×

Tôi không biết sản phẩm bảo hiểm nhân thọ nào là tốt nhất?

Thứ sáu, 22 Tháng 10 2021 15:09 Viết bởi :
(0 bình chọn)
Nội dung bài viết

   

   

   

  Thông thường bảo hiểm nhân thọ rất phong phú và đa dạng nhằm thỏa mãn nhu cầu tốt nhất cho mỗi giai đoạn trong cuộc sống của khách hàng. Có sản phẩm để tạo lập quỹ giáo dục cho con cái, bảo vệ tài chính gia đình hay tích lũy hưu trí,..Mỗi sản phẩm được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng tại thời điểm đó, ở các quốc gia phát triển hầu như mỗi người có 3-4 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ để đảm bảo các kế hoạch trong cuộc sống. Nếu anh chị còn băn khoăn trong việc chọn lựa sản phẩm xin liên hệ với đại lý bảo hiểm không độc quyền B-Alpha Insurance để được tư vấn phù hợp với nhu cầu của anh chị.

  Tham khảo các gói của bảo hiểm nhân thọ 📌Tại Đây 

  Điều khoản hợp đồng chỉ có lợi cho công ty nên tôi không tham gia

  Một số khách hàng cũng có suy nghĩ này.Tuy nhiên trên thực tế các điều khoản hợp đồng bảo hiểm không chỉ được ký kết giữa người mua và công ty bảo hiểm mà còn có bên thứ ba đó là các nhà làm luật. Bộ tài chính luôn xem xét đến những điều khoản để đảm bảo lợi ích cho khách hàng. Trong trường hợp có tranh chấp giữa khách hàng và công ty bảo hiểm thì nơi quyết định cuối cùng là tòa án tại Việt Nam. Hơn nữa nguyên tắc của bảo hiểm nhân thọ là chính trực và công bằng với tất cả người tham gia

  10. Có thể giảm phí bảo hiểm nhân thọ cho tôi không?

  Phí bảo hiểm nhân thọ là khoản phí được thiết kế và tính toán sao cho có lợi với khách hàng cũng như công ty và đại lý bảo hiểm. Việc trực tiếp hay gián tiếp giảm phí sẽ bị kỷ luật buộc thôi việc với đại lý. Tham gia bảo hiểm nhân thọ là việc anh chị đã đảm bảo an toàn tài chính cho gia đình mình. Mức phí này là duy nhất và không được giảm trong bất kỳ trường hợp nào. Nếu công ty có thể giảm phí và thiếu công bằng với những khách hàng khác thì liệu anh chị có sẵn sàng tham gia không?

  Phí bảo hiểm nhân thọ là khoản phí được xác định và không thay đổi trong suốt thời gian hợp đồng nên việc giảm phí không thể áp dụng cho bất kỳ trường hợp nào. Quan trọng hơn hết vẫn là chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng của tư vấn bảo hiểm đối với gia đình anh chị.

   
  Xem 390 lần

  Tác giả

  Gửi bình luận

  Nhập đầy đủ các trường bắt buộc có dấu * , HTML thì không cho phép.