×

Giới Thiệu Về AIA Việt Nam

Thứ bảy, 18 Tháng 6 2022 16:40 Viết bởi :
(0 bình chọn)
Nội dung bài viết

  Tập đoàn AIA là tập đoàn bảo hiểm nhân thọ độc lập, được thành lập vào năm 1919 với trụ sở đầu tiên đặt tại Trung Quốc. Với hơn 100 năm hoạt động và phát triển trên thị trường bảo hiểm, hiện nay tập đoàn AIA đã có mặt tại 18 quốc gia và vùng lãnh thổ khu vực Châu Á – Thái Bình Dương như Trung Quốc, Hong Kong, Hàn Quốc, Úc, New Zealand Việt Nam, Ấn Độ,…

  Công ty TNHH Bảo hiểm Nhận thọ AIA Việt Nam được thành lập vào năm 2000 là thành viên của Tập đoàn AIA. Với mức vốn điều lệ ban đầu 8.724 tỷ đồng. Hiện nay AIA có hơn 200 văn phòng đại diện trên toàn quốc để hỗ trợ và phục vụ khách hàng. Song song đó AIA đã và đang liên kết cùng 6 đối tác ngân hàng (như VP Bank, HSBC, Citi bank,…) để mở rộng thị phần, có nhiều cơ hội để phục vụ và bảo vệ thêm nhiều khách hàng. Bên cạnh đó, AIA Việt Nam còn thiết lập quan hệ hợp tác toàn diện độc quyền cùng Tiki, một trong những sàn thương mại điện tử lớn nhất tại Việt Nam hiện nay.

  AIA Việt Nam

  Sau hơn 20 năm hoạt động ở thị trường Việt Nam, AIA tự hào vì đã bảo vệ hơn 1.5 triệu khách hàng, chi trả hơn 8.800 tỷ đồng về quyền lợi bảo hiểm giúp nhiều khách hàng an tâm hơn về kế hoạch tài chính cá nhân và gia đình.

  Với sự nỗ lực và không ngừng cải thiện phát triển, tổng doanh thu phí bảo hiểm gốc của AIA Việt Nam cuối năm 2021 đã chạm mốc 16.558 tỷ đồng, nâng tổng tài sản công ty lên 39.622 tỷ đồng. Điều đó chứng tỏ sự uy tín của doanh nghiệp được nhiều khách hàng tín nhiệm và ủy thác về hoạch định tài chính cá nhân cũng như kế hoạch hưu trí trong tương lai ngày một nhiều hơn.

  Ngoài việc xây dựng, phát triển doanh nghiệp trong thị trường chuyên môn hơn 100 năm. Hằng năm, AIA Việt Nam cùng đều đồng hành hướng tới cộng đồng xã hội qua nhiều chương trình khác nhau như là trao tặng miễn phí: hơn 20.000 xe đạp, cấp 700 hợp đồng bảo hiểm, trồng mới 10.000 cây xanh mỗi năm để tái tạo và bảo vệ môi trường, hỗ trợ hơn 77 tỷ đồng cho đại lý, khách hàng trong đợt đại dịch covid vừa qua, và nhiều hoạt động cộng đồng thường niên khác…

  Với sự dẫn dắt của đội ngũ lạnh đạo dày dạn về chuyên môn, phong phú về kinh nghiệm đã mang lại cho AIA nhiều giải thưởng cũng như sự công nhận từ cộng đồng và cả chính phủ Việt Nam:

  • 2016 được bằng khen của Thủ tướng Chính phủ Việt Nam
  • 2018 được nhận Huân chương lao động hạng 3 của chủ tịch nước
  • 4 năm liền được công nhận là nơi làm việc lý tưởng (từ 2018 đến nay)
  • 2020, 2021 được công nhận là nơi làm việc tốt nhất Châu Á
  • 2021 được giải thưởng Asian Technolgy Excellence Awards
  • Và còn nhiều giải thưởng trong và ngoài nước khác

  Không dừng lại với mục tiêu bảo vệ 1.5 triệu khách hàng, AIA Việt liên tục thay đổi, nâng cấp sản phẩm của mình để phù hợp và tối ưu nhất với người Việt và hướng đến mục tiêu doanh nghiệp bảo hiểm ưu việt nhất tại Việt Nam.

  Từ những dòng sản phẩm truyền thống, chỉ đơn thuần là tích lũy và bảo vệ, AIA đã cải tiến, liên kết các đối tác ngành tài chính, đầu tư vào sản phẩm bảo hiểm của mình, giúp cho khách hàng có thể tối ưu nhiều nhu cầu, mục tiêu khác nhau về bảo vệ, tích lũy và cả đầu tư trong cùng một sản phẩm với cùng thời gian.

  Một số dòng sản phẩm của AIA:

  • Chăm sóc sức khỏe
  • Bảo hiểm rủi ro do tai nạn
  • Đảm bảo tương lai học vẫn cho con
  • An nhàn tuổi hưu trí
  • Tiết kiệm và đầu tư

  Tham khảo thêm về AIA Việt Nam tại đây

  Xem 1097 lần

  Tác giả

  Gửi bình luận

  Nhập đầy đủ các trường bắt buộc có dấu * , HTML thì không cho phép.

  Bài viết liên quan