×

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG – CHỊ NGUYẾN HỒNG HUỆ

Thứ tư, 11 Tháng 5 2022 12:03 Viết bởi :
(3 bình chọn)
Nội dung bài viết

  Xin chào các bạn,
  Mình là Nguyễn Hồng Huệ, hiện tại mình là tư vấn viên bảo hiểm của B-Alpha Insurance.
  Công việc trước đây của mình là kinh doanh shop hoa tươi tại quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh. Thu nhập của mình từ công việc này rất tốt nhưng cực kỳ bận rộn, có những hôm mình phải thức dậy từ 4h sang và làm việc đến 12h đêm mới hoàn tất công việc. Nhiều lúc mình mình cảm thấy quay cuồng với công việc đến mức không còn chút thời gian nào cho bản thân và gia đình. Lúc đó mình đã cảm thấy thực sự mệt mỏi và chính điều này thôi thúc mình phải tìm một hướng đi khác, làm sao mà vừa có thể kinh doanh kiếm tiền mà vừa đỡ bận rộn mệt nhọc hơn. Mình cũng biết đây là điều rất khó, nên suốt một thời gian dài mình bế tắt không tìm được hướng đi nên vẫn tiếp tục với công việc cũ.
  Vô tình sau đó mình được một người em giới thiệu cơ hội kinh doanh cùng B-Alpha. Sau một thời gian tìm hiểu, mình thấy cơ hội này rất tiềm năng, cho nên mình đã dừng lại công việc ở shop hoa và tập tring cho công việc này 100%.
  Sau hơn 1 năm làm việc tại B-Alpha, mình có hơn 600 khách hàng và đội ngũ 200 tư vấn viên trên toàn quốc. Công cụ Marketing Data Center giúp tìm kiếm ứng viên và khách hàng, chính sách và cơ chế minh bạch công bằng, đã giúp mình rất nhiều trong công việc. Làm trong lĩnh vực bảo hiểm, thông thường áp lực lớn nhất là tìm kiếm khách hàng, nhưng tại B-Alpha mình chỉ cần tập trung vào công việc chuyên môn, tư vấn và xây dựng đội ngũ cho thật tốt. Mọi thứ còn lại đã được hỗ trợ.
  Nếu có thể nói một điều gì đó về B-Alpha thì mình chỉ có thể nói là mình rất biết ơn công việc này. Mình đã thực sự được giải phóng. Không chỉ về mặt tài chính mà còn về quỹ thời gian và sự phát triển của bản thân. Bạn biết đấy, B-Alpha là nền tảng phân phối bảo hiểm online nên mình có thể làm việc mọi lúc mọi nơi, hoàn toàn chủ động sắp xếp thời gian. Và mình có hệ thống, cộng đồng chuyển giao công nghệ và hỗ trợ mình rất nhiều nên mình đã có thêm rất nhiều thời gian cho bản thân gia đình. Bởi vậy thời buổi này muốn kinh doanh hiệu quả và thành công thì nhất định phải ứng dụng công nghệ. Vào B-Alpha mình cũng được đi đây đi đó học tập rất nhiều. Đội ngũ của mình có trên toàn quốc nên bây giờ mình đi bất cứ đâu ở Việt Nam cũng có những thành viên những người đồng đội của mình ở đó chào đón. Cảm giác rất tuyệt vời, thực sự là tự do.
  Mình thực sự rất tâm đắc mô hình tại B-Alpha và rất sẵn lòng chia sẻ và hỗ trợ tất cả những anh chị em có đam mê kinh doanh và mong ước tự do giống như mình.

  Xem 900 lần

  Tác giả

  Gửi bình luận

  Nhập đầy đủ các trường bắt buộc có dấu * , HTML thì không cho phép.

  Bài viết liên quan