×

Thông báo

Cài đặt ngay ứng dụng eBiznet để nhận Data Khách hàng, quản lý Khách hàng, nhận thông báo Hệ thống...
Xem hướng dấn sử dụng và cài đặt App eBiznet Tại đây .

Kiến thức Bảo hiểm du lịch

Kiến thức Bảo hiểm du lịch (3)

Bên cạnh việc tận hưởng cảm giác thoải mái, thư giãn, thì đảm bảo an toàn trong mỗi hành trình khám phá luôn là một yếu tố mà bạn không thể bỏ qua. Vì vậy, có bảo hiểm du lịch, chuyến đi của bạn sẽ trọn vẹn và tuyệt vời hơn.

Những Điều Cần Biết Trước Khi Mua Bảo Hiểm Du Lịch

Chủ nhật, 01 Tháng 8 2021 16:49

Không hẳn ai cũng biết mua bảo hiểm du lịch ở đâu? bảo hiểm du lịch ở đâu tốt. Hãy cùng B-Alpha tìm hiểu về bảo hiểm du lịch nhé

Tìm hiểu bảo hiểm du lịch là gì?

1/ Bảo hiểm du lịch là gì?

Bảo hiểm du lịch là loại hình bảo hiểm bảo vệ bạn trước những rủi ro, sự cố tai nạn xảy ra trong chuyến đi như tai nạn, ốm đau, thất lạc hành trình, mất hộ chiếu…

Tùy theo nhu cầu mà các gói bảo hiểm, quyền lợi, giá phí khác nhau. Nếu bạn là người có công việc phải thường xuyên đi công tác nhiều nơi thì bạn có thể lựa chọn hợp đồng bảo hiểm theo năm, còn không thỉnh thoảng đi du lịch thì bạn nên lựa chọn hợp đồng bảo hiểm theo gói.

Bảo hiểm du lịch có hai loại:

 • Bảo hiểm du lịch trong nước.

 • Bảo hiểm du lịch quốc tế.

Đối tượng bảo hiểm rộng trẻ em từ 1 tháng tuổi trở lên đến người 75 tuổi

2/ Mua bảo hiểm du lịch ở đâu tốt?

Bạn cần lựa chọn công ty bảo hiểm du lịch uy tín, có thời gian hoạt động lâu, được khách hành đánh giá tốt, tin cậy. Sau đây là một số hãng bảo hiểm du lịch uy tín để bạn lựa chọn.

2.1 Bảo hiểm du lịch Bảo Việt

Được đánh giá là nhà cung cấp bảo hiểm uy tín hàng đầu ở Việt Nam, các gói bảo hiểm du lịch Bảo Việt mang lại nhiều dịch vụ tiện ích.

 • Phạm vi bảo vệ rộng trên toàn thế giới.

 • Dịch vụ bảo lãnh và cứu trợ y tế khẩn cấp bằng tiếng Việt hoặc ngôn ngữ khác trên toàn cầu chỉ bằng 1 cuộc gọi tới số điện thoại được in trên giấy chứng nhận bảo hiểm.

 • Các dịch vụ hỗ trợ du lịch miễn phí 24/7 như yêu cầu văn phòng đại sứ quán, văn phòng Luật sư, cơ sở y tế….áp dụng biểu phí ưu đãi nếu cả gia đình cùng tham gia.

 • Quyền lợi bảo hiểm tối đa linh hoạt nhiều mức trách nhiệm.

 • Hỗ trợ bồi thường nhanh chóng, thủ tục đơn giản rõ ràng chuyên nghiệp.

2.2 Bảo hiểm du lịch PVI

 • Phí bảo hiểm và quyền lợi du lịch bảo hiểm trong nước tốt nhất thị trường.

 • Sẵn sàng hỗ trợ y tế khẩn cấp.

 • Thủ tục bồi thường rõ ràng, minh bạch, nhanh chóng, thuận tiện.

Các gói bảo hiểm du lịch tại đây

2.3 Bảo hiểm du lịch Liberty

 • Bạn được bảo vệ toàn diện đối mặt với rủi ro chỉ với 1 USD.

 • Chương trình bảo hiểm theo năm tốt nhất, phù hợp với sở thích du lịch và phượt. Du lịch khắp Châu á với đầy đủ quyền lợi chỉ với 2.800.000 VNĐ/năm.

2.4 Bảo hiểm du lịch Bảo Minh

 • Phí bảo hiểm thấp, quyền lợi bảo hiểm cao.

 • Bảo hiểm dài hạn cho những chuyến đi dài ngày và lưu trú. Khác với bảo hiểm khác Bảo Minh không giới hạn thời gian chuyến đi của bạn, rất phù hợp với chuyến đi chơi dài ngày.

Bảo hiểm du lịch giá bao nhiêu?
 • Tùy thuộc vào nhu cầu, mục đích và quyền lợi của khách hàng, mà các công ty bảo hiểm đưa ra giá phí cho các gói bảo hiểm là khác nhau song không được vượt quá mức pháp Luật quy định. Thông thường mức phí bảo hiểm trong nước sẽ thấp hơn mức phí bảo hiểm du lịch quốc tế.

 • Mức phí bảo hiểm trong nước không cao quá 1 triệu đồng. Mức phí phổ biến từ 1.500 đồng/khách/ngày với phạm vi bảo hiểm gồm tử vong, tai nạn, bênh tật bất ngờ trên đường đi. Tỷ lệ phí bảo hiểm áp dụng cho du lịch theo chuyến là 0.015% số tiền bảo hiểm với hạn mức trách nhiệm bồi thường sẽ do khách hàng yêu cầu.

Công thức tính phí:

Số tiền phí bảo hiểm phải đóng: 0.015%* ( Mức trách nhiệm bồi thường)*( số người)*(số ngày đi)

Ví dụ: Công ty A tham gia bảo hiểm cho đoàn du lịch gồm 10 người đi du lịch Hải Dương - Hạ Long trong 3 ngày với mức trách nhiệm yêu cầu bồi thường là 50.000.000 triệu đồng/ người. Số phí công ty A phải đóng là:

0.015%x 50.000.000 triệu đồng x 10 người = 250.000 đồng.

Với công thức này bạn có thể dễ dàng tính được phí du lịch bảo hiểm nội địa mình tham gia là bao nhiêu.

Mức phí du lịch quốc tế sẽ tương ứng với mức bồi thường mà bạn muốn khi xảy ra sự côc, số ngày đi, địa điểm đi. Mức phí trung bình giao động từ 1$ đến 2$ cho 1 ngày.

3/ Một số lưu ý khi mua bảo hiểm du lịch

 • Để mua bảo hiểm du lịch tốt bạn nên tìm hiểu công ty bảo hiểm, gói bảo hiểm và số lượng, chất lượng khách hàng phản hồi sau khi dùng sản phẩm.

 • Nắm rõ điều khoản hợp đồng, quy định của quốc gia định đến.

 • Cân nhắc để tham gia bảo hiểm du lịch phù hợp với điều kiện kinh tế của bản thân.

 • Nên lựa chọn gói bảo hiểm có chi trả chi phí y tế.

 • Tìm hiểu điều kiện muốn hủy tour nắm rõ quy định đền bù, cũng như quy định không được đên bù, mức trách nhiệm của sản phẩm.

Hãy để bảo hiểm du lịch mang lại cho bạn và gia đình những chuyến đi chơi vui vẻ, hạnh phúc mà không phải lo về bất kỳ rủi ro, bất trắc nào gặp phải trong chuyến đi.Sự lựa chọn thông thái tham gia bảo hiểm là phương án tối ưu để đối đầu với rủi ro không biết trước với chi phí phù hợp, rẻ nhất mà vẫn mang lại đầy đủ quyền lợi cho gia đình và bản thân. Đăng ký nhận tư vấn Tại Đây

Tác giả
Bảo hiểm du lịch người đồng hành cùng bạn trên mỗi chuyến đi. Nhu cầu du lịch ngày càng tăng xong để mỗi chuyến đi an toàn và hoàn hảo thì không thể thiếu bảo hiểm du lịch.
Bảo hiểm du lịch người đồng hành cùng bạn trên mỗi chuyến đi. Nhu cầu du lịch ngày càng tăng xong để mỗi chuyến đi an toàn và hoàn hảo thì không thể thiếu bảo hiểm du lịch.

BẢO HIỂM DU LỊCH

Thứ ba, 09 Tháng 3 2021 14:42

1. Bảo hiểm du lịch Bảo Việt

 • Số tiền bảo hiểm và biểu phí bảo hiểm du lịch trong nước (xem file BV015-DL)
 • Quy tắc bảo hiểm du lịch trong nước (xem file BV016-DL)
 • Quyền lợi bảo hiểm Du lịch FLEXI (nước ngoài) (xem file BV017-DL)
 • Biểu phí bảo hiểm du lịch FLEXI (xem file BV018-DL)

2. Bảo hiểm du lịch VBI

3. Bảo hiểm du lịch MIC

Tác giả

Bảo Hiểm Du Lịch Cùng Bạn An Tâm Đi Khắp Muôn Nơi

Thứ sáu, 04 Tháng 12 2020 14:15

Để những chuyến đi của bạn luôn được bảo vệ và an tâm tránh được mọi rủi ro không lường trước được thì bảo hiểm du lịch thật sự rất cần thiết.

Có nên mua bảo hiểm du lịch hay không?

1/ Những lý do mà bạn cần nên mua bảo hiểm du lịch

Hành trình của mỗi chuyến đi có thể mang đến cho bạn những khám phá tuyệt vời nhưng cũng có thể sẽ là những vấp váp, rủi ro mà bạn không lường trước được vì vậy mua bảo hiểm du lịch là cần thiết và đúng đắn. Ví dụ như Trễ chuyến bay và bạn không đến kịp địa điểm đến là một trong những trường hợp có thể xảy ra trong chuyến đi của bạn. hay Hành lý của bạn bị thất lạc và bạn không biết tìm kiếm nó bằng cách nào.

Trên chuyến bay đang cất cánh, sức khỏe của bạn bỗng dưng gặp vấn đề hay khi đến địa điểm có những thay đổi thời tiết gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn,...Có rất nhiều điều không may mắn và vấn đề có thể xảy ra bất cứ lúc nào trong chuyến đi của bạn vậy bạn làm sao để giải quyết? Lúc này chúng ta nên chuẩn bị những gói bảo hiểm du lịch tùy theo khả năng tài chính của bản thân để bảo vệ tài sản và tính mạng bản thân trong từng chuyến đi.

2/ Bảo hiểm du lịch bảo vệ bạn trong mọi chuyến đi

Với mỗi gói bảo hiểm khác nhau chúng ta có thể nhận được quyền lợi tương xứng trong những trường hợp, sự cố ngoài ý muốn trong chuyến đi.

Bảo hiểm du lịch có phạm vi áp dụng gần như trên toàn cầu nên bạn sẽ không phải quá lo lắng. Nó có thể bảo vệ thân thể bạn khi xảy ra tai nạn và chi trả viện phí  cho các bệnh cấp tính. Tiếp đến, dịch vụ hỗ trợ 24/7 có thể hỗ trợ bạn khi bạn bị mắc kẹt hay gặp khó khăn ở những vùng đất xa lạ, khác múi giờ với chúng ta.

Khi bị mất mát tài sản trong chuyến đi bạn sẽ được bồi thường theo hợp đồng bảo hiểm. Với những tình huống trễ giờ bay, hủy vé, hủy phòng khách sạn bạn có quyền lợi nhận được những đền bù khi có bảo hiểm du lịch.

Cứ kéo vali và ba lô đi bất cứ nơi đâu chẳng phải nghĩ ngợi nhiều vì đã có bảo hiểm du lịch. An tâm và phù hợp với kinh tế của bạn cho mọi chuyến đi xa lạ. Đăng ký nhận tư vấn Tại Đây

Tác giả
Du lịch là một trong những sở thích của rất nhiều người, khoảng thời gian du lịch đó có thể là lúc mà bạn nghỉ ngơi, thư giãn hay cũng có thể là những chuyến đi chơi khám phá, thăm hỏi nhau và cũng có thể là những chuyến công tác xa,... ...
Du lịch là một trong những sở thích của rất nhiều người, khoảng thời gian du lịch đó có thể là lúc mà bạn nghỉ ngơi, thư giãn hay cũng có thể là những chuyến đi chơi khám phá, thăm hỏi nhau và cũng có thể là những chuyến công tác xa,... ...