×

Thông báo

Cài đặt ngay ứng dụng eBiznet để nhận Data Khách hàng, quản lý Khách hàng, nhận thông báo Hệ thống...
Xem hướng dấn sử dụng và cài đặt App eBiznet Tại đây .

Kiến thức Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo

Kiến thức Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo (27)

Để đồng hành cùng bạn vun đắp một cuộc sống khỏe mạnh dài lâu, bảo hiểm bệnh hiểm nghèo chính là giải pháp bảo vệ toàn diện ngay từ giai đoạn đầu tiên, giúp bạn an tâm điều trị mà không vướng bận âu lo.

VAI TRÒ CỦA BẢO HIỂM ĐỐI VỚI VIỆC PHÒNG CHỐNG UNG THƯ

Thứ bảy, 04 Tháng 2 2023 08:39

Nhân ngày Thế giới Phòng Chống Ung Thư – Ngày 4 tháng 2 hằng năm, B-Alpha xin gửi đến các thành viên những phân tích về thực trạng của ung thư tại Việt Nam và vai trò của Bảo hiểm đối với phòng chống ung thư thông qua các nghiên cứu trên thế giới.

Tình hình vấn đề ung thư tại Việt Nam

Theo số liệu thống kê của GLOBOCAN – một dự án của Cơ Quan Nghiên Cứu Ung Thư Quốc Tế, năm 2020 tỷ lệ mắc ung thư mới tại Việt Nam đã tăng lên 9 bậc (90/185 quốc gia) và tỉ lệ tử vong do ung thư tăng 6 bậc (50/185 quốc gia) so với năm 2018. Ước tính có 182.563 ca mắc mới; cứ 100.000 người thì có 159 người chẩn đoán mắc mới ung thư và 106 người tử vong do ung thư. Tỉ lệ tử vong do ung thư tại Việt Nam, chiếm 73,5% trong khi trên thế giới là 59.7%. Tỉ lệ tử vong cao cũng phản ánh thực trạng đa số các ca ung thư mới hiện nay là phát hiện bệnh muộn, do đó hiệu quả điều trị không cao.


Chi phí điều trị tăng cao

Bên cạnh số ca mắc mới tăng, chi phí điều trị ung thư tại Việt Nam cũng như trên thế giới cũng ngày càng tăng cao, ước tính cứ sau 10 năm chi phí điều trị ung thư sẽ tăng từ 1,5 đến 2 lần. Theo nghiên cứu “Ung thư và tác động kinh tế của ung thư đối với các hộ gia đình tại các quốc gia Châu Á” (thực hiện 8 nước, trong đó có Việt Nam) của Viện Nghiên cứu sức khỏe toàn cầu George, có đến 29% các trường hợp nghiên cứu qua đời, và 44% sống sót nhưng là sống trong “thảm họa tài chính”. Nhiều báo cáo khác cũng chỉ ra rằng đối với hơn 54% gia đình chi phí chữa trị ung thư hiện nay là chi phí thảm họa.

 

Các giải pháp phòng chống ung thư

Bệnh ung thư được liệt kê vào nhóm các bệnh không lây nhiễm. Dựa vào các nguy cơ gây ung thư, chúng ta có thể kể đến các nhóm giải pháp phòng chống ung thư như sau:

- Hạn chế các hành vi nguy cơ như: hút thuốc lá, uống rượu bia và chất kích thích gây hại khác; ít luyện tập thể dục, chế độ sinh hoạt không lành mạnh...

- Thực hiện chế độ dinh dưỡng, tránh các thực phẩm gây hại cho sức khỏe...

- Bảo vệ môi trường sống;

- Tiêm vắc xin đối với các bệnh có thể phòng tránh bằng vắc xin như: ung thư cổ tử cung, viêm gan dẫn đến ung thư gan...

Tuy nhiên còn có một giải pháp có vai trò tích cực trong việc phòng tránh, tầm soát và hỗ trợ điều trị ung thư đó là việc trang bị các kế hoạch Bảo hiểm và chăm sóc sức khỏe chủ động thì hiện nay tại Việt Nam chưa được chú ý và chưa được liệt kê vào danh sách các giải pháp phòng chống ung thư hữu hiệu. Trong khi đó, trên thế giới nhất là tại các quốc gia với tỷ lệ tham gia bảo hiểm sức khỏe và bảo hiểm nhân thọ cao như Mỹ, một số quốc gia Châu Âu, Nhật Bản... đã có rất nhiều nghiên cứu khoa học chứng minh được vai trò quan trọng này của Bảo hiểm.

Trong bài phân tích này, B-Alpha xin được trích dẫn một số tài liệu và kết luận rút ra từ một số nghiên cứu uy tín trên thế giới để cung cấp cho độc giả Việt Nam một góc nhìn khác của ngành bảo hiểm đối với việc phòng chống ung thư.

 

Vai Trò của Bảo hiểm sức khỏe trong việc tầm soát nguy cơ, phát hiện sớm và điều trị ung thư

Tầm soát và phát hiện sớm ung thư

Một nghiên cứu của các nhà khoa học năm 1999 đăng trên Journal of the National Cancer Institute (Viện Ung Thư Quốc Gia), một tạp chí khoa học nghiên cứu về ung thư hàng đầu nước Anh do Đại học Oxford xuất bản đã cho thấy mối quan hệ mật thiết giữa tình trạng bảo hiểm sức khỏe và tỉ lệ chuẩn đoán phát hiện ung thư qua các giai đoạn.

Nghiên cứu tiến hành trên 28,237 bệnh nhân là công dân tại bang Florida Hoa Kỳ được chẩn đoán mắc 1 trong 4 loại ung thư: ung thư vú, ung thư tuyến tiền liệt, ung thư đại trực tràng, ung thư hắc tố da với các tình trạng bảo hiểm như: Bảo hiểm y tế công của chính phủ dành cho người có thu nhập thấp (medicaid), bảo hiểm y tế công cho người trên 65 tuổi và mắc một số bênh (Medicare), bảo hiểm sức khỏe thương mại do các công ty bảo hiểm cung cấp; và người không có bảo hiểm. Kết quả nghiên cứu cho thấy:

- Những bệnh nhân không có bảo hiểm hoặc sử dụng dịch vụ bảo hiểm y tế công dành cho người có thu nhập thấp có tỷ lệ phát hiện bệnh ung thư ở giai đoạn cuối cao hơn những người có bảo hiểm thương mại.

- Lý giải hợp lý cho điều này là những người đối tượng không có bảo hiểm hoặc sử dụng các dịch vụ bảo hiểm với phạm vi bảo hiểm thấp ít có khả năng tiếp cận đầy đủ các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và sàn lọc ung thư chủ động, các triệu chứng sớm đã bị bỏ qua và đến khi phát hiện bệnh thì mọi chuyện đã khá muộn màng.

Một nghiên cứu khác năm 2020 đăng trên tạp chí CA: A Cancer Journal for Clinicians (Tạp chí khoa học của Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ) và được trình bày tại Cuộc họp thường niên trực tuyến về ung thư (29 đến 31/05/2020) của Hiệp hội y tế công cộng Hoa Kỳ cũng cho thấy kết quả tương tự về mối quan hệ giữa tình trạng bảo hiểm và khả năng chuẩn đoán bệnh ung thư sớm hay muộn. Bên cạnh đó nghiên cứu này còn chỉ ra mối quan hệ giữa tình trạng bảo hiểm và khả năng sống sót của các bệnh nhân.

Dựa trên dữ liệu quốc gia Hoa Kỳ về bệnh nhân ung thư (1998-2004), 1,529,390 ca mắc mới ca mắc mới thuộc 19 bệnh ung thư thường gặp, các nhà nghiên cứu đã đưa ra kết luận:

- Bệnh nhân không có bảo hiểm và bảo hiểm công cộng có nhiều khả năng được chuẩn đoán mắc ung thư giai đoạn cuối cao hơn đáng kể tại mọi loại ung thư được khảo sát.

- Đơn cử như bệnh ung thư vú (loại bệnh có thể phát hiện qua sàng lọc) thì:

+ Người có bảo hiểm thương mại: Tỉ lệ người được chuẩn đoán ở giai đoạn 1 là 50%, giai đoạn 2 là 33,9 %, giai đoạn 3 là 12,2,%, giai đoạn 4 (giai đoạn cuối) là 3,9%

+ Người có bảo hiểm y tế công (dành cho người có thu nhập thấp): tỉ lệ phát hiện bệnh ở các giai đoạn 1, 2, 3, 4 lần lượt là: 32%, 37%, 20,1% và 10%.

+ Người không có bảo hiểm: tỷ lệ phát hiện bệnh ở các giai đoạn 1, 2, 3, 4 là: 29,4% 37%, 19,8%, 13,7%

Đối với việc điều trị ung thư và tỉ lệ sống sót

Nghiên cứu trên cũng rút ra kết luận rằng:

So với những bệnh nhân có bảo hiểm tư nhân, những bệnh nhân không có bảo hiểm có tỷ lệ sống sót kém hơn ở tất cả các loại ung thư. Thậm chí đối với 6 trên 19 loại bệnh ung thư được khảo sát bao gồm: tuyến tiền liệt, đại trực tràng, ung thư hạch không Hodgkin, khoang miệng, gan và thực quản, những bệnh nhân ung thư mắc bệnh ở giai đoạn 2 nhưng có bảo hiểm tư nhân vẫn có khả năng sống sót cao hơn những bệnh nhân ung thư ở giai đoạn 1 mà không có bảo hiểm.

Nếu so sánh trong cùng một giai đoạn phát hiện bênh, khi so sánh với bệnh nhân không có bảo hiểm hoặc chỉ có bảo hiểm y tế công cộng, thì bệnh nhân có bảo hiểm y tế tư nhân (thương mại) có tỷ lệ sống dài hơn từ 2 đến 8 năm.

Điều này cho thấy ảnh hưởng tích cực của bảo hiểm sức khỏe thương mại đối với sự sống còn của người bệnh.

Nhân ngày Thế Giới Phòng Chống Bệnh Ung Thư: ngày 4 tháng 2, B-Alpha đưa ra những phân tích trên đây về vai trò của các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe thương mại đối với việc tầm soát, phòng ngừa và chữa trị ung thư. Mặc dù ở Việt Nam ngành bảo hiểm vẫn còn là một ngành mới, những nghiên cứu khoa học về vai trò này của bảo hiểm đối với sức khỏe cộng đồng vẫn chưa được chú trọng, nhưng với những kết quả nghiên cứu nhiều năm trên thế giới, chúng ta tin tưởng rằng tương lai vai trò của ngành bảo hiểm chắc chắn sẽ được nhìn nhận đúng đắn. Hi vọng rằng, tất cả các thành viên, các đại lý, tư vấn viên bảo hiểm sẽ thêm vững tin vào ngành nghề mà mình theo đuổi, tiếp tục cống hiến và lan tỏa giá trị đến mọi người, mọi gia đình Việt Nam.

Tác giả
Nhân ngày Thế giới Phòng Chống Ung Thư – Ngày 4 tháng 2 hằng năm, B-Alpha xin gửi đến các thành viên những phân tích về thực trạng của ung thư tại Việt Nam và vai trò của Bảo hiểm đối với phòng chống ung thư thông qua các nghiên cứu trên thế giới. Tình hình vấn đề ung thư tại Việt Nam Theo số liệu ...
Nhân ngày Thế giới Phòng Chống Ung Thư – Ngày 4 tháng 2 hằng năm, B-Alpha xin gửi đến các thành viên những phân tích về thực trạng của ung thư tại Việt Nam và vai trò của Bảo hiểm đối với phòng chống ung thư thông qua các nghiên cứu trên thế giới. Tình hình vấn đề ung thư tại Việt Nam Theo số liệu ...

Lời Khuyên Dành Cho Khách Hàng Khi Mua Bảo Hiểm Bệnh Hiểm Nghèo Cao Cấp Toàn Diện

Thứ ba, 28 Tháng 12 2021 13:52

Nhu cầu mua bảo hiểm tùy thuộc vào mong muốn của khách hàng, một số khách hàng mong muốn rằng được an tâm hơn với những quyền lợi bảo hiểm cao cấp và toàn diện hơn cho dòng sản phẩm bảo hiểm bệnh hiểm nghèo.

 

1. Đặc điểm của bảo hiểm bệnh hiểm nghèo cao cấp toàn diện

Với sự phát triển không ngừng của khoa học và y khoa tiên tiến, bệnh hiểm nghèo dần có những bước đột phá mới trong điều trị bệnh nhân và bệnh nhân hoàn toàn được chữa trị khỏi nếu phát hiện sớm.

Tuy nhiên để tiếp cận được nền y khoa với các công nghệ hiện đại bệnh nhân phải cần một khoản chi phí nhất định để chữa trị cũng như các nguồn chi phí phát sinh khác trong quá trình chữa bệnh.

Mua bảo hiểm cao cấp toàn diện giúp cho người được bảo hiểm an tâm trước các gánh nặng tài chính nếu chẳng may mắc phải bệnh hiểm nghèo với nhiều quyền lợi ưu việt.

Khách hàng được bảo vệ ở phạm vi rộng và chính sách chi trả bảo hiểm với nhiều quyền lợi chi trả đủ để khách hàng trang trải chi phí.

2. Quyền lợi của bảo hiểm bệnh hiểm nghèo cao cấp toàn diện

 • Bảo vệ khách hàng trước 88 bệnh hiểm nghèo ở nhiều giai đoạn khác nhau.

 • Tổng quyền lợi bảo hiểm khách hàng nhận được lên đến 200% số tiền bảo hiểm, hỗ trợ nguồn tài chính cần thiết cho khách hàng.

 • Khách hàng được hỗ trợ chi trả lên đến 3 bệnh hiểm nghèo khác nhau trong suốt thời hạn hợp đồng.

 • Khách hàng vẫn nhận được đầy đủ quyền lợi của sản phẩm chính là bảo hiểm nhân thọ, giúp kế hoạch tài chính cho người thân vẫn được đảm bảo duy trì.

- Quyền lợi cho bệnh hiểm nghèo ở thể nhẹ

 • Khách hàng được chi trả 50% số tiền bảo hiểm nếu mắc phải một trong 35 bệnh hiểm nghèo thể nhẹ thuộc danh sách bảo hiểm, với điều kiện còn sống sau 14 ngày kể từ khi có chẩn đoán bệnh.

 • Với bệnh thể nhẹ khách hàng được chi trả tối đa hai bệnh hiểm nghèo khác nhau thuộc danh sách bệnh hiểm nghèo thể nhẹ.

 • Tổng quyền lợi chi trả tối đa là sáu trăm triệu đồng/người được bảo hiểm cho tất cả các hợp đồng bảo hiểm.

 • Nếu người được bảo hiểm có nhiều hơn một bệnh hiểm nghèo mà do cùng một nguyên nhân gây ra thì chỉ được chi trả cho một bệnh hiểm nghèo.

- Quyền lợi cho bệnh hiểm nghèo ở thể nghiêm trọng

 • Người được bảo hiểm được chi trả 100% số tiền bảo hiểm nếu chẳng may mắc phải một trong 53 bệnh thuộc danh sách bệnh lý nghiêm trọng được bảo hiểm. Điều kiện chi trả khách hàng vẫn còn sống sau 14 ngày có chẩn đoán về tình trạng mắc phải bệnh.

 • Quyền lợi bảo hiểm sẽ bị khấu trừ nếu trường hợp trước đó khách hàng đã nhận quyền lợi bảo hiểm bệnh hiểm nghèo ở thể nhẹ trong cùng một nhóm bệnh.

 • Nếu người được bảo hiểm mắc phải nhiều hơn một bệnh hiểm nghèo bao gồm cả thể nhẹ và thể nghiêm trọng được xác định do cùng một nguyên nhân sẽ được chi trả duy nhất một quyền lợi với quyền lợi cao hơn.

 • Hợp đồng chấm dứt sau khi khách hàng nhận được chi trả quyền lợi bảo hiểm thể nghiêm trọng của bệnh hiểm nghèo.

Tìm hiểu thêm>>>>Nên Mua Bảo Hiểm Bệnh Hiểm Nghèo Khi Đang Khỏe Mạnh Hay Không?

Lưu ý nào dành cho khách hàng khi mua bảo hiểm bệnh hiểm nghèo?

3. Các lưu ý khi tham gia bảo hiểm bệnh hiểm nghèo cao cấp toàn diện

- Điều kiện tham gia

Đây là dòng sản phẩm bổ sung cho nhóm sản phẩm chính là bảo hiểm nhân thọ của công ty bảo hiểm Dai-ichi Life.

Tất cả khách hàng tham gia sản phẩm chính được mua kèm sản phẩm bổ sung này cho bản thân hoặc người thân có quan hệ huyết thống từ 01 tuổi đến 60 tuổi và tuổi kết thúc là 70.

- Các trường hợp chấm dứt hợp hiệu lực bảo hiểm

 • Quyền lợi bảo hiểm thể nghiêm trọng đã được chi trả.

 • Người được bảo hiểm đã mất.

 • Hợp đồng bảo hiểm chấm dứt do không đóng phí đầy đủ hoặc người tham gia đơn phương chấm dứt hợp đồng.

 • Hết thời gian bảo hiểm.

- Các quy định loại trừ chi trả bảo hiểm

Công ty bảo hiểm không thanh toán quyền lợi bảo hiểm cho các trường hợp sau:

 • Người được bảo hiểm có tình trạng bệnh tồn tại trước, nghĩa là đã được chẩn đoán hoặc điều trị bệnh hiểm nghèo trước khi tham gia bảo hiểm và có bằng chứng y khoa về việc này.

 • Tình trạng bệnh bộc phát trong vòng 90 ngày kể từ ngày được công ty bảo hiểm chấp nhận bảo hiểm.

 • Nguyên nhân gây ra bệnh hiểm nghèo là do hành động cố ý gây thương tích từ người mua bảo hiểm hay người được bảo hiểm.

 • Do các hội chứng AIDS gây ra làm giảm suy yếu hệ miễn dịch, ngoại trừ trường hợp mắc phải do thực hiện nhiệm vụ tại nơi làm việc như các ngành y tế, cảnh sát,...

 • Do nhiễm chất phóng xạ.

 • Do các hoạt động thể thao giải trí nguy hiểm gây ra có quy định trong hợp đồng hoặc là vận động viên chuyên nghiệp các loại hình thể thao.

 • Người được bảo hiểm mắc phải bệnh do nguyên nhân hiến, tặng nội tạng hay thân thể.

 • Mắc bệnh do sử dụng các chất có cồn, chất độc hoặc các chất kích thích và có bằng chứng y khoa hoặc bằng chứng.

 • Nguyên nhân do các hành động cố ý hay vô ý tấn công bằng vũ khí hóa học, vũ khí sinh học hay nguyên tử hoặc là hậu quả của các hoạt động quân sự.

Tìm hiểu thêm>>>>Lợi Ích Của Bảo Hiểm Miễn Đóng Phí Bệnh Hiểm Nghèo Bạn Có Biết

- Thủ tục để người được bảo hiểm nhận quyền lợi

 • Khi có chẩn đoán mắc phải bệnh hiểm nghèo người được bảo hiểm cần gửi văn bản theo mẫu để thông báo cho công ty bảo hiểm trong vòng 90 ngày.

 • Cung cấp các bằng chứng và kết luận y khoa về tình trạng bệnh cho công ty bảo hiểm.

 • Điền vào phiếu yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm theo mẫu.

 • Và liên hệ bộ phận hỗ trợ khách hàng để cung cấp đầy đủ các chứng từ, giấy tờ liên quan theo yêu cầu của công ty bảo hiểm để được giải quyết nhanh nhất.

Mỗi sản phẩm bảo hiểm đều mang tính chất bảo vệ khách hàng có có những tính năng ưu việt riêng, với sản phẩm bảo hiểm bệnh hiểm nghèo cao cấp toàn diện có phạm vi bảo hiểm rộng giúp khách hàng an tâm trước những hiểm họa không lường trước được.

Là một công ty chuyên cung cấp các giải pháp bảo hiểm từ sản phẩm nhân thọ đến phi nhân thọ, sản phẩm sức khỏe đến bảo hiểm bệnh hiểm nghèo. B-Alpha Insurance luôn mong muốn mang lại những giá trị tốt đẹp nhất cùng với những giải pháp bảo vệ khách hàng trước những rủi ro trong cuộc sống.

Bằng sự tận tâm và kiến thức chuyên môn, chúng tôi luôn hỗ trợ quý khách những thông tin về bảo hiểm bất cứ khi nào khách hàng cần. Nếu bạn đang băn khoăn không biết chọn cho mình sản phẩm nào phù hợp thì hãy bấm TẠI ĐÂY, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong lĩnh vực bảo hiểm.

Tác giả
Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo là một trong những sản phẩm được nhiều khách hàng quan tâm hiện nay vì mang ý nghĩa bảo vệ tính mạng và tài chính của người tham gia.
Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo là một trong những sản phẩm được nhiều khách hàng quan tâm hiện nay vì mang ý nghĩa bảo vệ tính mạng và tài chính của người tham gia.

Đặc Điểm Các Sản Phẩm Bảo Hiểm Bệnh Hiểm Nghèo Bảo Việt

Thứ hai, 27 Tháng 12 2021 17:15

Để kịp thời cung cấp những giải pháp tốt nhất và phù hợp với nhu cầu khách hàng, là công ty luôn tiên phong trong các giải pháp bảo hiểm phi nhân thọ như các sản phẩm bảo hiểm bệnh hiểm nghèo  Bảo Việt luôn được khách hàng quan tâm và tin tưởng.

Giải pháp tối ưu về tài chính 

1. Giải quyết bài toán tài chính của bệnh hiểm nghèo

Trong tất cả chúng ta không ai mong muốn nhắc đến ba từ” bệnh hiểm nghèo”, căn bệnh này không những nguy hiểm đến tính mạng của con người mà còn làm cho bản thân và gia đình người bệnh rất tốn kém về tài chính do chi phí khám chữa bệnh.

Người trưởng thành luôn lập mục tiêu và kế hoạch cho cuộc sống và ước mơ của riêng mình, tuy nhiên khi chẳng may có sự kiện rủi ro về sức khỏe nhất là bệnh hiểm nghèo thì những ước mơ hay kế hoạch đều phải tạm gác lại.

Với sự phát triển của y khoa hiện nay, bệnh hiểm nghèo vẫn có khả năng chữa trị nếu phát hiện được vào giai đoạn sớm và thực hiện các biện pháp phù hợp.

Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo là giải pháp tối ưu giúp khách hàng kịp thời có nguồn kinh phí để an tâm điều trị bệnh sớm nhất và khả năng hồi phục cũng cao hơn.

Là một công ty bảo hiểm dẫn đầu thị trường Việt Nam về thị phần bảo hiểm, Bảo Việt luôn thiết kế các sản phẩm phù hợp với người Việt, giải quyết được những nỗi lo của khách hàng với những sản phẩm cụ thể và ưu việt.

2. Đặc điểm ưu việt các sản phẩm bảo hiểm bệnh hiểm nghèo Bảo Việt:

- Sản phẩm bảo hiểm độc lập

Nói đến bảo hiểm bệnh hiểm nghèo Bảo Việt thì có sản phẩm tối ưu là gói bảo hiểm 37 bệnh hiểm nghèo.

Đây là sản phẩm có danh sách bệnh hiểm nghèo được bảo hiểm rộng trên thị trường phi nhân thọ.

Gói giải pháp nảy giải quyết được bài toán về chi phí khám chữa bệnh khi chẳng may khách hàng mắc một trong các bệnh được bảo hiểm, mang tính thiết thực và chi tiết giúp khách hàng an tâm trước những nỗi lo về bệnh tật ngày càng nhiều hiện nay.

 • Mua bảo hiểm với quy trình và thủ tục đơn giản giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận và tham gia nhanh chóng chỉ cần kê khai giấy yêu cầu bảo hiểm, không cần kiểm tra sức khỏe khi tham gia.

 • Là công ty có kết nối với cơ sở y tế hầu như khắp các tỉnh thành giúp khách hàng từ thành thị đến nông thôn thuận tiện và dễ dàng lựa chọn cho mình nơi khám chữa bệnh thuận tiện và phù hợp.

 • Thiết kế linh hoạt giúp khách hàng tự do lựa chọn mức tham gia bảo hiểm phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính, mức chi trả tối đa lên đến 1 tỷ đồng.

 • Khách hàng được chi trả 100% số tiền bảo hiểm ngay khi có chẩn đoán mắc phải bệnh thuộc danh sách bảo hiểm.

 • Thủ tục chi trả bồi thường Bảo Việt đơn giản và nhanh chóng.

 • Khách hàng tham gia từng năm và bảo hiểm được tái tục trong vòng 05 năm.

Đặc quyền gói sản phẩm bảo hiểm nào nhiều quyền lợi nhất?

Tìm hiểu thêm>>>>Tại sao cần tham gia bảo hiểm bệnh hiểm nghèo từ giai đoạn đầu?

- Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ có quyền lợi bảo hiểm bệnh hiểm nghèo

Bảo Việt gần như là công ty mà có nhiều sản phẩm bảo hiểm đa dạng từ nhân thọ đến phi nhân thọ trên thị trường hiện nay.

Như chúng ta đã nói việc mua bảo hiểm nhân thọ là hết sức cần thiết và quan trọng, theo quy luật của tự nhiên ông bà ta thường nói “ Sinh Lão Bệnh Tử” là điều không ai tránh khỏi, mà với cuộc sống hiện đại hiện nay thì môi trường tác động đến sức khỏe của con người ngày càng nặng nề hơn.

Với các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Bảo Việt từ mục đích tích lũy, bảo vệ hay đầu tư Bảo Việt luôn chi trả quyền lợi bệnh hiểm nghèo cho khách hàng.

Như vậy, khi tham gia bảo hiểm Bảo Việt khách hàng không những đạt được các kế hoạch tài chính trong tương lai mà còn được hỗ trợ tài chính để an tâm chữa trị khi chẳng may mắc phải bệnh hiểm nghèo với các quyền lợi như:

 • Chi trả 50% số tiền bảo hiểm ứng trước quyền lợi tử vong để khách hàng có chi phí khám chữa bệnh với tối đa là 500 triệu đồng.

 • Chi trả 100% số tiền bảo hiểm khi người được bảo hiểm mắc phải bệnh lý nghiêm trọng.

 • Khách hàng được hưởng quyền lợi miễn đóng phí bảo hiểm định kỳ trong tương lai nếu mắc phải bệnh nghiêm trọng theo danh sách thỏa thuận.

 • Quyền lợi chăm sóc y tế và trợ cấp phẫu thuật và nằm viện.

Tùy theo sản phẩm bảo hiểm khách hàng tham gia sẽ có phần quyền lợi chi tiết đính kèm trong điều khoản hợp đồng.

>>>>Nhận tư vấn miễn phí Tại Đây

3. Mua bảo hiểm bệnh hiểm nghèo Bảo Việt ở đâu?

Cùng với mạng lưới tư vấn bảo hiểm truyền thống của Bảo Việt, nay Bảo Việt kết hợp với kênh đại lý tổ chức bảo hiểm uy tín là B-Alpha Insurance để phân phối sản phẩm.

Tại sao bạn nên chọn B-Alpha Insurance để mua bảo hiểm mà không mua trực tiếp từ Bảo Việt?

 • B-Alpha Insurance là đơn vị tiên phong ứng dụng quy trình tư vấn độc lập vào trong quá trình giao kết hợp đồng, hỗ trợ khách hàng thực hiện các thủ tục nhanh và chính xác.

 • Xu hướng đi mới của B-Alpha Insurance là giải quyết nhu cầu dài hạn của khách hàng, với sự đa dạng của sản phẩm, gần như tất cả các sản phẩm bảo hiểm từ nhân thọ đến phi nhân thọ B-Alpha Insurance đều cung cấp giúp khách hàng thuận tiện trong việc mua bảo hiểm các loại mà không cần tìm kiếm sản phẩm hay đơn vị cung cấp.

 • Cùng với sự đa dạng trên đòi hỏi đội ngũ tư vấn phải hiểu rõ tính chất và đặc điểm của từng sản phẩm cụ thể, từ đó tư vấn cho khách hàng những giải pháp phù hợp và tối ưu nhất với mong muốn của khách hàng.

Hãy trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi TẠI ĐÂY khi bạn cần những sản phẩm hoặc các câu hỏi liên quan đến bảo hiểm.

Với những chia sẻ trên đây chúng tôi mong muốn rằng mỗi chúng ta đều được bảo vệ trước những rủi ro, hãy phòng bệnh hơn chữa bệnh, và nếu chẳng may mắc phải bệnh bảo hiểm bệnh hiểm nghèo giúp chúng ta an tâm vượt qua rào cản chi phí để sớm được chữa trị để hồi phục sức khỏe tốt nhất.

Tác giả
Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo là sản phẩm được nhiều người quan tâm hiện nay để phòng tránh những rủi ro do bệnh tật xảy ra cũng như giảm đi gánh nặng tài chính.
Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo là sản phẩm được nhiều người quan tâm hiện nay để phòng tránh những rủi ro do bệnh tật xảy ra cũng như giảm đi gánh nặng tài chính.

Tại sao cần tham gia bảo hiểm bệnh hiểm nghèo từ giai đoạn đầu?

Thứ năm, 25 Tháng 11 2021 10:16

Với thực trạng hiện nay về ô nhiễm môi trường, áp lực cuộc sống và thói quen sinh hoạt đã làm gia tăng tỷ lệ người mắc bệnh hiểm nghèo ngày càng cao, con người chỉ có thể tìm đến các biện pháp phòng chống bệnh và mua bảo hiểm bệnh hiểm nghèo là một trong những giải pháp cho là an toàn tài chính và dễ thực hiện nhất hiện nay.

Những tác nhân nào ảnh hưởng đến sức khoẻ của bạn?

1. Các tác nhân dẫn đến bệnh hiểm nghèo

Thực trạng hiện nay với con số lên đến hàng chục bệnh hiểm nghèo và theo thống kê tỷ lệ mắc bệnh này cũng ngày càng trẻ hóa, ở hầu như các lứa tuổi và giới tính đều có khả năng bị bệnh hiểm nghèo.

Nguyên nhân của bệnh hiểm nghèo thì rất nhiều, không thể kể hết tuy nhiên chúng ta có thể liệt kê những lý do cơ bản sau:

 • Tác động của ô nhiễm môi trường, với cuộc sống hiện đại thì cái giá con người phải chịu ảnh hưởng là tình trạng ô nhiễm môi trường, điều này không thể tránh khỏi được, ô nhiễm này tác động vào không khí, nguồn nước mà chúng ta hít thở, dùng hàng ngày.

 • Nhiễm bức xạ ion hóa, sóng điện từ cũng gây ra hiểm họa cho nhiều căn bệnh nhất là ung thư.

 • Chế độ ăn uống, thực phẩm bẩn là những tác động mạnh mẽ và trực tiếp vào con người, ngày nay với sự tiện lợi của thức ăn nhanh cùng với nguồn thực phẩm bẩn chưa được kiểm soát sẽ ảnh hưởng trực tiếp và là nguyên nhân gây ra các bệnh lý khác nhau.

 • Căng thẳng trong cuộc sống cũng là nguyên nhân dẫn đến áp lực cho cơ thể.

Từ vài nguyên nhân cơ bản trên chúng ta thấy rằng có những việc chúng ta có thể giới hạn và kiểm soát được, nhưng có những tác nhân chúng ta không thể tránh khỏi.

Những chia sẻ trên đây chỉ mang ý nghĩa chia sẻ và chúng ta cùng tìm ra giải pháp tốt nhất để phòng tránh bệnh, bảo vệ sức khỏe bản thân chứ không phải bi quan hay tiêu cực trong cuộc sống. Vì thế nào cuộc sống vẫn mang cho ta những ý nghĩa và nhiều điều tốt đẹp khác.

2. Những biện pháp phòng chống bệnh hiểm nghèo:

 • Điều chỉnh chế độ ăn uống phù hợp và khoa học để giảm bớt nguy cơ về bệnh.

 • Tăng cường luyện tập thể dục thể thao, hoạt động ngoài trời.

 • Chế độ làm việc và sinh hoạt hợp lý, tránh những căng thẳng gây ra lo âu, stress.

 • Dùng các vật dụng thân thiện môi trường, đảm bảo sức khỏe.

 • Sống tích cực, lạc quan.

 • Mua bảo hiểm bệnh hiểm nghèo để phòng tránh rủi ro khi mắc phải bệnh tật. Đây là biện pháp được cho là cần thiết nhất.

Những lưu ý cần thiết cho ai tham gia bệnh hiểm nghèo giai đoạn đầu 

3. Ý nghĩa của bảo hiểm bệnh hiểm nghèo từ giai đoạn đầu

Bảo hiểm được xem như là người bạn tri âm cùng chúng ta lúc gặp hoạn nạn khó khăn.

Với người khi phát hiện mắc phải bệnh hiểm nghèo ngoài những thách thức về sức khỏe, thì tài chính cũng là một trong những yếu tố quan trọng và có ảnh hưởng rất lớn bởi vì họ phải đối mặt:

 • Chi phí khám chữa bệnh.

 • Mất đi thu nhập trong thời gian chữa trị bệnh, nỗi lo này càng áp lực hơn khi họ là thành viên tạo thu nhập cho gia đình, còn người phụ thuộc tài chính như con cái, vợ/chồng, cha mẹ,..

 • Chi phí cho người chăm sóc.

 • Chi phí đi lại điều trị bệnh.

 • Chi phí điều dưỡng, ăn uống.

 • Các tổn thất khác liên quan tùy theo hoàn cảnh của mỗi người.

Và…lúc này bảo hiểm như người bạn đồng hành, hỗ trợ các khoản chi phí đó bù đắp cho người bệnh.

Việc bù đắp chi phí này tùy thuộc vào gói bảo hiểm mà người được bảo hiểm tham gia tuy nhiên cũng là nguồn hỗ trợ kịp thời và rất lớn so với chi phí hàng năm mà người tham gia bảo hiểm đã chi trả trước đó.

Gần như các gói bảo hiểm cho bệnh hiểm nghèo đều có chi trả từ 50% số tiền bảo hiểm ngay khi người được bảo hiểm có chẩn đoán mắc phải bệnh hiểm nghèo từ giai đoạn đầu.

Với số tiền bảo hiểm nhận được khách hàng yên tâm chữa trị bệnh và xóa tan đi các nỗi lo về tài chính nêu trên, giúp người bệnh có thêm niềm tin, động lực từ đó cơ hội khỏi bệnh hay kéo dài cuộc sống là rất cao.

Với số tiền chi trả của bảo hiểm khách hàng có thể chọn cho mình nơi khám chữa bệnh có dịch vụ tốt nhất tạo nên môi trường thoải mái giúp người bệnh mau hồi phục.

Mua bảo hiểm ngoài việc giúp cho bản thân giảm được những nỗi lo về tài chính cũng là cách để những người thân yêu chúng ta giảm bớt các áp lực kinh tế.

Thể hiện sự chu toàn của người được bảo hiểm, sống có trách nhiệm với bản thân và gia đình.

Giảm bớt áp lực quá tải cho các cơ sở y tế và bệnh viện công.

>>>>Tìm hiểu thêm: Lợi Ích Của Bảo Hiểm Miễn Đóng Phí Bệnh Hiểm Nghèo Bạn Có Biết

4. Các lưu ý khi mua bảo hiểm bệnh hiểm nghèo:

Nên mua ngay khi còn khỏe mạnh, vì bệnh tật không biết khi nào xảy đến và cũng không ai dám khẳng định mình chắc chắn khỏe mạnh trong tương lai.

Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo từ giai đoạn đầu chi trả sau 90 ngày vì vậy cần mua sớm để được an tâm bảo vệ.

Với chi phí hàng năm không nhiều, nhưng quyền lợi và ý nghĩa của bảo hiểm mang lại lớn hơn vì vậy chúng ta hãy sớm bảo vệ mình.

Với giá trị tối thiểu vài trăm nghìn/năm bạn có thể sở hữu một giải pháp bảo vệ. Tuy nhiên bạn phải tính toán trường hợp nếu rủi ro xảy ra thì chi phí ước tính mà bạn cần là bao nhiêu từ đó chọn cho mình gói phù hợp.

Với mỗi năm trôi qua chúng ta lại mất đi một khoản phí bảo hiểm thì bạn hãy vui vì mình được khỏe mạnh để thực hiện nhiều điều tốt đẹp cho cuộc sống cũng như khả năng tạo ra tài chính của bản thân phía trước.

Trường hợp không muốn mất đi phí bảo hiểm hàng năm thì bạn có thể tham gia các gói bảo hiểm nhân thọ có quyền lợi bảo hiểm bệnh hiểm nghèo từ giai đoạn đầu, với sản phẩm này bạn vừa được an tâm bảo vệ vừa có giá trị tích lũy trong tương lai.

Nếu bạn còn đang băn khoăn khi chọn lựa sản phẩm bảo hiểm bệnh hiểm nghèo thì hãy liên hệ TẠI ĐÂY, B-Alpha Insurance là một siêu thị bảo hiểm với nhiều dòng sản phẩm khác nhau, tin rằng chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một giải pháp trọn vẹn nhất với khả năng của bạn.

Hãy tạo lập cho mình một tương lai an toàn nhất ở các tình huống để cuộc sống mãi luôn tươi đẹp và hạnh phúc vì bạn xứng đáng như thế!

Tác giả
Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo giúp người bệnh giải tỏa được nỗi âu lo về tài chính, vững tin chữa trị và giúp họ có cơ hội hồi phục sức khỏe từ giai đoạn đầu.
Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo giúp người bệnh giải tỏa được nỗi âu lo về tài chính, vững tin chữa trị và giúp họ có cơ hội hồi phục sức khỏe từ giai đoạn đầu.

Lợi Ích Của Bảo Hiểm Miễn Đóng Phí Bệnh Hiểm Nghèo Bạn Có Biết

Thứ ba, 23 Tháng 11 2021 15:52

Người thông thái là người luôn dự phòng trong mọi tình huống, mua bảo hiểm bệnh hiểm nghèo và miễn đóng phí bệnh hiểm nghèo là cách đảm bảo cho những kế hoạch tài chính cho người thân yêu của bạn trong tương lai được đảm bảo cũng như giúp bạn có được nguồn chi phí để an tâm chữa bệnh.

Cánh tay nâng đỡ khi bạn ngã bệnh, giúp người bệnh thêm phần an tâm trong cuộc sống

Lợi ích của bảo hiểm miễn đóng phí bệnh hiểm nghèo

Khi mua sản phẩm bảo hiểm nhân thọ hầu hết bạn có thể chọn mua thêm sản phẩm bổ sung là bảo hiểm miễn đóng phí bảo hiểm bệnh hiểm nghèo, đây là giải pháp giúp bạn được miễn đóng phí bảo hiểm trong tương lai khi chẳng may mắc phải một trong các bệnh thuộc danh sách bảo hiểm đã thỏa thuận.

Kỳ phí bảo hiểm nhân thọ hàng năm có thể là một khoản nhỏ trong việc trích thu nhập của bạn, tuy nhiên nó lại trở thành áp lực khi bạn mất đi khả năng lao động hay sức khỏe suy yếu do mắc phải bệnh hiểm nghèo.

Lợi ích của sản phẩm này là hỗ trợ ngay việc đóng phí cho đến hết thời hạn đóng phí của hợp đồng, như một cánh tay nâng đỡ khi bạn ngã bệnh, giúp người bệnh thêm phần an tâm cho những dự định hay kế hoạch cho những người thân yêu trong gia đình.

Kế hoạch tài chính thông qua bảo hiểm nhân thọ vẫn được đảm bảo theo hiệu lực lực hợp đồng.

Phân biệt giữa bảo hiểm bệnh hiểm nghèo và bảo hiểm miễn đóng phí bệnh hiểm nghèo

Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo

Bảo hiểm miễn đóng phí Bệnh hiểm nghèo

 • Là sản phẩm độc lập khách hàng có thể mua từ công ty bảo hiểm
 • Trong một số sản phẩm bảo hiểm nhân thọ có quyền lợi bảo hiểm bệnh hiểm nghèo.
 • Là sản phẩm bổ trợ mua kèm bảo hiểm nhân thọ
 • Trong một số sản phẩm bảo hiểm nhân thọ có quyền lợi bảo hiểm miễn đóng phí bệnh hiểm nghèo.
 • Là sản phẩm bổ trợ mua kèm bảo hiểm nhân thọ

Được thanh toán từ 50% -100% số tiền bảo hiểm khi có chẩn đoán mắc bệnh thuộc danh sách bảo hiểm.

Được miễn đóng phí bảo hiểm các kỳ trong tương lai cho đến hết thời hạn đóng phí của hợp đồng và quyền lợi bảo hiểm vẫn được đảm bảo.

Mục đích giúp khách hàng có nguồn tài chính để khám chữa bệnh và thay thế nguồn thu nhập bị mất khi không may mắc phải bệnh hiểm nghèo.

Mục đích giúp bạn đảm bảo kế hoạch tài chính bằng cách công ty bảo hiểm sẽ đóng thay bạn số phí hằng năm theo quy định được thỏa thuận thông qua hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

Do công ty bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ phát hành sản phẩm

Được phát hành từ công ty bảo hiểm nhân thọ 

Có thêm nhiều quyền lợi khác 

Không có quyền lợi khác

Có nhiều gói lựa chọn tham gia. 

Phí đóng dựa theo giá trị bảo hiểm của hợp đồng nhân thọ.

Các điều khoản loại trừ và thủ tục bồi thường

- Các điều khoản loại trừ của bảo hiểm miễn đóng phí bệnh hiểm nghèo

 • Người được bảo hiểm có kết quả chẩn đoán mắc bệnh hiểm nghèo trong vòng 90 ngày kể từ ngày hợp đồng có hiệu lực.

 • Người được bảo hiểm tử vong do bệnh hiểm nghèo hoặc bệnh có sẵn.

 • Và các điều khoản khác tùy theo quy định và thỏa thuận.

🔥 Đăng ký nhận tư vấn miễn phí Tại Đây

- Thủ tục giải quyết quyền lợi bảo hiểm miễn đóng phí bệnh hiểm nghèo

 • Giấy yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm theo mẫu do công ty phát hành.

 • Tóm tắt bệnh án của cơ sở y tế đủ điều kiện.

 • Kết quả chẩn đoán bệnh nằm trong danh sách được bảo hiểm.

 • Chứng từ nằm viện.

 • Các chứng từ bổ sung khác theo yêu cầu của công ty bảo hiểm.

 • CMND/CCCD của người được bảo hiểm, bên mua bảo hiểm.

>>>>Tìm hiểu thêm: Bạn Cần Biết Chế Độ Bảo Hiểm Cho Người Mắc Bệnh Hiểm Nghèo

Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo gánh vác trách nhiệm sẽ luôn an tâm và vững tin đồng hành

Sản phẩm nào nên mua bảo hiểm miễn đóng phí bệnh hiểm nghèo?

Khi tham gia bảo hiểm bạn cần chú ý đến những rủi ro mà có thể xảy ra và chúng ta không kiểm soát được chẳng hạn như mắc phải bệnh hiểm nghèo, trước chồng chất những áp lực tài chính do bệnh tật thì quyền lợi miễn đóng phí là cần thiết.

Khi mua các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ bạn nên quan tâm quyền lợi này, đặc biệt là các gói giải pháp tích lũy tài chính cho con cái.

Với các gói sản phẩm này thường người mua bảo hiểm ấp ủ những dự tính cho tương lai của người thân như việc học hành của con cái. Và khi sự cố bệnh hiểm nghèo xảy ra với người mua bảo hiểm thì hợp đồng bảo hiểm vẫn được duy trì và hiệu lực đến thời gian đáo hạn, con cái vẫn được tiếp tục thực hiện các dự tính mà bố/mẹ đã tích lũy.

Sản phẩm nào cũng có những tính chất riêng, vì vậy bạn cần cân nhắc để giải pháp mình mong muốn được toàn vẹn nhất dù có những sự kiện không mong muốn xảy ra, như vậy chúng ta là những người làm cha mẹ, gánh vác trách nhiệm sẽ luôn an tâm và vững tin đồng hành cùng con cái.

Với hiện trạng con người ngày nay bị tác động không nhỏ từ môi trường, khí hậu, lối sống hiện đại nhanh và tiện lợi thì có những nguy cơ kèm theo đó là bệnh hiểm nghèo ngày càng gia tăng.

Chính vì vậy việc mua gói bảo hiểm bệnh hiểm nghèo và quyền lợi miễn đóng phí khi mắc phải bệnh hiểm nghèo là cực kỳ cần thiết để bảo vệ cho gia đình trước những biến cố.

Mỗi giải pháp bảo hiểm đều mang những ý nghĩa tích cực của nó, một số người còn e ngại vì cho rằng  xui xẻo hay không may, tuy nhiên cuộc sống không ai lường trước được cũng như không tránh khỏi những ốm đau bệnh tật.

Cuộc sống tạo nhiều áp lực, lo âu vì vậy hãy nghĩ đến tương lai tốt đẹp bằng cách hành động ngay từ bây giờ, hãy xem bảo hiểm như là một giải pháp thiết yếu để đề phòng rủi ro xảy ra trong mọi tình huống thì bạn luôn an tâm và tự tin hơn mỗi ngày.

Vì vậy bạn hãy mua ngay bảo hiểm bệnh hiểm nghèo hay kiểm tra xem các hợp đồng bảo hiểm nhân thọ mình đang tham gia đã có bảo hiểm miễn đóng phí bệnh hiểm nghèo hay chưa, nếu chưa thì hãy liên hệ với công ty bảo hiểm hoặc TẠI ĐÂY để được tư vấn thêm.

B-Alpha Insurance là đơn vị đang phân phối nhiều loại hình bảo hiểm nhất hiện nay từ sản phẩm nhân thọ đến phi nhân thọ, với kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu về kiến thức chuyên môn đội ngũ tư vấn sẽ hỗ trợ cho các bạn các giải pháp tối ưu và hoàn thiện nhất. Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm dịch vụ bảo hiểm tốt nhất.

Tác giả
Lợi ích của bảo hiểm bệnh hiểm nghèo và bảo hiểm miễn đóng phí bệnh hiểm nghèo là sự kết hợp toàn diện cho kế hoạch tài chính của bạn luôn được đảm bảo.
Lợi ích của bảo hiểm bệnh hiểm nghèo và bảo hiểm miễn đóng phí bệnh hiểm nghèo là sự kết hợp toàn diện cho kế hoạch tài chính của bạn luôn được đảm bảo.

Nên Mua Gói Bảo Hiểm Bệnh Hiểm Nghèo Nào Tốt Nhất

Thứ ba, 23 Tháng 11 2021 11:28

Các gói bảo hiểm bệnh hiểm nghèo trên thị trường rất đa dạng vì vậy khách hàng cần tìm hiểu kỹ thông tin để chọn cho mình sản phẩm đáp ứng được nhu cầu với mức phí và số tiền bảo hiểm tương ứng.

Liệu bạn đã hiểu rõ "bệnh hiểm nghèo" là gì?

1. Những tác hại của bệnh hiểm nghèo:

 • Chi phí để chữa trị các bệnh hiểm nghèo gần như là rất cao và tốn kém. Ngay khi có bảo hiểm y tế người bệnh cũng chỉ được chi trả một số chi phí thuộc danh mục theo quy định của Bộ y tế.

 • Người mắc phải bệnh hiểm nghèo sức khỏe suy yếu, ảnh hưởng đến khả năng lao động tạo ra thu nhập.

 • Thời gian chữa trị bệnh kéo dài hơn so với bệnh thông thường.

 • Gây ra nỗi lo âu cho người bệnh, gia đình cả về tinh thần và tài chính.

 • Nếu không can thiệp sớm bằng các phương pháp y khoa kịp thời thì tình trạng diễn biến của bệnh sẽ nhanh và nguy hiểm đến tính mạng.

 • Tác động và ảnh hưởng chất lượng sống của người bệnh.

- Để hạn chế những tác hại nói trên thì có yếu tố quan trọng và cần thiết đó là một giải pháp về tài chính, nếu người bệnh có khả năng tài chính thì việc chữa trị sẽ kịp thời, giảm đi phần nào lo âu cho gia đình và bản thân bệnh nhân.

- Chi phí chữa trị bệnh hiểm nghèo hiện nay tối thiểu từ vài chục triệu đến hàng trăm triệu, nếu dùng các phương pháp điều trị tiên tiến thì có thể cao hơn gấp nhiều lần, tùy thuộc vào tình trạng bệnh.

- Mua bảo hiểm là giúp cho người tham gia  có được khoản tài chính nhất định và kịp thời, góp phần giảm đi những áp lực cho người bệnh.

>>>>Tìm hiểu thêm: Liệu Có Nên Mua Bảo Hiểm Bệnh Hiểm Nghèo? Lợi Ích Có Những Gì?

Những gói bảo hiểm bệnh hiểm nghèo nào đang bán tại thị trường liệu bạn có biết?

2. Các gói bảo hiểm bệnh hiểm nghèo trên thị trường:

- Sản phẩm bảo hiểm bệnh hiểm nghèo riêng biệt:

 • Đặc điểm của sản phẩm này là thiết kế chỉ tập trung vào bệnh hiểm nghèo, sản phẩm giúp khách hàng biết rõ mục đích bảo hiểm và quyền lợi bảo hiểm khi tham gia.

 • Thời gian tham gia bảo hiểm từng năm hoặc theo khoảng thời gian thỏa thuận công ty bảo hiểm, đa phần ngắn hạn.

 • Khách hàng có thể lựa chọn giá trị bảo hiểm theo mong muốn và khả năng.

 • Phí đóng bảo hiểm phụ thuộc vào độ tuổi và giới tính của người tham gia.

 • Khách hàng tham gia bảo hiểm với thủ tục đơn giản, chỉ cần kê khai theo mẫu của công ty bảo hiểm yêu cầu.

>>>>Tìm hiểu thêm: Bảo Hiểm Ung Thư Có Gì Đặc Biệt? Vì Sao Bạn Cần Biết

- Gói bảo hiểm CI37 bệnh hiểm nghèo Bảo Việt

Đây là sản phẩm được đánh giá là có phạm vi bảo hiểm rộng nhất trong thị trường phi nhân thọ bảo vệ khách hàng ở 37 bệnh hiểm nghèo.

 • Khách hàng được chi trả ngay 100% số tiền bảo hiểm khi có chẩn đoán từ cơ sở y tế về tình trạng mắc phải các bệnh trong phạm vi bảo hiểm.

 • Giá trị bảo hiểm khách hàng có thể nhận lên đến 1 tỷ đồng theo mức tham gia.

 • Phí bảo hiểm phù hợp với thu nhập trung bình của người Việt.

 • Quy trình giải quyết thủ tục bồi thường đơn giản và nhanh chóng, giúp khách hàng có chi phí kịp thời để điều trị bệnh.

>>> Đăng ký nhận tư vấn kịp thời Tại đây

- Gói bảo hiểm công ty bảo hiểm bưu điện PTI

Đây là sản phẩm bảo hiểm bệnh hiểm nghèo đầu tiên trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ tại Việt Nam

Bảo hiểm các bệnh phổ biến như:

 • Nhồi máu cơ tim lần đầu.

 • Đột quỵ.

 • Ung thư.

 • Suy thận.

 • Cấy ghép nội tạng.

 • Liệt vĩnh viễn các chi.

🔥 Với mức phí bảo hiểm hợp lý từ 110,000 - 330,000/người/năm

- Gói bảo hiểm bệnh hiểm nghèo VBI (BCA HOPE)
 • An tâm điều trị với tổng quyền lợi lên đến 570 triệu đồng.

 • Bồi thường ngay khi có chuẩn đoán mắc phải hay phải nằm viện điều trị bệnh hiểm nghèo hoặc không may gặp rủi ro từ vong.

 • Trợ cấp nằm viện lên tới 45 triệu/năm với mức trợ cấp lên đến 1.500.000 đồng/ngày.

 • Phạm vi bảo vệ lên tới 20 bệnh hiểm nghèo cho độ tuổi từ đủ 60 ngày tuổi đến 65 tuổi.

- Gói bảo hiểm bệnh hiểm nghèo bổ sung mua kèm bảo hiểm nhân thọ:

Đây là sản phẩm khá phổ biến khi được tư vấn bảo hiểm khuyên nên mua kèm sản phẩm chính là bảo hiểm nhân thọ.

 • Ưu điểm khi mua kèm sản phẩm bảo hiểm nhân thọ là khách hàng có thể mua mệnh giá bảo hiểm tương ứng hoặc thấp hơn sản phẩm chính.

 • Phí đóng bảo hiểm không thay đổi trong suốt thời gian hợp đồng bảo hiểm nhân thọ hoặc trong suốt độ tuổi được bảo hiểm với điều kiện duy trì phí đóng định kỳ.

 • Với một sản phẩm chính là bảo hiểm nhân thọ khách hàng có thể mua kèm cho các thành viên trong gia đình.

 • Công ty bảo hiểm có quyền yêu cầu người tham gia khám sức khỏe trước khi chấp nhận bảo hiểm.

 • Danh sách bệnh hiểm nghèo được bảo hiểm nhiều hơn so với bảo hiểm riêng biệt, tùy vào thiết kế của công ty bảo hiểm với những sản phẩm tiêu biểu sau.

- Sản phẩm phúc bảo bổ trợ bệnh hiểm nghèo công ty Fubon life
 • Bảo vệ khách hàng lên đến 100 bệnh hiểm nghèo  trong đó 34 bệnh hiểm nghèo được bảo hiểm từ giai đoạn đầu và 64 bệnh hiểm nghèo được bảo vệ giai đoạn sau.

 • Gia tăng quyền lợi bảo hiểm đối với bệnh ung thư.

 • Bảo vệ cả gia đình ngay từ giai đoạn đầu.

Sản phẩm bệnh hiểm nghèo cao cấp toàn diện của Dai-ichi Life
 • Bảo vệ khách hàng lên đến 88 bệnh hiểm nghèo ở nhiều giai đoạn khác nhau.

 • Tổng Số tiền bảo hiểm chi trả lên đến 200%.

 • Bảo vệ trong dài hạn.

An Tâm Sống Khoẻ (R15 - Sản phẩm bổ trợ của Bảo Việt Nhân thọ)
 • Yên tâm điều trị để vượt qua bệnh tật với nguồn tài chính được Bảo Việt Nhân thọ chi trả khi không may mắc phải bệnh lý nghiêm trọng.

 • Phạm vi bảo hiểm thiết thực 100% Số tiền bảo hiểm được chi trả nếu chẳng may mắc phải 1 trong 36 Bệnh lý nghiêm trọng.

 • Tham gia linh hoạt: Có thể tham gia sản phẩm cùng lúc với Hợp đồng chính hoặc sau khi Hợp đồng chính đã có hiệu lực.

 • Độ tuổi tham gia bảo hiểm: + Từ 1-60 tuổi: Với độ tuổi trên 60, vẫn có thể được tiếp tục bảo hiểm nếu trước đó đã được bảo hiểm liên tục ít nhất 5 năm theo Sản phẩm bổ trợ này nhưng tối đa không quá 65 tuổi.

3. Nên mua gói bảo hiểm bệnh hiểm nghèo nào tốt nhất

Mỗi gói bảo hiểm đều có những ưu điểm nổi bật, tuy nhiên khách hàng cần xác định nhu cầu bảo hiểm và mong muốn cá nhân để chọn ra cho mình sản phẩm tối ưu nhất.

Với trường hợp chưa có bảo hiểm nhân thọ bạn nên tham gia sản phẩm bảo hiểm nhân thọ ngay và mua sản phẩm bệnh hiểm nghèo bổ sung để được các lợi ích sau:

 • Được bảo vệ lâu dài.

 • An tâm trong cuộc sống vì mỗi cá nhân cần có một bảo hiểm nhân thọ.

 • Phạm vi bảo hiểm rộng hơn.

Trường hợp khách hàng muốn được bảo vệ sớm và không tham gia cùng bảo hiểm nhân thọ thì hãy trang bị ngay gói bảo hiểm cho bệnh hiểm nghèo riêng biệt từ các công ty bảo hiểm.

Khách hàng cần lưu ý khi chọn sản phẩm bảo hiểm bệnh hiểm nghèo như sau:

 • Công ty uy tín.

 • Mệnh giá bảo hiểm sao cho phù hợp đủ để trang trải các chi phí khi sự kiện bảo hiểm xảy ra, vì mua bảo hiểm là mua cho sự kiện rủi ro trong tương lai với mục đích bảo vệ tài chính cho gia đình.

 • Xem xét phạm vi bảo hiểm, điều khoản loại trừ và quyền lợi chi tiết của hợp đồng.

Trong quá trình tìm hiểu nếu các bạn còn băn khoăn trước việc nên chọn gói bảo hiểm bệnh hiểm nghèo nào tốt nhất cho bản thân thì hãy liên hệ với đội ngũ BCA Insurance TẠI ĐÂY.

Là một siêu thị bảo hiểm với đa dạng giải pháp từ nhiều công ty bảo hiểm uy tín trên thị trường tin tưởng phân phối qua kênh tổ chức đại lý BCA Insurance cùng với cải tiến quy trình giúp khách hàng có thêm trải nghiệm tốt hơn khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm. Hãy để chúng tôi trao giải pháp tốt nhất cho bạn!

Tác giả
Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo là giải pháp bảo vệ sức khỏe bản thân và tài chính gia đình cần thiết để an tâm trong cuộc sống trước những hiểm họa từ bệnh tật.
Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo là giải pháp bảo vệ sức khỏe bản thân và tài chính gia đình cần thiết để an tâm trong cuộc sống trước những hiểm họa từ bệnh tật.

Mua Bảo Hiểm Ung Thư Có Thật Sự Cần Thiết Không? Bảo Hiểm Hỗ Trợ Điều trị Ung Thư Thế Nào?

Thứ năm, 28 Tháng 10 2021 17:35

Tôi đang khỏe mạnh có cần phải mua bảo hiểm ung thư không? Đây là câu hỏi của một số người cảm thấy còn băn khoăn trước một khoản chi phí phải đóng cho công ty bảo hiểm khi tham gia. Việc đầu tiên tôi xin chúc mừng bạn vì bạn khỏe mạnh, bạn còn cơ hội được chấp nhận bảo hiểm trước khi quá muộn.

Những ưu điểm gì khi sở hữu bảo hiểm ung thư càng sớm

1. Mua bảo hiểm ung thư có lợi ích gì?

Theo số liệu công bố hiện nay số lượng bệnh nhân ung thư ngày càng nhiều, và đặc biệt độ tuổi trung bình mắc bệnh ung thư của Việt Nam cũng cao hơn so với thế giới là 5 tuổi.

Nguyên nhân của bệnh có nhiều lý do, từ thói quen sinh hoạt và áp lực cuộc sống, đến những vấn nạn như thực phẩm bị ô nhiễm hay biến đổi khí hậu, tác động môi trường xung quanh mà không ai tránh khỏi ảnh hưởng này.

Ngoài những tác động không thể tránh được, để phòng tránh bệnh ung thư chúng ta cần chủ động thay đổi lối sống, tập thể dục, ăn uống lành mạnh, vui vẻ và lạc quan và điều thiết yếu nữa là dự phòng tài chính khi có rủi ro.

Huyết mạch của cuộc sống hay sức khỏe có một phần quan trọng đó là yếu tố tài chính, nếu không có tài chính thì không thể đảm bảo duy trì cuộc sống cho bản thân, gia đình hay đối phó khi có những việc ngoài ý muốn.

Mua bảo hiểm ung thư là giải pháp trọn vẹn cho mỗi cá nhân và gia đình. Vì khi có điều không may nhất là lúc bệnh tật người mua bảo hiểm sẽ được chi trả một khoản bồi thường có giá trị đủ lớn để đảm bảo các nhu cầu tài chính thiết yếu và cấp bách nhất.

Ý nghĩa và giá trị của bảo hiểm là người bạn sẻ chia và bù đắp tài chính ngay tại thời điểm cấp bách nhất. Giúp cho người bệnh được chữa trị kịp thời, giải quyết nỗi lo âu về tài chính, góp phần không nhỏ cứu lấy mạng sống người bệnh.

Với phí tham gia bảo hiểm không quá lớn, tùy theo gói sản phẩm mà bạn tham gia nhưng đảm bảo rằng so với việc tiết kiệm những chi tiêu không cần thiết mỗi ngày một ít thì bảo hiểm đem lại vô cùng giá trị.

Bảo hiểm chỉ được phát hành cho người còn khỏe, nếu có dấu hiệu của bệnh thì không được công ty bảo hiểm chấp nhận giao kết hợp đồng.

Điều kiện gì? Để nhận được sự hổ trợ từ phía bảo hiểm 

2. Khi mắc bệnh bảo hiểm hỗ trợ điều trị ung thư thế nào?

Tùy theo gói bảo hiểm mà khách hàng tham gia sẽ có những quyền lợi khác nhau, vì vậy chúng ta nên tham khảo các quyền lợi phổ biến của bảo hiểm ung thư :

Quyền lợi ung thư: đây là quyền lợi chính của bất kỳ sản phẩm nào, với khoản chi trả tiền mặt ngay sau hoàn tất thủ tục yêu cầu bảo hiểm, giúp cho khách hàng chủ động tài chính để thực hiện kế hoạch điều trị bệnh phù hợp.

Phần lớn các công ty bảo hiểm chia thành hai danh mục chi trả:

Quyền lợi ung thư giai đoạn sớm, mức chi trả từ 50% số tiền bảo hiểm sau 90 ngày kể từ ngày hợp đồng có hiệu lực.

Quyền lợi ung thư giai đoạn trễ có mức chi trả 100% số tiền bảo hiểm sau 180 ngày ( tùy theo quy định) kể từ ngày hợp đồng có hiệu lực.

Hỗ trợ viện phí: quyền lợi này tùy theo quy định của hợp đồng, và giới hạn số tiền nằm viện/ngày và số ngày tối đa với từng giai đoạn bệnh.

Quyền lợi tử vong do ung thư hay nguyên nhân khác cũng được thể hiện rõ trên hợp đồng bảo hiểm.

Ngoài ra một số sản phẩm cao cấp có quyền lợi khám chữa trị trên toàn cầu, được hỗ trợ chi phí đi lại cho người bệnh.

3. Các sản phẩm bảo hiểm ung thư hiện nay và nơi mua bảo hiểm

Để đáp ứng nhu cầu và phục vụ mong muốn của khách hàng, gần như các công ty bảo hiểm có danh tiếng trên thị trường đều cung cấp sản phẩm này.

 • Công ty bảo hiểm nhân thọ

Nhằm gia tăng quyền lợi và phạm vi bảo hiểm cho khách hàng, một số sản phẩm bảo vệ khách hàng trước bệnh ung thư của các công ty bảo hiểm nhân thọ đang cung cấp như:

Sản phẩm hỗ trợ điều trị Ung thư Dai-ichi Life.

Sản phẩm bảo hiểm hỗ trợ điều trị ung thư C Care - Chubb.

Bảo hiểm ung thư tự tin 360 của Manulife.

Bảo hiểm Ung thư Vita - Lá chắn vàng Generali.

Pru -iProtect - Prudential.

Life Care -Bảo Việt Nhân Thọ.

Bảo hiểm ung thư Cancer Cash của công ty bảo hiểm Liberty.

Sống khỏe hơn 100 - Bảo hiểm trọn vẹn ung thư và bệnh hiểm nghèo trọn đời từ 0-100 tuổi - AIA.

FWD Sống Khỏe.

Hanwha Life với sản phẩm Người bạn đồng hành.

 • Công ty bảo hiểm Phi nhân Thọ

Bảo Việt K Care.

Bảo hiểm ung thư MIC MIRACLE.

VBI có sản phẩm bảo hiểm ung thư VBI Hope và bảo hiểm ung thư vú.

Bảo hiểm điều trị ung thư quốc tế - Bảo Long và Luma.

Ung dung sống khỏe và Ung dung sống trọn công ty MB Ageas Life.

>>>>>Có Nên Tham Gia Bảo Hiểm Ung Thư Không? Ai Cần Sở Hữu Một Cách Kịp Thời?

 • Mua bảo hiểm ung thư ở đâu?

Hiện nay tham gia sản phẩm bảo hiểm ung thư được thiết kế với thủ tục tham gia đơn giản nên khách hàng có thể chọn cho mình các kênh phổ biến.

 • Qua kênh ngân hàng.

 • Qua APP công ty bảo hiểm.

 • Qua trang thương mại điện tử.

 • Tư vấn bảo hiểm cá nhân từ công ty bảo hiểm.

 • Doanh nghiệp kinh doanh bảo hiểm độc lập không độc quyền.

 • Với nhiều kênh phân phối hiện nay giúp khách hàng chủ động trong việc mua sản phẩm một cách thuận tiện nhất.

Tuy nhiên khách hàng cần lưu ý các điểm sau khi chọn sản phẩm:

 • Điều khoản loại trừ: có sản phẩm sẽ không chi trả cho một số bệnh ung thư và một số bệnh khác theo quy định hợp đồng, thời gian chờ, hành vi vi phạm khác.

 • Quyền lợi hợp đồng: quyền lợi chi trả, có quyền lợi nào khác biệt không, thủ tục bồi thường.

 • Điều khoản và quy định khác nếu có.

 • Phí tham gia.

 • Thời hạn hợp đồng, độ tuổi bảo hiểm.

B-Alpha Insurance là một siêu thị bảo hiểm 4.0 cung cấp tất cả các sản phẩm bảo hiểm trên thị trường từ bảo hiểm con người, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm tài sản.

Nếu các bạn quan tâm đến sản phẩm bảo hiểm ung thư vui lòng liên hệ TẠI ĐÂY với đội ngũ tư vấn nhiều kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu sẽ tư vấn cho bạn các giải pháp phù hợp với khả năng tài chính và nhu cầu của bạn. Hãy mua bảo hiểm ung thư để bảo vệ sức khỏe khi còn có thể!

Kính chúc các bạn luôn nhiều sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống.

Tác giả
Bảo hiểm ung thư là cách để bảo vệ bản thân và gia đình trước những mối lo về căn bệnh phổ biến này, giúp hỗ trợ một khoản tài chính lớn ngay thời điểm cần thiết nhất.
Bảo hiểm ung thư là cách để bảo vệ bản thân và gia đình trước những mối lo về căn bệnh phổ biến này, giúp hỗ trợ một khoản tài chính lớn ngay thời điểm cần thiết nhất.

Bảo Hiểm Y Tế Có Chi Trả Cho Bệnh Ung Thư Không - So Sánh Quyền Lợi Bảo Hiểm Y Tế Và Bảo Hiểm Ung Thư

Thứ năm, 28 Tháng 10 2021 16:50

Món quà lớn nhất mà mỗi người có thể trao tặng cho bản thân và gia đình đó là sức khỏe, khi có sức khỏe chúng ta có tất cả các cơ hội tốt đẹp từ cuộc sống. Trước những nguy cơ hiện nay thì bảo hiểm ung thư là lá chắn bảo vệ tốt nhất, giúp khách hàng có thêm cơ hội chữa trị kịp thời cũng như giảm đi rất nhiều nỗi lo về chi phí khi cần và khó khăn nhất.

Bạn đang thắc mắc bảo hiểm y tế có chi trả cho ung thư hay không?

1. Chính sách chi trả của bảo hiểm y tế cho bệnh nhân ung thư:

Bảo hiểm y tế là loại hình bảo hiểm được nhà nước ban hành nhằm giúp mọi người dân đều có cơ hội được chăm sóc y tế, nâng cao an sinh xã hội. Tuy nhiên bảo hiểm y tế với mức tham gia thấp cùng với bảo vệ số đông nên còn một số điểm hạn chế.

Bệnh ung thư được Bộ y tế xếp đầu tiên vào danh mục bảo hiểm bệnh hiểm nghèo, khi người bệnh có thẻ bảo hiểm y tế được hỗ trợ một phần đáng kể cho các chi phí khám chữa bệnh, có thể nói là chính sách tốt cho toàn dân nhất là những hoàn cảnh khó khăn.

Hiện nay hầu như bảo hiểm y tế đều được áp dụng ở tất cả các cơ sở y tế hàng đầu trong nước và một số bệnh viện quốc tế hàng đầu như bệnh viện Pháp Việt ( FV).

 • Tại các cơ sở khám chữa bệnh đúng tuyến khách hàng được hỗ trợ chi phí từ 80-100% ( tùy theo đối tượng).

 • Tại các cơ sở trái tuyến người có bảo hiểm y tế được chi trả từ 40% -100% tùy theo tuyến bệnh viện quy định.

 • Các danh mục nằm trong điều kiện thanh toán do Bộ y tế ban hành như thuốc, hóa chất, vật tư y tế, dịch vụ kỹ thuật, y tế được bác sĩ chỉ định sẽ được bảo hiểm y tế thanh toán.

Tuy nhiên vì số lượng bệnh nhân ung thư ngày càng nhiều, trở thành gánh nặng tài chính cho bảo hiểm y tế Việt Nam nên đôi khi người bệnh không được sử dụng các dịch vụ hay các phương thức điều trị tốt nhất.

Chính vì những thách thức và hạn chế trên, ngoài bảo hiểm y tế chúng ta nên tìm hiểu thêm quyền lợi các sản phẩm bảo hiểm ung thư phổ biến hiện nay để tự bảo vệ bản thân, giảm bớt gánh nặng cho xã hội và gia đình.

Phân tích quyền lợi giữa bảo hiểm y tế và ung thư

2. So sánh quyền lợi bảo hiểm y tế và bảo hiểm ung thư

 

Bảo hiểm y tế

Bảo hiểm Ung Thư

Giống nhau

Đều là hình thức kinh tế sẻ chia, lấy số đông bù số ít

Hỗ trợ chi phí cho người bệnh trong việc khám chữa bệnh, san sẻ gánh nặng viện phí.

Khác nhau

- Bảo hiểm mang tính bắt buộc do Nhà nước quản lý và ban hành, là hoạt động an sinh xã hội. Không vì mục đích lợi nhuận.

- Phí bảo hiểm thấp, được miễn giảm với các nhóm đối tượng.

 

- Bảo hiểm y tế chỉ chi trả tối đa quyền lợi khi người bệnh đến khám chữa bệnh theo đúng tuyến hoặc có giấy chuyển viện theo yêu cầu.

- Các danh mục thuốc, vật tư y tế cho việc khám chữa bệnh theo danh mục của Bộ y tế ban hành.
- Thẻ bảo hiểm y tế có hiệu lực ngay khi từ ngày phát hành thẻ, thủ tục từ ngày đăng ký tham gia đến lúc có thẻ theo quy định không quá 10 ngày làm việc. 

-Bảo hiểm mang tính tự nguyện do doanh nghiệp bảo hiểm phát hành, là hoạt động kinh doanh có lợi nhuận 

 

- Phí Bảo hiểm cao hơn, được tính phụ thuộc vào độ tuổi, giới tính, và gói sản phẩm tham gia

- Khi có kết quả chẩn đoán ung thư đầu tiên của cơ sở y tế người bệnh hoàn tất hồ sơ yêu cầu bồi thường và được chi trả một khoản tiền mặt theo quy định về quyền lợi ung thư.

- Từ khoản tài chính này người bệnh chủ động trong việc lựa chọn phương thức chữa trị, cơ sở y tế theo nhu cầu và mong muốn.

- Người được bảo hiểm tự chọn gói bảo hiểm và mệnh giá bảo hiểm phù hợp với khả năng tài chính.

Ngoài quyền lợi ung thư, một số sản phẩm có thêm quyền lợi hỗ trợ viện phí, quyền lợi tử vong.

Đa phần các sản phẩm bảo hiểm ung thư đều chi trả theo giai đoạn sớm và giai đoạn trễ.

- Quyền lợi bảo hiểm phải thỏa điều kiện thời gian chờ , trung bình 90 ngày với ung thư giai đoạn sớm và 180 ngày với ung thư giai đoạn trễ

 3. Các gói bảo hiểm ung thư do B-Alpha Insurance cung cấp:

- Đây là sản phẩm của công ty cổ phần bảo hiểm Vietinbank được ra mắt vào đầu năm 2019 và được nhiều khách hàng đón nhận sản phẩm vì những ưu điểm vượt trội:

Chi trả lên đến 02 lần quyển lợi ung thư trong suốt cuộc đời.

Có nhiều chương trình bảo hiểm để khách hàng lựa chọn phù hợp với khả năng.

Số tiền bảo hiểm lên đến 1,92 tỷ đồng.

Quy trình thủ tục tham gia bảo hiểm đơn giản, nhanh chóng.

Bảo hiểm mở rộng phạm vi trên toàn cầu.

Khách hàng có thêm quyền lợi trợ cấp nằm viện

Quyền lợi chi trả tử vong do mọi nguyên nhân.

Bảo hiểm ung thư Vú của công ty bảo hiểm VBI( VBI Pink Care)

>>>>Xem chi tiết bảo hiểm ung thư vú tại đây

Đây là sản phẩm đặc trưng của Vietinbank ( VBI) vì số lượng bệnh nhân mắc ung thư vú ngày càng báo động, Tại Việt Nam, ung thư vú đứng hàng đầu trong những loại ung thư ở phụ nữ. Tỷ lệ mắc ung thư vú trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng có xu hướng tăng trong những năm gần đây.

- Quyền lợi bảo hiểm của sản phẩm như sau:

Chi trả các chi phí ngoài danh mục mà bảo hiểm y tế không chi trả.

Có hơn 300 cơ sở y tế bảo lãnh trên khắp cả nước.

Bảo hiểm trên toàn cầu.

Bảo vệ ngay từ giai đoạn sớm.

Quyền lợi trợ cấp nằm viện.

Quyền lợi tử vong do mọi nguyên nhân thuộc phạm vi bảo hiểm.

Độ tuổi tham gia: 18-55 tuổi, tái tục đến 65 tuổi. Áp dụng cho nữ giới.

Có 3 gói cho khách hàng chọn lựa với mức phí bảo hiểm cực kỳ hấp dẫn.

Bồi thường nhanh chóng.

Với những thông tin trên chúng tôi mong muốn rằng mỗi khách hàng ngoài bảo hiểm y tế nên chọn cho mình một sản phẩm bảo hiểm ung thư để giúp chúng ta an tâm trong cuộc sống, giữ vững tinh thần lạc quan để có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Nếu cần tìm hiểu thêm mức phí, các điều khoản và cách thức tham gia các sản phẩm bảo hiểm, các bạn vui lòng liên hệ TẠI ĐÂY, chúng tôi sẽ cung cấp thêm thông tin chi tiết cho bạn.

Tác giả
Bảo hiểm ung thư là cần thiết cho chúng ta dù đã có bảo hiểm y tế bởi có quyền lợi chi trả tiền mặt ngay khi có kết quả chẩn đoán bệnh ung thư đầu tiên.  
Bảo hiểm ung thư là cần thiết cho chúng ta dù đã có bảo hiểm y tế bởi có quyền lợi chi trả tiền mặt ngay khi có kết quả chẩn đoán bệnh ung thư đầu tiên.  

Sản Phẩm Bảo Hiểm Hỗ Trợ Điều Trị Ung Thư - Các Gói Tiêu Biểu Hiện Nay

Thứ năm, 28 Tháng 10 2021 16:30

Tính năng của bảo hiểm ung thư là cứu cánh về tài chính khi người được bảo hiểm chẳng may mắc phải bệnh ung thư ở bất cứ giai đoạn nào, các quyền lợi bảo hiểm giúp khách hàng an tâm điều trị bệnh. Tùy theo sản phẩm và mệnh giá khi tham gia mà người bệnh sẽ được hưởng các quyền lợi khác nhau.

Để đáp ứng nhu cầu của thị trường là giải quyết nỗi lo và chia sẻ rủi ro với khách hàng, các công ty bảo hiểm cung cấp các sản phẩm bảo hiểm bệnh ung thư với nhiều hình thức khác nhau.

Bảo hiểm ung thư hỗ trợ việc điều trị ung thư như thế nào? Tìm hiểu dưới đây

1. Các sản phẩm bảo hiểm bổ sung hỗ trợ điều trị ung thư:

Các công ty bảo hiểm nhân thọ ra mắt sản phẩm bảo hiểm bổ sung dành cho khách hàng tham gia bảo hiểm nhân thọ, nhằm mở rộng phạm vi bảo hiểm và gia tăng quyền lợi cho khách hàng. Sau đây là một số sản phẩm bổ sung chuyên hỗ trợ điều trị ung thư như:

 • Sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh ung thư Dai Ichi Life

Đây là dòng sản phẩm bổ sung của công ty Dai Ichi Life, có điều khoản và quy tắc theo dòng sản phẩm liên kết đầu tư và dòng sản phẩm truyền thống.

Quyền lợi đáng quan tâm của sản phẩm:

 • Chấp nhận tất cả các kết quả chẩn đoán ung thư của cơ sở y tế trên toàn cầu.

 • Chi trả 50% với ung thư thể nhẹ,100% bệnh ung thư nghiêm trọng và trả thêm 50% số tiền bảo hiểm nếu thuộc bệnh ung thư đặc biệt.

 • Bệnh ung thư đặc biệt là bệnh ung thư nghiêm trọng thuộc các cơ quan như bạch cầu, phổi, não, tụy và tử cung (ngoại trừ ung thư cổ tử cung)

 • Trợ cấp nằm viện chi trả thêm 0,2% Số tiền bảo hiểm/ngày nằm viện, tối đa lên đến 360 ngày.

 • Hỗ trợ chi phí điều trị thêm 20% quyền lợi bệnh ung thư thể nhẹ và nghiêm trọng đã chi trả.

 • Hỗ trợ hồi phục sức khỏe thêm 20% số tiền bảo hiểm.

 • Tổng quyền lợi bảo hiểm chi trả lên đến 300%.

Điều kiện tham gia:

Độ tuổi tham gia: 0-65 tuổi, tuổi kết thúc hợp đồng là 80 tuổi.

Thời hạn tham gia: 5-25 năm, thời hạn đóng phí bằng thời hạn bảo hiểm.

 • Người bạn đồng hành - Hanwha Life.

Đây là dòng sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư của công ty bảo hiểm Hanwha Life với những quyền lợi sau:

 • Bảo vệ ung thư ở bất cứ giai đoạn nào.

 • Chi trả 50% số tiền bảo hiểm cho ung thư giai đoạn sớm khi người được bảo hiểm mắc bệnh lần đầu tiên.

  100% số tiền bảo hiểm cho ung thư giai đoạn nghiêm trọng.

 • Chi trả 50% cho trường hợp người bệnh mắc ung thư giai đoạn nghiêm trọng đầu tiên trong vòng 1 năm kể từ khi mắc ung thư giai đoạn sớm.

 • Chi trả 100% cho trường hợp mắc bệnh ung thư giai đoạn nghiêm trọng đầu tiên sau 1 năm kể từ khi mắc ung thư giai đoạn sớm.

 • Tổng quyền lợi bảo hiểm chi trả lên đến 150%.

 • Số tiền bảo hiểm từ có nhiều lựa chọn từ 100 - 500 triệu đồng.

 • Thời gian tham gia bảo hiểm 3,5,7,10 năm.

 • Độ tuổi tham gia: 18-60 tuổi.

Tham khảo thêm những gói sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư ngay dưới đây

2. Các sản phẩm bảo hiểm hỗ trợ điều trị ung thư độc lập được cung cấp từ công ty bảo hiểm nhân thọ:

 • Bảo hiểm hỗ trợ điều trị ung thư C Care ( Chubb Life)

 • Là sản phẩm bảo hiểm sức khỏe độc lập được Chubb Life cung cấp cho thị trường.

 • Độ tuổi được bảo vệ từ 01 tháng đến 60 tuổi.

 • Quyền lợi bảo hiểm ung thư theo từng giai đoạn.

 • Mức phí không thay đổi trong suốt thời hạn hợp đồng 05 năm.

 • Chấp nhận kết quả chẩn đoán ung thư ở nhiều nơi trong nước và nhiều quốc gia khác trên thế giới.

 • Lựa chọn đóng phí một lần hoặc theo kỳ phí theo thời hạn trong hợp đồng.

 • Chi trả 50% mệnh giá sản phẩm cho quyền lợi ung thư giai đoạn sớm, tối đa 500 triệu.

 • Chi trả 100% mệnh giá sản phẩm cho quyền lợi ung thư giai đoạn trễ.

 • Nếu khách hàng đã nhận quyền lợi ung thư giai đoạn sớm, công ty chi trả cho quyền lợi ung thư giai đoạn trễ sau khi trừ đi số tiền trước đó chi trả.

 • Nếu khách hàng mắc nhiều hơn một bệnh ung thư trong cùng một lần chẩn đoán thì được chi trả cho quyền lợi ung thư có số tiền cao hơn.

 • Manulife Bảo hiểm ung thư tự tin 360

Giải pháp bảo hiểm chuyên sâu trước ung thư của công ty bảo hiểm Manulife với các ưu điểm nổi trội của sản phẩm

 • Tổng quyền lợi bảo hiểm ung thư tối đa 360%.

  60% số tiền bảo hiểm giai đoạn sớm.

 • 100% số tiền bảo hiểm giai đoạn cuối.

 • 50% Hỗ trợ trượt giá 5% x 10 năm, tỷ lệ này được tính theo thời gian tham gia hợp đồng.

 • 50% Ung thư có chi phí điều trị lớn.

 • 90% Hỗ trợ thu nhập 1,5%/ tháng x 5 năm.

 • 10% chi phí phẫu thuật phục hồi.

 • 100% Quyền lợi bảo hiểm tử vong.

 • Miễn phí hợp đồng bảo hiểm ung thư cho con cái.

 • Sau khi mắc ung thư giai đoạn cuối được miễn nộp phí cho đến khi hết thời hạn đóng phí của hợp đồng.

 • Tuổi tham gia: 18-60 tuổi.

 • Thời hạn tham gia 10 năm.

 • Thời hạn đóng phí 10 năm.

 • Life Care bảo hiểm ung thư ++

Đây là sản phẩm bảo hiểm ung thư mới ra mắt của công ty bảo hiểm Bảo Việt nhân thọ với những ưu điểm sau:

 • Quyền lợi bệnh ung thư: chi trả 20% số tiền bảo hiểm giai đoạn đầu lên đến 100 triệu, chi trả 100% cho giai đoạn sau lên đến 500 triệu đồng. Tổng quyền lợi ung thư chi trả lên đến 120%, lên tới 600 triệu đồng.

 • Quyền lợi đột quỵ: chi trả 100% số tiền bảo hiểm lên đến 500 triệu đồng.

 • Quyền lợi tử vong: chi trả 10% số tiền bảo hiểm.

 • Hỗ trợ 2% Số tiền bảo hiểm để tầm soát ung thư cho người thân trường hợp người được bảo hiểm bị ung thư.

 • Quyền lợi hoàn phí, hoàn lại 20% phí đóng , lên đến 100 triệu đồng nếu khách hàng tham gia hợp đồng 10 năm và không yêu cầu giải quyết quyền lợi nào.

 • Độ tuổi tham gia: từ 18 đến 55 tuổi.

 • Thời hạn bảo hiểm: 5 năm hoặc 10 năm.

 • Các sản phẩm bảo hiểm ung thư do công ty bảo hiểm phi nhân thọ cung cấp.

 • Bảo hiểm sức khỏe là sản phẩm chủ đạo của các công ty bảo hiểm phi nhân thọ, với nhiều quyền lợi ưu việt cho khách hàng.

 • Bảo Việt K Care

 • Khách hàng được thanh toán quyền lợi bảo hiểm theo khoản trọn gói, giúp khách hàng linh động trong tài chính, bao gồm quyền lợi ung thư giai đoạn sớm và giai đoạn trễ.

 • Quyền lợi trợ cấp nằm viện cho khách hàng, trợ cấp tối đa 30 ngày nằm viện cho trường hợp ung thư giai đoạn sớm và 60 ngày cho trường hợp giai đoạn trễ.

 • Quyền lợi tử vong do nguyên nhân ung thư và tử vong do tai nạn.

 • Tuổi tham gia bảo hiểm từ 16-55 tuổi (tái tục đến 75 tuổi).

 • Quyền lợi bảo hiểm được tự động tái tục theo chu kỳ 5 năm.

 • Bảo hiểm Ung thư VBI Hope

>>>>>>Xem sản phẩm chi tiết tại đây.

Là sản phẩm của công ty cổ phần bảo hiểm Vietinbank với những quyền lợi nổi bật như:

 • Có 5 gói cho khách hàng lựa chọn tùy theo khả năng và nhu cầu.

 • Số tiền bảo hiểm chi trả lên đến 800 triệu đồng.Gói bạch kim đến 1,92 tỷ đồng với trách nhiệm tối đa.

 • Chi trả quyền lợi ung thư theo giai đoạn,

 • Quyền lợi trợ cấp nằm viện.

 • Quyền lợi tử vong do mọi nguyên nhân không thuộc điều khoản loại trừ.

 • Phạm vi chữa bệnh mở rộng trên toàn cầu.

 • Mức phí hấp dẫn.

 • Thủ tục tham gia cũng như thủ tục thanh toán nhanh chóng, đơn giản và thuận tiện.

 • Tuổi tham gia từ 18-55 tuổi, tái tục đến 65.

Trên đây là tóm tắt các sản phẩm bảo hiểm hỗ trợ điều trị ung thư được nhiều người quan tâm và đánh giá cao để các bạn tham khảo và lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

Nếu còn băn khoăn trong việc lựa chọn bạn vui lòng liên hệ TẠI ĐÂY. B-Alpha Insurance hiện đang cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nói chung và bảo hiểm ung thư nói riêng uy tín trên thị trường.

Tác giả
Bảo hiểm ung thư giúp người được bảo hiểm có một khoản tài chính đủ để trang trải các chi phí điều trị bệnh, tăng cơ hội chữa trị giúp người bệnh khỏi bệnh hoặc kéo dài sự sống.
Bảo hiểm ung thư giúp người được bảo hiểm có một khoản tài chính đủ để trang trải các chi phí điều trị bệnh, tăng cơ hội chữa trị giúp người bệnh khỏi bệnh hoặc kéo dài sự sống.

Chính sách Bảo Hiểm Chi Trả Ung Thư - So Sánh 5 Sản Phẩm Bảo Hiểm Ung Thư Nổi Bật Hiện Nay

Thứ năm, 28 Tháng 10 2021 15:52

Với con số ngày càng báo động của bệnh ung thư hiện nay, đâu đó chúng ta từng gặp những hoàn cảnh đáng thương xảy ra vì căn bệnh quái ác này. Và chính mỗi cá nhân đều có những nỗi lo về sức khỏe của bản thân và những người thân yêu của chúng ta trong tương lai… vì vậy bảo hiểm ung thư là giải pháp tốt nhất giúp khách hàng phần nào yên tâm hơn. Chúng ta cùng tìm hiểu các mức chi trả và các sản phẩm hiện đang có trên thị trường nhằm tìm ra cho mình một sản phẩm phù hợp với khả năng và nhu cầu.

Cách chi trả của bảo hiểm ung thư như thế nào?

1. Bảo hiểm ung thư chi trả thế nào?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm bảo hiểm ung thư của nhiều công ty khác nhau, từ công ty bảo hiểm phi nhân thọ và công ty bảo hiểm nhân thọ gần như đều có cung cấp sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng cũng như là mối quan tâm chung của xã hội.

Tùy theo gói bảo hiểm mà mỗi công ty có mức chi trả khác nhau với các quyền lợi phổ biến như sau:

 • Chi trả ngay khi người được bảo hiểm có chẩn đoán mắc bệnh ung thư đầu tiên.

 • Chi trả từ 50%-100% giá trị ung thư giai đoạn sớm tính từ ngày thứ 91 trở đi của hợp đồng bảo hiểm.

 • Chi trả từ 70% - 100% Giá trị ung thư giai đoạn sau tính từ ngày thứ 181 trở đi của hợp đồng bảo hiểm.

 • Chi trả toàn bộ số tiền bảo hiểm theo hợp đồng cam kết ngay khi nhận được thủ tục yêu cầu bảo hiểm hợp lệ.

 • Có quy định về số tiền bảo hiểm và quyền lợi chi trả tối đa cho người được bảo hiểm, có thể chi trả 2 lần với bệnh ung thư khác nhau không cùng nguyên nhân ở giai đoạn đầu.

 • Chi trả một phần viện phí nếu có quyền lợi hỗ trợ viện phí.

 • Chi trả quyền lợi tử vong do ung thư hoặc nguyên nhân khác.

 • Chi trả trợ cấp khác nếu thỏa điều kiện hợp đồng.

 • Không chi trả với các trường hợp loại trừ đã nêu rõ trong hợp đồng.

Top 5 bảo hiểm ung nổi bật nhất hiện nay

2. So sánh 5 sản phẩm bảo hiểm ung thư nổi bật hiện nay.

 • Sản phẩm của Vietinbank - Bảo hiểm ung thư VBI Hope.

Quyền lợi bảo hiểm ung thư chi trả theo giai đoạn sớm và giai đoạn trễ.

Quyền lợi trợ cấp nằm viện cho người được bảo hiểm điều trị ung thư.

Quyền lợi tử vong chi trả do mọi nguyên nhân.

Có nhiều gói để khách hàng tự do lựa chọn phù hợp với khả năng và nhu cầu.

Quyền lợi bảo hiểm chi trả lên đến gần 2 tỷ đồng.

Độ tuổi tham gia : 16-65 tuổi với điều kiện đã tham gia bảo hiểm liên tục đến 55 tuổi.

 • Bảo Việt K Care

Quyền lợi bảo hiểm được thanh toán theo hình thức thanh khoản trọn gói cho khách hàng, giúp khách hàng chủ động tài chính.

Quyền lợi bảo hiểm ung thư theo giai đoạn sớm và trễ.

Quyền lợi trợ cấp nằm viện.

Tử vong do bệnh ung thư.

Quyền lợi tử vong do tai nạn.

Hợp đồng bảo hiểm được tự động tái tục mỗi chu kỳ 5 năm mà không cần phải thẩm định.

Phí bảo hiểm hấp dẫn, thủ tục tham gia đơn giản.

Phí áp dụng cho năm đầu tiên và có thể được điều chỉnh cho năm tiếp theo.

Độ tuổi tham gia 16-65 tuổi ( tái tục đến 75 tuổi).

Thời hạn tham gia: 5 năm.

 • Sản phẩm bảo hiểm ung thư tự tin 360 của Manulife.

Bảo vệ bệnh ung thư sớm ngay từ giai đoạn đầu.

Bảo vệ chuyên sâu với khoản chi trả thêm cho các trường hợp ung thư có chi phí lớn.

Giúp bạn tự tin vui sống vì có quyền lợi hỗ trợ thu nhập và hỗ trợ trượt giá.

Khi mắc ung thư vẫn tiếp tục được bảo vệ miễn phí cho bản thân và cho con cái .

Tuổi tham gia: 18-60 tuổi.

Thời hạn đóng phí 10 năm.

Thời hạn tham gia 10 năm.

 • FWD Bảo hiểm bệnh ung thư

Khi phát hiện bệnh ung thư khách hàng được công ty bảo hiểm chi trả toàn bộ số tiền bảo hiểm có giá trị từ 100 triệu đồng đến 500 triệu đồng theo hợp đồng cam kết.

Bảo hiểm bệnh ung thư chi trả dù ở bất cứ giai đoạn nào.

Phí bảo hiểm chỉ từ vài trăm nghìn/ năm, tùy theo giới tính và độ tuổi tham gia.

Thời hạn hợp đồng 05 năm.

Trong suốt thời hạn hợp đồng phí bảo hiểm được giữ nguyên.

Tuổi tham gia: 18-50 tuổi

Hình thức tham gia đơn giản, thuận tiện, không cần khám sức khỏe theo yêu cầu.

 • Global Cancer Care - Bảo hiểm điều trị ung thư quốc tế

Là sản phẩm cho phép cá nhân và những người phụ thuộc tham gia cùng một hợp đồng bảo hiểm, được chi trả các chi phí về điều trị ung thư ở tất cả các bệnh viện trên thế giới với chi phí chi trả từ 2,4 tỷ đồng lên đến 54 tỷ đồng.

Đặc biệt hợp đồng được gia hạn ngay cả khi khách hàng bị ung thư.

Thời gian chờ là 180 ngày kể từ ngày có hiệu lực bảo hiểm.

Khách hàng được chi trả thêm chi phí đi lại, lưu trú cần thiết cho bản thân và một người chăm sóc nếu việc điều trị ung thư tại nước ngoài.

Độ tuổi tham gia: 0-65 tuổi, có thể gia hạn lên đến 70 tuổi, trường hợp trẻ em 0-18 tuổi phải đăng ký tham gia cùng bố mẹ.

>>>So Sánh Bảo Hiểm Ung Thư | Kinh Nghiệm Lựa Chọn Sản Phẩm Trước Khi Mua

3. Các điểm cần lưu ý khi tham gia bảo hiểm ung thư:

Độ tuổi tham gia bảo hiểm và thời hạn tham gia: điều này là rất quan trọng vì nếu thời gian bảo vệ dài giúp khách hàng yên tâm hơn, nhất là khi lớn tuổi có nhiều rủi ro về bệnh tật.

Phí tham gia bảo hiểm: Đây là loại hình bảo hiểm sức khỏe, với phí đóng không có giá trị hoàn lại và cần tham gia trong suốt thời gian dài để bảo vệ bản thân, vì vậy hãy xem đây là một khoản phòng ngừa rủi ro vì vậy hãy cân nhắc với số phí tham gia phù hợp với khả năng thực tế.

Mệnh giá bảo hiểm: là khoản tài chính được bồi thường dựa trên tỷ lệ quy định theo hợp đồng, nếu mệnh giá thấp thì chi phí thấp, nhưng bạn nên lưu ý rằng mua bảo hiểm bệnh ung thư là bảo vệ cho sức khỏe và chi phí chữa trị thường rất cao, vì vậy hãy chọn mệnh giá phù hợp để được chi trả một khoản tài chính đủ bù đắp các khoản chi phí cần ở thời điểm bệnh tật xảy ra.

Quyền lợi bảo hiểm: Quyền lợi được chi trả ngay khi bạn cần nhất, vì vậy hãy xem kỹ các quyền lợi để đảm bảo tính hợp lý và cần thiết, nhất là lúc bạn không còn sức khỏe để tạo ra thu nhập và cần nhiều hỗ trợ khác như hỗ trợ viện phí, hỗ trợ tài chính,...

Các điều khoản loại trừ: Trong tất cả các hợp đồng bảo hiểm đều có điều khoản loại trừ cho các trường hợp sẽ không được chi trả, người mua bảo hiểm cần nắm rõ điều này để đảm bảo quyền lợi cho chính mình.

Tại B-Alpha Insurance hiện đang cung cấp các sản phẩm bảo hiểm ung thư, nếu bạn đang cân nhắc tìm hiểu và còn băn khoăn thì hãy liên hệ TẠI ĐÂY, là một siêu thị bảo hiểm với nhiều sản phẩm bảo hiểm của nhiều công ty uy tín, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn sự trải nghiệm khác biệt vì là tổ chức tư vấn độc lập, khách quan và vì quyền lợi của người mua là trên hết.

Tác giả
Hạn mức chi trả của bảo hiểm ung thư là người bạn đồng hành giúp người mua bảo hiểm chống lại căn bệnh ung thư, vượt qua nỗi lo tài chính, an tâm chữa bệnh.
Hạn mức chi trả của bảo hiểm ung thư là người bạn đồng hành giúp người mua bảo hiểm chống lại căn bệnh ung thư, vượt qua nỗi lo tài chính, an tâm chữa bệnh.

Bảo Hiểm Ung Thư VBI Hope Chi Tiết | Giải Pháp Bảo Vệ Tương Lai Hoàn Hảo

Thứ năm, 21 Tháng 10 2021 13:18

Bệnh ung thư ngày nay khá phổ biến với nhiều người không phân biệt độ tuổi hay giới tính, lớn hay nhỏ tuổi vì bệnh này có nhiều nguyên nhân khác nhau, di truyền học, chế độ ăn uống, lối sống và môi trường ô nhiễm ngày càng nặng nề. Chi phí chữa bệnh cũng rất cao nên nhiều người rơi vào cảnh túng quẫn hay bán đi tài sản để chữa trị.

Bảo hiểm ung thư có thực sự quan trọng như bạn nghĩ?

1. Bảo hiểm ung thư là gì?

Bảo hiểm ung thư là sản phẩm bảo hiểm giúp bảo vệ khách hàng trước bệnh ung thư, khi người tham gia bảo hiểm có chẩn đoán mắc phải bệnh ở bất cứ giai đoạn nào thì được công ty bảo hiểm chi trả theo số tiền bảo hiểm đã thỏa thuận trong hợp đồng.

Điểm khác biệt của sản phẩm là chi trả ngay một số tiền bảo hiểm khi khách hàng hoàn tất thủ tục yêu cầu bồi thường. Với số tiền nhận được khách hàng có thể tự quyết định vào mục đích sử dụng từ phân bố chi phí khám chữa bệnh phù hợp, lo cho gia đình hoặc các dịch vụ khác theo ý muốn cá nhân.

Sản phẩm bảo hiểm ung thư thường có các quyền lợi đi kèm ngoài quyền lợi ung thư như quyền lợi hỗ trợ viện phí, quyền lợi tử vong do ung thư hay nguyên nhân khác.

Phạm vi bảo hiểm có thể trên toàn quốc hoặc toàn cầu, tùy theo quy định của công ty cung cấp sản phẩm.

Hình thức tham gia đơn giản, nhanh chóng qua kênh trực tuyến hoặc trực tiếp.

Đây là sản phẩm giống bảo hiểm sức khỏe nên khách hàng tham gia tái tục hàng năm hoặc định kỳ, gần như không có giá trị hoàn lại.

2. Đặc điểm khác biệt của bảo hiểm ung thư VBI Hope:

VBI Hope là tên gọi của sản phẩm bảo hiểm ung thư do tổng công ty cổ phần bảo hiểm Vietinbank ra mắt đầu năm 2019 và hiện nay được công ty B-Alpha Insurance phân phối trên thị trường với những quyền lợi ưu việt sau:

Có 5 gói cho khách hàng lựa chọn theo nhu cầu và khả năng tài chính với mức phí hấp dẫn.

Có giá trị bảo hiểm cao nhất với gần 2 tỷ đồng với phạm vi bảo hiểm toàn cầu.

Phạm vi bảo hiểm trên toàn cầu giúp khách hàng có thể chọn lựa nơi khám chữa bệnh danh tiếng để xét nghiệm hay điều trị.

VBI sẽ chi trả tối đa 02 lần quyền lợi bảo hiểm ung thư giai đoạn sớm với điều kiện là 02 loại bệnh khác nhau và cách nhau tối thiểu 24 tháng.

Trong trường hợp xác định người được bảo hiểm mắc bệnh ung thư giai đoạn sớm từ ngày 91 trở đi được chi trả 100% số tiền bảo hiểm quyền lợi ung thư giai đoạn sớm.

Trường hợp người được bảo hiểm mắc phải bệnh ung thư giai đoạn trễ được phát hiện từ ngày thứ 91 đến ngày thứ 180 sẽ nhận được 70% số tiền bảo hiểm quyền lợi ung thư giai đoạn trễ, còn nếu từ ngày thứ 181 trở đi sẽ nhận đủ 100% số tiền bảo hiểm quyền lợi ung thư giai đoạn trễ.

Quyền lợi trợ cấp nằm viện được quy định và giới hạn cụ thể cho từng giai đoạn bệnh của bệnh nhân. Số tiền này đủ để người bệnh trang trải chi phí nằm viện, tổng quyền lợi lên đến 150 triệu đồng.

Quyền lợi tử vong, VBI chi trả trong trường hợp người được bảo hiểm tử vong do mọi nguyên nhân.

Hình thức tham gia nhanh chóng và đơn giản, không yêu cầu khám sức khỏe với người tham gia bảo hiểm.

Độ tuổi tham gia sản phẩm bảo hiểm từ 18 - 65 tuổi.

Là người Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống và lao động hợp pháp tại Việt Nam.

▶️▶️▶️ Tìm hiểu ngay các quyền lợi vượt trội với gói bảo hiểm Ung Thư VBI Hope: Tại Đây

3. Các trường hợp loại trừ không được chi trả khi mua bảo hiểm ung thư:

Với tất cả các hợp đồng bảo hiểm đều có điều khoản loại trừ, với sản phẩm bảo hiểm ung thư VBI Hope không chi trả bất cứ quyền lợi liên quan đến các trường hợp sau:

Khiếu nại phát sinh từ chiến tranh, bạo loạn, đình công, các hoạt động dân sự hoặc hoạt động thù địch nào nhằm lật đổ chính quyền.

Khiếu nại phát sinh từ các rủi ro thảm họa như động đất, núi lửa, nhiễm phóng xạ, dịch bệnh tại các khu vực địa lý cụ thể được công bố tại các cơ quan có thẩm quyền như Bộ Y tế, tổ chức y tế thế giới.

Hành vi gian lận của bên mua bảo hiểm hoặc người được bảo hiểm theo quy định tại Bộ luật hình sự.

Khiếu nại phát sinh từ các nguyên nhân có sẵn hay bệnh có sẵn.

Di căn ung thư có nghĩa là nơi mà ung thư chính đã được chẩn đoán trước khi bắt đầu thời hạn bảo hiểm.

Người được bảo hiểm bị ung thư giai đoạn trễ hoặc ung thư giai đoạn sớm do nguyên nhân từ bệnh bẩm sinh.

Người được bảo hiểm mắc phải hội chứng suy giảm hệ miễn dịch mắc phải AIDS/HIV. Trừ trường hợp được xác định nhiễm HIV do nghề nghiệp hoặc truyền máu.

Người được bảo hiểm tự tử, cố ý gây thương tích dù có mất trí hay không.

Người được bảo hiểm sử dụng hoặc chịu tác động từ các chất kích thích như ma túy, chất độc, khí độc, rượu hoặc các chất được cơ quan thẩm quyền công bố có tính chất tương tự, trừ khi có chỉ định của bác sĩ.

Bất kỳ triệu chứng, giám định y khoa, tư vấn y tế hoặc chẩn đoán ung thư nào trong vòng 90 ngày từ ngày bắt đầu bảo hiểm hay khôi phục bảo hiểm.

Người được bảo hiểm nằm viện nhằm mục đích xét nghiệm y khoa, chẩn đoán, khám sức khỏe tổng quát hoặc các xét nghiệm y tế mà không liên quan đến điều trị ung thư.

Người được bảo hiểm nằm viện với mục đích điều trị phòng ngừa, cấp thuốc phòng ngừa hoặc chăm sóc y tế cá nhân.

Các hành động cố ý làm phát sinh yêu cầu bồi thường gây ra bởi người được bảo hiểm, người mua bảo hiểm hoặc người thụ hưởng.

Khi mua bảo hiểm ung thư đa phần khách hàng chỉ tập trung vào quyền lợi bảo hiểm và phí bảo hiểm, tuy nhiên đây là một hợp đồng thỏa thuận cam kết giữa hai bên nên khách hàng cần chú ý đến các trường hợp loại trừ không được chi trả để đảm bảo quyền lợi của mình.

Bảo hiểm ung thư VBI Hope là sản phẩm được đánh giá cao trên thị trường với những đặc điểm nổi trội của nó. Để tìm hiểu thêm mức phí tham gia và các điều khoản khác khách hàng vui lòng bấm Tại Đây.
B-Alpha Insurance được xem là siêu thị bảo hiểm cung cấp đầy đủ các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ với tiên phong ứng dụng quy trình tư vấn độc lập vào trong quá trình giao kết hợp đồng nhằm tăng thêm lớp bảo vệ cho khách hàng. Có thêm quy trình tư vấn độc lập giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm đảm bảo quyền lợi của mình, thủ tục nhanh chóng và chính xác.

Tác giả
Dựa trên nhu cầu thực tế và nỗi lo trước bệnh ung thư hiện nay, công ty bảo hiểm Vietinbank ra mắt sản phẩm bảo hiểm ung thư VBI Hope với nhiều quyền lợi ưu việt.
Dựa trên nhu cầu thực tế và nỗi lo trước bệnh ung thư hiện nay, công ty bảo hiểm Vietinbank ra mắt sản phẩm bảo hiểm ung thư VBI Hope với nhiều quyền lợi ưu việt.

Bảo Hiểm Ung Thư Có Gì Đặc Biệt? Vì Sao Bạn Cần Biết

Thứ ba, 19 Tháng 10 2021 15:17

Bạn đã hiểu đúng về Bảo hiểm ung thư chưa? Sau đây là những gì bạn cần biết về bảo hiểm ung thư. Ngày nay rất nhiều bệnh hiểm nghèo, trong đó có ung thư, đã được y học hiện đại tìm ra giải pháp điều trị. Thế nhưng, chi phí điều trị chị cho một ca ung thư không hề nhỏ, có thể lên đến hàng trăm triệu đồng. Đặc biệt bệnh ung thư cần thời gian điều trị rất dài. Vì vậy nếu không có bảo hiểm hỗ trợ, chi phí điều trị bệnh sẽ là gánh nặng tài chính rất lớn cho gia đình.
Bảo hiểm ung thư giúp cho người bệnh và gia đình xua tan nỗi lo viện phí, giúp họ vực dậy tinh thần và an tâm điều trị bệnh. Bài viết dưới đây sẽ giúp chúng ta hiểu rõ về bảo hiểm ung thư.

 Tìm hiểu giá trị thực sự bảo hiểm ung thư là gì?

1. Bảo hiểm ung thư là gì?

Nhắc đến ung thư, ai trong chúng ta cũng đều rất lo lắng và luôn mong muốn mình và người thân không bao giờ mắc phải căn bệnh này.

Trước khi đi đến khái niệm về bảo hiểm ung thư, chúng ta cùng nhau làm rõ Khái niệm về bệnh ung thư. Đây là bệnh lý ác tính của tế bào hoặc tổ chức trong cơ thể, khi bị kích thích bởi các tác nhân sinh ung thư, tế bào tăng sinh một cách vô hạn độ, vô tổ chức, không tuân theo các cơ chế kiểm soát về phát triển của cơ thể. Các tế bào ác tính có khả năng xâm lấn, lan truyền và di căn tới các hạch bạch huyết hoặc các cơ quan, tổ chức trong cơ thể phát ở gần hoặc xa để hình thành các tổ chức ác tính mới.

Bảo hiểm ung thư là sản phẩm bảo hiểm sức khỏe hỗ trợ tài chính liên quan đến bệnh ung thư. Khi tham gia bảo hiểm ung thư, nếu chẳng may người được bảo hiểm mắc phải các bệnh ung thư trong phạm vi của hợp đồng bảo hiểm, công ty bảo hiểm sẽ chi trả các chi phí liên quan. Nhờ đó, san sẻ gánh nặng tài chính cho người bệnh và gia đình. Xua tan nỗi lo viện phí, vực dậy tinh thần, an tâm chữa bệnh và sớm phục hồi sức khỏe.

Hiện nay, bảo hiểm ung thư được cung cấp bởi các công ty bảo hiểm phi nhân thọ và công ty bảo hiểm nhân thọ. Mỗi sản phẩm bảo hiểm được thiết kế với các quyền lợi, mức phí và điều khoản riêng biệt.

2. Vì sao cần tham gia bảo hiểm ung thư?

Hiện nay, Việt Nam có tỷ lệ người mắc bệnh ung thư xếp vị trí 19 trong khu vực châu Á và thứ 5 tại Đông Nam Á. Mỗi ngày nước ta có khoảng gần 300 người tử vong do ung thư. Người mắc bệnh thường trong độ tuổi từ 35 đến 60 tuổi.

Hệ lụy của bệnh ung thư rất lớn. Nó không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, tinh thần mà còn mang đến nỗi lo tài chính cho nhiều gia đình. Đã có rất nhiều trường hợp vì căn bệnh ung thư mà tài chính Gia đình rơi vào cảnh kiệt quệ.

 • Chi phí điều trị bệnh ung thư là rất lớn:

Ung thư là một bệnh ác tính. Phải sử dụng đến những dịch vụ y tế hiện đại bậc nhất hiện nay mới hy vọng điều trị khỏi bệnh ung thư. Chi phí điều trị mỗi ca mắc bệnh ung thư là không hề nhỏ. Có thể là hàng chục triệu đồng hay lên đến vài trăm triệu đồng mỗi tháng để trang trải cho các dịch vụ y tế điều trị ung thư.

Có rất nhiều người phải bán hết toàn bộ gia sản của mình và gia đình để mong chữa trị cho người thân mắc bệnh ung thư. Có những trường hợp đau lòng hơn, là ngay cả khi khánh kiệt gia sản cũng không mang lại sức khỏe và tính mạng cho người bệnh.

Trước những nguy cơ về căn bệnh ung thư, Mọi người hãy chủ động xây dựng kế hoạch tài chính dự phòng hiệu quả để sẵn sàng đối phó với chúng. Tham gia bảo hiểm ung thư là một phương án rất đáng cân nhắc trong lúc này.

Quyền lợi vượt trội nào kèm theo khi mua một gói bảo hiểm ung thư?

3. Bảo hiểm ung thư mang đến những quyền lợi nào?

Một lý do nữa để Bạn cân nhắc thật kỹ khi tham gia bảo hiểm ung thư ngay hôm nay chính là sản phẩm bảo hiểm ung thư mang đến rất nhiều quyền lợi thiết thực, giúp bạn vượt qua được giai đoạn khó khăn này và có động lực điều trị bệnh thật tốt.

 • Các quyền lợi đó bao gồm:

Quyền lợi bảo hiểm bệnh ung thư: quyền lợi này nhằm hỗ trợ tài chính kịp thời để người tham gia chữa trị bệnh ngay từ giai đoạn sớm hoặc ngay khi được phát hiện bệnh.

Quyền lợi trợ cấp nằm viện điều trị bệnh ung thư: đây là quyền lợi trợ cấp khi người được bảo hiểm phải điều trị nội trú sau khi chẩn đoán mắc bệnh ung thư.

Quyền lợi tử vong: quyền lợi này đề cập đến số tiền bảo hiểm sẽ được Công ty bảo hiểm chi trả khi người được bảo hiểm tử vong do bệnh ung thư. Nhằm san sẻ một phần những mất mát và giúp cho những người phụ thuộc vào họ có thể ổn định cuộc sống.

4. Nên tham gia bảo hiểm ung thư lúc nào?

Với những lợi ích thiết thực, bảo hiểm ung thư ngày càng được nhiều người quan tâm. Trong đó không ít người thắc mắc nên tham gia bảo hiểm ung thư vào lúc nào?

Các công ty bảo hiểm sẽ dựa trên tình trạng sức khỏe, tiền sử bệnh lý và độ tuổi cũng như giới tính để xét duyệt khách hàng có được tham gia bảo hiểm hay không. Mỗi công ty và mỗi sản phẩm sẽ có những chính sách, điều khoản loại trừ riêng để xác định đối tượng khách hàng của mình. Một số khách hàng khi đã có tiền sử bệnh án nặng sẽ bị từ chối bảo hiểm ngay. Một số khác sẽ được cân nhắc.

Ung thư là căn bệnh nguy hiểm nhưng dấu hiệu thường rất mờ nhạt, diễn biến âm thầm nên rất khó phát hiện. Một sự thật là ai cũng có nguy cơ mắc bệnh ung thư và không biết nó sẽ xảy ra lúc nào. Chính vì vậy việc xây dựng cho mình một kế hoạch tài chính rất quan trọng để đảm bảo tài chính không rơi vào cảnh kiệt quệ khi không may có những rủi ro về sức khỏe và tính mạng.

Mỗi người nên cân nhắc và tham gia bảo hiểm ung thư càng sớm càng tốt. Khi bạn còn trẻ và còn có sức khỏe thì thông thường các quyền lợi sẽ được đảm bảo tốt nhất, dài nhất nhất và với mức phí thấp nhất.

Khi tôi sở hữu được sản phẩm bảo hiểm ung thư, Tôi cảm thấy rất an tâm trong cuộc sống cho bản thân mình và cả những người thân yêu xung quanh. Còn bạn đã sẵn sàng để bảo vệ bạn thân mình và những người thân yêu chưa? Đã chuẩn bị để lên kế hoạch bảo vệ tài chính cho gia đình mình trước căn bệnh ung thư hay chưa? Hoặc nếu còn thắc mắc nào về bảo hiểm ung thư, Bạn hãy đăng ký nhận tư vấn Tại Đây để được tư vấn nhé.

Tác giả
37,4% số gia đình có người mắc bệnh ung thư bị đẩy vào tình trạng nghèo đói do chi phí điều trị quá cao. Sản phẩm bảo hiểm ung thư rất nhân văn, san sẻ gánh nặng tài chính kịp thời, giúp bạn có kinh phí để điều trị và ổn định cuộc sống. ...
37,4% số gia đình có người mắc bệnh ung thư bị đẩy vào tình trạng nghèo đói do chi phí điều trị quá cao. Sản phẩm bảo hiểm ung thư rất nhân văn, san sẻ gánh nặng tài chính kịp thời, giúp bạn có kinh phí để điều trị và ổn định cuộc sống. ...
Trang 1 của 3