×

Đồng tiền có bị mất giá khi tham gia bảo hiểm nhân thọ dài như thế?

Thứ ba, 10 Tháng 5 2022 19:12 Viết bởi :
(0 bình chọn)
Nội dung bài viết

  Đồng tiền luôn mất giá theo thời gian, và chính vì đồng tiền mất giá trong một khoản cho phép thì nền kinh tế mới phát triển được. Tuy nhiên khi tham gia bảo hiểm nhân thọ là tham gia bảo vệ và đầu tư, anh chị chỉ đóng góp từng khoản phí nhỏ trong suốt thời gian hợp đồng chứ không mất số tiền lớn trong một lúc như mua nhà, mua xe, và khi trường hợp rủi ro đến anh chị vẫn được nhận khoản bồi thường như giá trị hợp đồng bảo hiềm.Tham gia bảo hiểm nhân thọ là hình thức tạo ra số tiền lớn ngay lập tức với những khoản nhỏ đóng dần, là cách đề anh chị bảo vệ tài chính an toàn cho gia đình mình.

  Bảo hiểm nhân thọ cũng là kênh giúp anh chị đem tiền đi đầu tư ở những kênh an toàn và tốt nhất, người tham gia bảo hiểm cũng được chia lãi khi đáo hạn hợp đồng.

  Thời gian tham gia bảo hiểm nhân thọ quá dài

  Tham gia bảo hiểm nhân thọ là tham gia một kế hoạch tài chính trung đến dài hạn, chính vì vậy khi tham gia bảo hiểm nhân thọ càng sớm thì mức phí càng thấp . Khi về già, tuổi tác luôn gắn liền với ốm đau, bệnh tật hay không có khả năng tạo lập tài chính nữa, vì vậy với khoản đầu tư trích từ thu nhập hàng tháng hiện nay là một bước chuẩn bị chu đáo cho chúng ta khi về hưu.

  Bảo hiểm nhân thọ là kế hoạch cung cấp tài chính khi chúng ta cần thiết nhất, bảo hiểm nhân thọ không thể cung cấp tài chính cho con cái anh chị vào đại học khi bé còn nhỏ, và đồng thời chúng ta cũng không thể đến gần kề mới có kế hoạch cho tương lai học hành của con cái, mà phải là sự chuẩn bị ngay từ bây giờ.

  Ngoài ra bảo hiểm nhân thọ khi tham gia càng sớm thì chúng ta càng được bảo vệ sớm hơn, chúng ta cảm thấy an tâm và bình yên khi đã có những kế hoạch tài chính dài hạn cho bản thân cũng như những người thân yêu mà không có sự cố rủi ro nào làm mất đi ước mơ đó.

  Tôi còn độc thân, không có nhu cầu mua bảo hiểm nhân thọ

  Cho dù là độc thân chúng ta vẫn cần phải yêu thương chăm sóc cha mẹ, những người thân trong gia đình. Hơn nữa tham gia bảo hiểm nhân thọ không chỉ vì người khác mà là cho chính mình, để được độc lập tài chính khi về hưu, được chăm sóc y tế tốt hơn khi ốm đau bệnh tật, hay thực hiện những giấc mơ mà khi trẻ chúng ta chưa thực hiện được để tạo niềm vui cho bản thân. Chính vì độc thân chúng ta cần phải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho bản thân mình trước những rủi ro để chúng ta luôn chủ động trong cuộc sống.

  Xem 93 lần

  Tác giả

  Gửi bình luận

  Nhập đầy đủ các trường bắt buộc có dấu * , HTML thì không cho phép.