×

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG – CHỊ NGUYẾN HÀ

Thứ tư, 11 Tháng 5 2022 12:07 Viết bởi :
(1 Bình chọn)
Nội dung bài viết

  Xin chào các bạn,
  Mình là Nguyễn Hà, hiện tại mình là giám đốc kinh doanh tại B-Alpha Insurance.
  Trước khi đến với công việc này, Hà đã có hơn 10 năm làm việc tại công ty may mặc hàng xuất khẩu và vị trí cuối cùng Hà làm tại công ty may mặc là vị trí Merchandise (quản lý đơn hàng). Trong quá trình làm tại công ty may mặc, Hà đã có rất nhiều những áp lực và khó khăn trong công việc. Vì vậy Hà luôn luôn mong muốn tìm kiếm cho mình một cơ hội công việc mới.
  Tình cờ, mình biết đến bảo hiểm công nghệ của B-Alpha Insurance. Ban đầu khi tìm hiểu mô hình của B-Alpha Hà rất là băn khoăn, lo lắng không biết mình có thành công tại đây được không, bởi vì mình là một người không hề biết gì về bảo hiểm. Tuy nhiên, Data Center công cụ hỗ trợ tìm kiếm khách hàng có nhu cầu đã giúp cho Hà, một người từ con số không trong lĩnh vực bảo hiểm đến nay đã có một đội ngũ khách hàng và tư vấn viên trên toàn quốc là gần 1000 người, với doanh số hàng tháng là 1 tỷ đồng.
  Tuy nhiên đó chưa phải là giá trị lớn nhất mà Hà đã được nhận. Điều mà Hà tâm đắc nhất tại B-Alpha đó chính là văn hóa của cộng đồng này. Văn hóa B-Alpha được tạo dựng trên 3 yêu tố đó là: Tôn trọng – Đoàn kết – Tiên phong. Đây là các giá trị cốt lõi cho bất cứ một kinh doanh nào muốn tồn tại và phát triển bền vững. Nhờ những chính sách hợp lý và sự chú trọng phát triển văn hóa nên những biểu hiện tiêu cực như tranh giành khách hàng, cướp tuyến, nài ép khách hàng, bán rẻ cơ hội kinh doanh hay là tư vấn không trung thực đều bị loại bỏ tại B-Alpha. Một môi trường làm việc lành mạnh, sáng tạo và đoàn kết như vậy nên thực sự là Hà rất tâm đắc và yêu mến.
  Nếu các bạn đang mong muốn tìm kiếm cho mình cơ hội kinh doanh, đặc biệt là trong lĩnh vực bảo hiểm thì Hà tin rằng B-Alpha sẽ là môi trường tuyệt vời để bạn phát triển bản thân mình và xây dựng sự nghiệp bền vững.
  Và Hà rất mong muốn được hợp tác cùng tất cả anh chị em trên toàn quốc tại B-Alpha.

  Xem 668 lần

  Tác giả

  Gửi bình luận

  Nhập đầy đủ các trường bắt buộc có dấu * , HTML thì không cho phép.

  Bài viết liên quan