinh doanh: “Đặt khách hàng làm trọng tâm” chúng tôi luôn lựa chọn những nhà cung cấp có sự cam kết cao về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Phương châm của chúng tôi là: AN TÂM – AN TOÀN – CAM KẾT ĐỔI TRẢ HOÀN TIỀN. Không những được thụ hưởng trải nghiệm mua sắm thú vị và tuyệt vời, khách hàng của B-Alpha còn có thể kiếm tiền thông qua việc tiêu dùng thiết yếu hàng ngày, hàng tháng của mình. Đây là khoản tiết kiệm và tích lũy rất có ý nghĩa đối với người dân nhất là trong thời kỳ kinh tế gặp nhiều khó khăn như hiện nay. 

Đối với những người kinh doanh bán thời gian, B-Alpha là một đối tác hỗ trợ đắc lực.  Chúng tôi xây dựng mô hình kết nối kinh doanh dành cho mọi người, với các tiêu chí: đơn giản và thông minh, dễ vận hành, tiết kiệm chi phí nhưng tiềm năng tạo ra thu nhập là không giới hạn. Hiện tại, mô hình của B-Alpha có thể tích hợp nhiều xu hướng kinh doanh như: xây dựng hệ thống, drop shipping và marketing affilitate. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng tạo ra môi trường, phát triển các công cụ và phương tiện giúp người kinh doanh có thể học tập rèn luyện, nâng cao kỹ năng để trở thành chuyên gia trong lĩnh vực mà họ lựa chọn.

Đối tượng thứ ba tại B-Alpha là những người thực sự có đam mê và khát vọng kinh doanh, những người mong muốn xây dựng doanh nghiệp cho riêng mình chúng tôi gọi họ là thế hệ doanh chủ mới. Đây là những người có triết lý sống, triết lý kinh doanh rõ ràng, trung thực, tập trung vào việc gây dựng và sáng tạo các giá trị cho xã hội. B-Alpha sẽ hỗ trợ họ mọi mặt về môi trường, tư vấn pháp lý, tài chính, đối tác... để họ có thể khởi nghiệp thành công. Chúng tôi hi vọng sẽ trở thành cộng đồng kết nối khởi nghiệp với chiến lược xây dựng doanh nghiệp trong lòng doanh nghiệp.


Đã thêm vào giỏ hàng