×

KHOÁ ĐÀO TẠO "KỸ NĂNG MARKETING ONLINE CHO TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM"

Thứ bảy, 10 Tháng 12 2022 15:26 Viết bởi :
(1 Bình chọn)
Nội dung bài viết

  Theo báo cáo Tổng quan thị trường digital marketing Việt Nam mới nhất năm 2022 của tổ chức We are social, trong tổng số 98,57 triệu dân, Việt Nam có khoảng 73,3% người sử dụng Internet và 78,1% người dùng mạng xã hội tích cực. Trung bình tất cả người dân Việt Nam bỏ ra 6 giờ 38 phút trên internet. Đồng thời với tốc độ tăng trưởng người dùng Internet gần 5%/năm và xu hướng ngày càng ưu tiên tiếp cận, mua sắm các sản phẩm và dịch vụ trên internet cho thấy tiềm năng cực kỳ to lớn của thị trường Việt Nam trong lĩnh vực digital marketing và marketing online.

  Có thể nói Marketing online trên các nền tảng như Google, Facebook, Youtube, Tik tok... thực sự đã thay đổi toàn bộ diện mạo của các ngành kinh tế tại Việt Nam. Những phương thức marketing truyền thống đang bị cạnh tranh gay gắt và tỏ ra yếu thế trước sự phát triển mạnh mẽ của marketing online. Làm chủ marketing online chính là làm chủ nguồn khách hàng vô tận trên internet. Đối với ngành bảo hiểm cũng vậy. Cách marketing truyền thống như tìm kiếm khách hàng là người thân người quen, thị trường ấm, hoặc khai thác các loại data trái phép (số điện thoại khách hàng) đã tỏ ra không còn hiệu quả nữa, thay vào đó phương thức tìm kiếm khách hàng thông qua marketing online chính là xu thế mới của nền kinh tế số.

  Nắm bắt được xu hướng phát triển không thể đảo ngược này, B-Alpha Academy đã triển khai chương trình đào tạo Marketing online dành riêng cho các tư vấn viên bảo hiểm. Mục đích của khóa học là giúp các học viên nắm được những kiến thức và kỹ năng cơ bản về Marketing Online để có thể truyền thông hiệu quả, phục vụ cho việc tìm kiếm khách hàng tiềm năng và phát triển thương hiệu cá nhân trên mạng xã hội.

  Khóa học đào tạo:

  • Các kiến thức cơ bản về Marketing online, đặc điểm các thuật toán phân phối nội dung trên Facebook, Google.
  • Kỹ năng xây dựng nội dung trên Facebook.
  • Kỹ năng viết content quảng bá sản phẩm cho nghề bảo hiểm.
  • Kỹ năng xây dựng video trao giá trị và phát triển kênh tiktok
  • Kỹ năng thiết kế hình ảnh thu hút người xem.

  Điểm đặc biệt của khóa học đó là bên cạnh các buổi đào tạo về kiến thức, chúng tôi luôn có những buổi hỗ trợ thực hành kèm theo với đội ngũ người hướng dẫn (mentor) cực kỳ tận tâm và chuyên nghiệp. Với mục tiêu học xong phần nào thì học viên có thể thực hành ngay phần đó. Đối với những đại lý, tư vấn viên bảo hiểm chưa từng có kinh nghiệm sử dụng các nền tảng công nghệ thì sự “cầm tay chỉ việc” này là vô cùng quan trọng, quyết định đến toàn bộ hiệu quả của khóa học.

  Làm chủ marketing online – Làm chủ nguồn khách hàng và sự nghiệp kinh doanh bảo hiểm của bạn.

  Tìm hiểu thông tin chi tiết và đăng ký khóa học tại đây:

   

   
  Xem 177 lần

  Tác giả

  Gửi bình luận

  Nhập đầy đủ các trường bắt buộc có dấu * , HTML thì không cho phép.