×

Thông báo

Cài đặt ngay ứng dụng eBiznet để nhận Data Khách hàng, quản lý Khách hàng, nhận thông báo Hệ thống...
Xem hướng dấn sử dụng và cài đặt App eBiznet Tại đây .

Kiến thức Bảo hiểm phi nhân thọ

Kiến thức Bảo hiểm phi nhân thọ (7)

Góp phần quan trọng trong hoạt động quản lý rủi ro, lựa chọn bảo hiểm phi nhân thọ được xem là công cụ hữu hiệu nhất giúp bạn chế tối đa các hậu quả đến từ những biến cố không mong muốn trong cuộc sống.

3 Điều Người Lao Động Cần Phải Biết Về Bảo Hiểm Xã Hội Năm 2021

Thứ hai, 09 Tháng 8 2021 16:32

Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ bản chất của bảo hiểm xã hội, lợi ích, phí đóng, và những điều cần lưu ý khi tham gia bảo hiểm xã hội.

Bảo hiểm xã hội là gì?

1/ Bảo hiểm xã hội là gì?

Bảo hiểm xã hội là sự bù đắp thu nhập của người lao động khi họ giảm mức thu nhập do ốm đau, bệnh tật, thai sản, tai nạn lao động, chết, nghỉ hưu hoặc hết tuổi lao động. Số tiền chi trả dựa trên đóng quỹ vào bảo hiểm xã hội. Bảo hiểm xã hội là chế độ an sinh của nhà nước nhằm đảm bảo an toàn về đời sống cho người lao động và các thành viên trong gia đình, góp phần bảo vệ an toàn xã hội.

Bảo hiểm xã hội chia làm hai loại:

 • Bảo hiểm xã hội bắt buộc: Bắt buộc người sử dụng lao động và người lao động tham gia, đóng phí theo quy định của pháp luật. Lợi ích của bảo hiểm xã hội bắt buộc bao gồm trợ cấp khi ốm đau, bệnh tật,đảm bảo cuộc sống vật chất khi về hưu, hưởng chế độ thai sản, hưởng chế độ trợ cấp khi không may bị tai nạn lao động, trợ cấp tử tuất

 • Bảo hiểm xã hội tự nguyện: Không mang tính chất bắt buộc. Bạn có thể lựa chọn hình thức tham gia cho phù hợp với điều kiện kinh tế của bản thân. Lợi ích của bảo hiểm xã hội tự nguyện chỉ có hai lợi ích đó là hưu trí và tử tuất.

2/ Bảo hiểm xã hội nên tham gia loại nào?

Bạn là người lao động cho doanh nghiệp hay cơ quan nhà nước thì bắt buộc bạn phải tham gia bảo hiểm xã hội. Nếu công việc của bạn tự do thì vẫn nên tham gia bảo hiểm xã hội tự nguyện bởi những lý do sau đây:

+) Bạn không muốn phụ thuộc vào con cái sau này làm gánh nặng cho gia đình và xã hội, chủ động trong cuộc sống ngay từ khi còn trẻ

+) Ngoài lương hưu hàng tháng được nhận bạn còn được cấp thẻ bảo hiểm y tế nếu không may ốm đau được quỹ bảo hiểm y tế hỗ trợ phần nào

+) Mức đóng, phương thức đóng bảo hiểm xã hội tự nguyện linh hoạt bạn có thể lựa chọn mức tham gia, mức thấp nhất bằng mức chuẩn nghèo khu vực nông thôn, mức cao nhất bằng 20 lần mức lương cơ sở. Phương thức đóng linh hoạt hàng tháng, 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng đóng cho nhiều năm về sau (tối đa 5 năm), một lần cho những năm còn thiếu (tối đa 10 năm)

+) Tham gia bảo hiểm xã hội tự nguyện khi bạn có điều kiện đi làm thuộc đối tượng bắt buộc tham gia bảo hiểm xã hội thì toàn bộ thời gian tham, gia bảo hiểm xã hội tự nguyện sẽ được cộng dồn với thời gian tham gia bảo hiểm xã hội bắt buộc để tính quyền lợi hưu trí, tử tuất.

+) Một lý do quan trọng, nhân văn của nhà nước là kể từ ngày 01/01/2018 nhà nước ta thực hiện chính sách hỗ trợ phí đóng bảo hiểm xã hội tự nguyện cho người tham gia, 30% người thuộc diện hộ nghèo, 25% người thuộc diện cận nghèo, 10% các đối tượng còn lại giúp mọi đối tượng có cơ hội tham gia bảo hiểm xã hội.

Lưu ý nào dành cho bảo hiểm xã hội?

3/ Những lưu ý về bảo hiểm xã hội bắt buộc năm 2021

3.1 Tăng tuổi nghỉ hưu

Kể từ ngày 1/1/2021 tuổi nghỉ hưu của người lao động tính như sau:

Đối với điều kiện lao động bình thường tuổi nghỉ hưu của lao động nam là 60 tuổi 3 tháng và của lao động nữ là 55 tuổi 4 tháng. Sau đó cứ một năm tăng thêm 3 tháng đối với lao động nam, 4 tháng đối với lao động nữ, đến năm 2028 lao động nam nghỉ hưu khi 62 tuổi, lao động nữ nghỉ hưu khi 60 tuổi đến năm 2035.

3.2 Thay đổi trong quy định tỷ lệ hưởng lương

+) Đối với nam
 • Trường hợp bắt đầu nghỉ hưu năm 2021, đóng đủ 19 năm bảo hiểm thì được hưởng 45%.

 • Trường hợp bắt đầu nghỉ hưu từ 01/01/2022 đóng đủ 20 năm bảo hiểm thì được hưởng 45%. Sau đó cứ thêm mỗi năm được tính thêm 2%, tỷ lệ phần trăm hưởng lương hưu hàng tháng tối đa bằng 75%.

+) Đối với nữ:
 • Đóng đủ 15 năm bảo hiểm thì được hưởng 45%, sau đó cứ mỗi năm đóng bảo hiểm được tính thêm 2%.

 • Hưởng lương hưu hàng tháng tối đa là 75%

3.3 Người lao động tạm dừng đóng 6 tháng vào quỹ hưu trí, tử tuất

Người lao động làm việc tại các công ty, doanh nghiệp do ảnh hưởng của Covid-19 mà phải giảm từ 15% lao động tham gia BHXH trở lên so với tháng 4 năm 2021. Tạm dừng đóng quỹ hưu trí, tử tuất cụ thể như sau:

 • Tạm dừng đóng vào quỹ hưu trí, tử tuất 06 tháng.

 • Trường hợp đã tạm dừng theo Nghị quyết 42 năm 2020 và Nghị quyết 154 năm 2020 thì vẫn được tiếp tục tạm dừng đóng vào quỹ hưu trí tử tuất nhưng tổng thời gian tạm dừng không quá 12 tháng.

3.4 Doanh nghiệp đóng 0% vào quỹ tai nạn lao động và bệnh nghề nghiệp

- Theo quy định thì doanh nghiệp phải đóng 1% vào quỹ tai nạn lao động và bệnh nghề nghiệp. Tuy nhiên kể từ ngày 01/7/2021 đến hết ngày 30/6/2022 người sử dụng lao động không phải đóng vào quỹ tai nạn lao động và bệnh nghề nghiệp nếu doanh nghiệp bị ảnh hưởng bởi Covid-19 mà phải giảm 15% lao động tham gia Bảo hiểm xã hội trở lên so với tháng 4 năm 2021.

Lưu ý: Quyền lợi không áp dụng đối với người sử dụng lao động, công chức, viên chức, người thuộc lực lượng vũ trang nhân dân, cơ quan Đảng, cơ quan hành chính, chính quyền, đơn vị sự nghiệp công lập được hưởng lương từ ngân sách nhà nước.

3.5 Người lao động được nhận hai tháng lương hưu, trợ cấp bảo hiểm cùng lúc

Ngay trong tháng 7 năm 2021 người lao động được nhận lương hưu, trợ cấp bảo hiểm, trợ cấp thất nghiệp của tháng 7 tháng 8. Chính sách này được áp dụng nhằm giảm thiểu tình trạng tập trung đông người, phòng chống dịch Covid-19.

Trên đây là 3 điều mà người lao động phải biết khi tham gia bảo hiểm xã hội, để đảm bảo quyền lợi của bản thân.

Nếu anh chị đang quan tâm đến dòng sản phẩm bảo hiểm có thể nhận đăng ký Tại Đây. các chuyên viên tư vấn khách hàng B-Alpha Insurance sẵn sàng hộ trợ!

Tác giả
Bảo hiểm xã hội là thuật ngữ không còn xa lạ với mỗi người lao động.
Bảo hiểm xã hội là thuật ngữ không còn xa lạ với mỗi người lao động.

Phân Biệt Bảo Hiểm Xã Hội Và Bảo Hiểm Thất Nghiệp

Chủ nhật, 01 Tháng 8 2021 17:54

Tuy nhiên người tham gia bảo hiểm vẫn chưa hiểu rõ hai loại bảo hiểm nà và nhầm lẫn trong việc giải quyết chế độ bảo hiểm xã hội và bảo hiểm thất nghiệp.

Hiểu rõ về bảo hiểm xã hội và thất nghiệp

1. Bản chất

1.1 Bảo hiểm xã hội

- Bảo hiểm xã hội là sự bảo đảm thay thế hoặc bù đắp một phần thu nhập của người lao động khi họ bị giảm hoặc mất thu nhập do ốm đau, thai sản, tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp, hết tuổi lao động hoặc chết trên cơ sở đóng vào quỹ bảo hiểm xã hội. Bảo hiểm xã hội bao gồm bảo hiểm xã hội một lần và một số quyền lợi.

1.2 Bảo hiểm thất nghiệp

- Bảo hiểm thất nghiệp là chế độ bù đắp một phần thu nhập của người lao động khi bị mất việc làm, hỗ trợ người lao động học nghề, duy trì và tìm kiếm việc làm trên cơ sở đóng vào Quỹ bảo hiểm thất nghiệp.

2. Đối tượng tham gia

2.1 Bảo hiểm xã hội

Đối tượng tham gia bảo hiểm xã hội bắt buộc bao gồm:

- Người làm việc theo hợp đồng lao động không xác định thời hạn, hợp đồng lao động theo mùa vụ hoặc theo một công việc nhất định có thời hạn từ đủ 03 tháng đến dưới 12 tháng. Kể cả hợp đồng lao động được ký kết giữa người đại diện pháp luật của người dưới 15 tuổi theo quy định của pháp luật về lao động.

- Người làm việc theo hợp đồng lao động có thời hạn đủ từ 01 tháng đến dưới 03 tháng.

- Cán bộ công chức, viên chức.

- Công nhân viên quốc phòng, công nhân công an, người làm công tác khác trong tổ chức cơ yếu.

- Sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp quân đội nhân dân, sĩ quan, hạ sĩ quan nghiệp vụ, sĩ quan, hạ sĩ quan quân nhân chuyên môn kỹ thuật công an nhân dân, người làm công tác cơ yếu hưởng lương như đối với quân nhân.

- Hạ sĩ quan,chiến sĩ quân đội nhân dân, hạ sĩ quan, chiến sĩ công an nhân dân phục vụ có thời hạn, học viên quân đội, công an, cơ yếu đang theo học được hưởng sinh hoạt phí.

- Người đi làm việc ở nước ngoài được quy định tại Luật người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng.

- Người quản lý doanh nghiệp, người điều hành Hợp tác xã có hưởng tiền lương.

- Người hoạt động không chuyên trách ở xã, phường, thị trấn.

- Người lao động là công dân nước ngoài vào làm việc tại Việt Nam có giấy phép lao động hoặc chứng chỉ hành nghề do cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam cấp.

- Người tham gia bảo hiểm xã hội tự nguyện là công dân Việt Nam từ đủ 15 tuổi trở lên và không thuộc đối tượng tham gia bảo hiểm xã hội bắt buộc.

2.2 Bảo hiểm thất nghiệp

Đối tượng tham gia bảo hiểm thất nghiệp bao gồm:

- Người lao động phải tham gia bảo hiểm thất nghiệp khi làm việc theo hợp đồng lao động hoặc hợp đồng làm việc như sau:

+) Hợp đồng lao động hoặc hợp đồng làm việc không xác định thời hạn.

+) Hợp đồng lao động hoặc hợp đồng làm việc xác định thời hạn.

+) Hợp đồng lao động theo mùa vụ hoặc theo công việc nhất định có thời hạn từ đủ 03 tháng đến dưới 12 tháng.

Đối tượng tham gia bảo hiểm xã hội rộng hơn đối tượng tham gia bảo hiểm thất nghiệp.

Đặc điểm quyền lợi bảo hiểm bao gồm những gì?

3. Quyền lợi bảo hiểm

Quyền lợi bảo hiểm của bảo hiểm xã hội rộng hơn quyền lợi của bảo hiểm thất nghiệp cụ thể như sau:

- Bảo hiểm xã hội gồm các quyền lợi về ốm đau, thai sản, tử tuất, tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp, hưu trí, tử tuất. Bảo hiểm xã hội tự nguyện gồm hai quyền lợi là hưu trí và tử tuất.

- Bảo hiểm thất nghiệp bao gồm quyền lợi trợ cấp thất nghiệp, trợ cấp học nghề, hỗ trợ tìm việc làm.

4. Mức đóng bảo hiểm xã hội

+) Mức đóng bảo hiểm xã hội là doanh nghiệp tham gia 17,5% và người lao động là 8% tiền lương tham gia bảo hiểm xã hội tháng đó.

+) Mức đóng bảo hiểm thất nghiệp là doanh nghiệp sẽ tham gia 1%, người lao động tham gia 1% tiền lương tham gia bảo hiểm xã hội tháng đó.

5. Cơ quan giải quyết quyền lợi bảo hiểm

+) Khi cần giải quyết quyền lợi bảo hiểm xã hội thì người lao động đến cơ quan bảo hiểm xã hội nơi cư trú.

+) Giải quyết quyền lợi bảo hiểm thất nghiệp thì người lao động đến trung tâm dịch vụ việc làm do cơ quan quản lý nhà nước về việc làm thành lập.

6. Thời hạn giải quyết quyền lợi

+) Thời hạn giải quyết quyền lợi đối với bảo hiểm xã hội cụ thể như sau:

- Đối với chế độ ốm đau, thai sản, tai nạn lao động, trong thời hạn 45 ngày kể từ ngày trở lại làm việc người lao động nộp hồ sơ theo quy định cho người sử dụng lao động. Trong 10 ngày kể từ ngày nhận đủ hồ sơ từ người lao động người sử dụng lao động có trách nhiệm lập hồ sơ theo quy định nộp cho cơ quan bảo hiểm xã hội để giải quyết chế độ cho người lao động.

- Đối với chế độ tử tuất thì 90 ngày kể từ ngày người lao động qua đời thân nhân phải nộp hồ sơ đề nghị hưởng chế độ tử tuất cho công ty hoặc cơ quan bảo hiểm xã hội. Trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày nhận hồ sơ đầy đủ của thân nhân lao động người sử dụng lao động cần hoàn thiện hồ sơ theo quy định và nộp cho cơ quan bảo hiểm xã hội.

+) Thời hạn giải quyết quyền lợi bảo hiểm thất nghiệp.

Trong thời hạn 03 tháng kể từ ngày chấm dứt hợp đồng lao động hoặc hợp đồng làm việc người lao động phải nộp hồ sơ hưởng trợ cấp thất nghiệp tại trung tâm dịch vụ việc làm do cơ quan quản lý nhà nước về việc làm.

Trên đây là một số điểm người lao động cần nắm được để phân biệt, giải quyết quyền lợi bảo hiểm đúng nơi, đúng quy trình nhanh gọn. Nếu còn điều gì chưa rõ các bạn có thể liên hệ trực tiếp với tổng đài chăm sóc khách hàng của công ty bảo hiểm B-Alpha Insurance để được giải đáp. 

 

Tác giả
Bảo hiểm xã hội và bảo hiểm thất nghiệp đều là một trong những yếu tố chủ chốt chế độ về an sinh xã hội của nước ta.
Bảo hiểm xã hội và bảo hiểm thất nghiệp đều là một trong những yếu tố chủ chốt chế độ về an sinh xã hội của nước ta.

CÁC LOẠI BẢO HIỂM PHI NHÂN THỌ KHÁC

Thứ ba, 09 Tháng 3 2021 14:48
 • Bảo hiểm mọi rủi ro công nghiệp

 • Bảo hiểm Nhà tư nhân

 • Bảo hiểm Vườn cây cao su

 • Bảo hiểm Gián đoạn kinh doanh cấp kèm

 • Bảo hiểm xây dựng/lắp đặt

 • Bảo hiểm máy móc thiết bị chủ thầu…

 • Bảo hiểm trách nhiệm công cộng

 • Bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm

 • Bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp chung

 • Bảo hiểm trách nhiệm Khám chữa bệnh

 • Bảo hiểm Trách nhiệm nghề nghiệp kỹ sư, kiến trúc sư

 • Bảo hiểm trách nhiệm bồi thường giải thưởng gôn (HIO)

 • Bảo hiểm Mọi rủi ro tiền

 • Bảo hiểm lòng trung thành

 • Bảo hiểm trộm cướp

 • Bảo hiểm hỗn hợp nhà tư nhân

 • Liên hệ hỗ trợ các loại bảo hiểm khác (xem file MI003-QTKT)
Tác giả

Phải làm sao để vượt qua những rủi ro ngoài tầm kiểm soát của bản thân?

Thứ tư, 25 Tháng 11 2020 17:24

Những thứ có thể đến trong cuộc đời mà ngoài tầm kiểm soát của bạn thực sự đưa bạn vào những hoàn cảnh, tình thế gian truân và khó khăn, thậm chí ảnh hưởng đến tính mạng của các bạn. Có những người không thể vượt qua được và cũng không ít người chấp nhận, bước tiếp, chiến thắng chính những điều trở ngại. Vũ khí mạnh để giúp họ vượt qua là những “phương án dự phòng tối ưu”.

    Bệnh tật, ốm đau, ung thư và các bệnh hiểm nghèo

Đời người thật sự vô thường lắm, bạn thật sự không biết rằng khi nào bạn bệnh và có lúc bạn bị bệnh bạn còn không biết nữa. Đang có một cuộc sống vui vẻ, đầy mơ mộng, bỗng một ngày khám bệnh định kỳ nhận được kết quả ung thư cả bầu trời và mọi thứ như tối đen lại. Ung thư nó đến với mọi độ tuổi và đến mang đi tất cả mọi thứ mà bạn có và cả sinh mạng nữa. Chọn cách chấp nhận và tích cực lên hay buông xuôi tất cả là do chính bạn quyết định.

   Tai nạn, hiểm họa, dịch bệnh

Rủi ro, hiểm họa là những điều bạn không biết trước được, có thể hôm nay bạn tung bay khắp nơi nhưng cũng không chắc rằng bạn luôn bình an. Tai nạn giao thông luôn là mối đe dọa lớn cho tất cả mọi người, vì vậy bạn nên cẩn thận và đề phòng cảnh giác trên những chuyến đi của chính mình. Đã bao giwof bạn nghĩ nếu bạn không may xảy ra sự cố thì bạn có kế hoạch gì cho cuộc đời mình và gia đình mình hay chưa. Một gánh nặng, nỗi lo về tài chính và sức khỏe sẽ đè nặng lên ai và ai sẽ giúp bạn vượt qua những lúc khó khăn như vậy.

    Thất bại, thua lỗ, phá sản

Trong kinh doanh chúng ta có thể lường trước được những phát sinh và nguy cơ thất bát xảy ra. Nhưng là một người kinh doanh bạn cần có các kế hoạch dự phòng đó mới thực sự là một nhà kinh doanh giỏi. Đối với những người buôn bán nhỏ lẻ bạn cũng nên nhìn xa trông rộng hơn để nếu trong những trường hợp bạn thua lỗ thì bạn còn cái cứu cánh cho con cái đi học và kinh tế vẫn ổn chứ không rơi vào tù túng, éo le.

Không ai muốn điều đó xảy ra với bản thân nhưng cuộc sống mà luôn có những mối đe dọa, rình rập bên ngoài. Nếu không may gặp phải những tình huống thách thức, ngoài tầm kiểm soát bạn hãy chấp nhận và tiếp tục bước tiếp đừng buông xuôi. Hãy nhớ rằng bạn không biết trước điều gì xảy đến với mình thì hãy chuẩn bị cho bản thân những phương án dự phòng tài chính là các gói bảo hiểm ngay từ bây giờ!Tác giả
Những thứ có thể đến trong cuộc đời mà ngoài tầm kiểm soát của bạn thực sự đưa bạn vào những hoàn cảnh, tình thế gian truân và khó khăn, thậm chí ảnh hưởng đến tính mạng của các bạn. Có những người không thể vượt qua được và cũng không ít người chấp nhận, bước tiếp, chiến thắng chính những điều trở ...
Những thứ có thể đến trong cuộc đời mà ngoài tầm kiểm soát của bạn thực sự đưa bạn vào những hoàn cảnh, tình thế gian truân và khó khăn, thậm chí ảnh hưởng đến tính mạng của các bạn. Có những người không thể vượt qua được và cũng không ít người chấp nhận, bước tiếp, chiến thắng chính những điều trở ...

Vietinbank - Bảo Hiểm Tài Sản

Chủ nhật, 02 Tháng 8 2020 19:23

Mô Tả Sản Phẩm

Bạn chuẩn bị gì cho sếp nhỉ? Không còn rủi ro, tài chính đảm bảo.

 • Rủi ro cháy và thiên tai bất ngờ
 • Tổn thất lớn và không lường trước được

Khi gặp phải vấn đề về rủi ro cho tài sản doanh nghiệp hoặc cá nhân bạn sẽ gặp phải các hệ lụy:

 • Chi phí khắc phục thiệt hại lớn cần thu xếp gấp
 • Kế hoạch tài chính của công ty/gia đình bị đảo lộn
 • Bảo hiểm tài sản, chuyển giao rủi ro thông minh nhất! Chuyển quỹ đề phòng rủi ro thành chi phí giá thành sản phẩm, có thể quản lý được.

 

Đối tượng Bảo Hiểm

Tài sản (Công trình kiến trúc, máy móc thiết bị, hàng hóa) của tổ chức và cá nhân trên lãnh thổ Việt nam.

 

Quyền Lợi Bảo Hiểm

Phạm vi bảo hiểm:

 • Bồi thường cho các tổn thất tài chính từ các rủi ro bất ngờ, không lường trước được đối với tài sản thuộc sở hữu, có thể bao gồm cả việc mất thu nhập đáng ra được nhận nếu như không có tổn thất xảy ra.

Ưu điểm:

 • Bảo hiểm toàn diện: Cả chi phí khôi phục tài sản lẫn nguồn vốn để tiếp tục khôi phục sxkd
 • Phê duyệt bảo hiểm nhanh chóng, sẵn sàng phục vụ 24/24h
 • Thủ tục bồi thường: Kịp thời, đầy đủ và chính xác; hỗ trợ tạm ứng bồi thường trước

 

Hồ Sơ Yêu Cầu Bảo Hiểm

 • Quy tắc bảo hiểm hỏa hoạn và các rủi ro đặc biệt - Thiệt hại Vật chất
 • Quy tắc bảo hiểm mọi rủi ro tài sản - Thiệt hại Vật chất
 • Quy tắc bảo hiểm hỏa hoạn và các rủi ro đặc biệt - Gián đoạn kinh doanh
 • Quy tắc bảo hiểm mọi rủi ro tài sản - Gián đoạn kinh doanh
 • Quy tắc bảo hiểm mọi rủi ro công nghiệp
Tác giả
Phạm vi bảo hiểm: Bồi thường cho các tổn thất tài chính từ các rủi ro bất ngờ, không lường trước được đối với tài sản thuộc sở hữu, có thể bao gồm cả việc mất thu nhập đáng ra được nhận nếu như không có tổn thất xảy ra. Ưu điểm: Bảo hiểm toàn diện: Cả chi phí khôi phục tài sản lẫn nguồn vốn để ti ...
Phạm vi bảo hiểm: Bồi thường cho các tổn thất tài chính từ các rủi ro bất ngờ, không lường trước được đối với tài sản thuộc sở hữu, có thể bao gồm cả việc mất thu nhập đáng ra được nhận nếu như không có tổn thất xảy ra. Ưu điểm: Bảo hiểm toàn diện: Cả chi phí khôi phục tài sản lẫn nguồn vốn để ti ...

Vietinbank - An Phát Thành Công

Chủ nhật, 02 Tháng 8 2020 19:14

Mô Tả Sản Phẩm

Chương trình bảo hiểm con người dành riêng cho Khách hàng doanh nghiệp với quyền lợi ưu việt, biểu phí cạnh tranh linh hoạt, đáp ứng toàn bộ nhu cầu về bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho lãnh đạo, cán bộ nhân viên.

 

Đối tượng Bảo Hiểm

Lãnh đạo các doanh nghiệp, tổ chức
Cán bộ, công nhân viên có ký hợp đồng lao động với công ty, tổ chức tham gia bảo hiểm
Độ tuổi tham gia từ 18 đến 65 tuổi

Quyền Lợi Bảo Hiểm

Chương trình bảo hiểm con người bao gồm các quyền lợi chính như sau:

Bảo hiểm sinh mạng cá nhân
Bảo hiểm tai nạn cá nhân
Bảo hiểm khám chữa bệnh nội trú
Bảo hiểm khám chữa bệnh ngoại trú
Các quyền lợi chi tiết theo từng gói đính kèm

Hồ Sơ Yêu Cầu Bảo Hiểm

Giấy yêu cầu bảo hiểm
Quy tắc bảo hiểm
Bảng quyền lợi bảo hiểm chi tiết theo từng chương trình

Thông Tin Hữu Ích

Giấy yêu cầu chi trả quyền lợi bảo hiểm
Hướng dẫn sử dụng App My VBI
Chính sách bảo lãnh viện phí

Tác giả
Chương trình bảo hiểm con người bao gồm các quyền lợi chính như sau: Bảo hiểm sinh mạng cá nhânBảo hiểm tai nạn cá nhânBảo hiểm khám chữa bệnh nội trúBảo hiểm khám chữa bệnh ngoại trúCác quyền lợi chi tiết theo từng gói đính kèm ...
Chương trình bảo hiểm con người bao gồm các quyền lợi chính như sau: Bảo hiểm sinh mạng cá nhânBảo hiểm tai nạn cá nhânBảo hiểm khám chữa bệnh nội trúBảo hiểm khám chữa bệnh ngoại trúCác quyền lợi chi tiết theo từng gói đính kèm ...

Vietinbank - Bảo An Doanh Nghiệp

Chủ nhật, 02 Tháng 8 2020 19:00

Mô Tả Sản Phẩm

Chương trình bảo hiểm con người dành riêng cho Khách hàng doanh nghiệp với quyền lợi ưu việt, biểu phí cạnh tranh linh hoạt, đáp ứng toàn bộ nhu cầu về bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho lãnh đạo, cán bộ nhân viên.

 

Đối tượng Bảo Hiểm

Lãnh đạo các doanh nghiệp, tổ chức
Cán bộ, công nhân viên có ký hợp đồng lao động với công ty, tổ chức tham gia bảo hiểm
Độ tuổi tham gia từ 18 đến 65 tuổi

Quyền Lợi Bảo Hiểm

Chương trình bảo hiểm con người bao gồm các quyền lợi chính như sau:

Bảo hiểm sinh mạng cá nhân
Bảo hiểm tai nạn cá nhân
Bảo hiểm khám chữa bệnh nội trú
Bảo hiểm khám chữa bệnh ngoại trú
Các quyền lợi chi tiết theo từng gói đính kèm

Hồ Sơ Yêu Cầu Bảo Hiểm

Giấy yêu cầu bảo hiểm
Quy tắc bảo hiểm
Bảng quyền lợi bảo hiểm chi tiết theo từng chương trình

Thông Tin Hữu Ích

Giấy yêu cầu chi trả quyền lợi bảo hiểm
Hướng dẫn sử dụng App My VBI
Chính sách bảo lãnh viện phí

Tác giả
Bảo An Doanh nghiệp bao gồm các quyền lợi chính như: Tử vong, thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạnThương tật bộ phận vĩnh viễn do tai nạnTử vong, tàn tật toàn bộ vĩnh viễn do bệnh thông thường, bệnh đặc biệt, bệnh có sẵn, tai biến sản khoa ( gói A3, A4) ...
Bảo An Doanh nghiệp bao gồm các quyền lợi chính như: Tử vong, thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạnThương tật bộ phận vĩnh viễn do tai nạnTử vong, tàn tật toàn bộ vĩnh viễn do bệnh thông thường, bệnh đặc biệt, bệnh có sẵn, tai biến sản khoa ( gói A3, A4) ...