×

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG - CHỊ TRƯƠNG THỊ TUYẾT CHINH

Thứ tư, 11 Tháng 5 2022 12:09 Viết bởi :
(3 bình chọn)
Nội dung bài viết

  Xin chào các bạn,
  Mình là Tuyết Chinh, công việc của mình trước đây là Trưởng phòng kế toán của tập đoàn đa quốc gia của Châu Âu. Đó là một công việc tốt, ổn định nên mình đã có một thời gian gắn bó khá dài. Tuy nhiên trong mình vẫn mong muốn được phát triển bản thân nhiều hơn, và có những bước tiến cao hơn trong sự nghiệp thì công việc ấy lại chưa đáp ứng được. Vì vậy, mình quyết định tìm kiếm thêm những cơ hội mới. Mình cũng tìm hiểu nhiều mô hình, cũng tập thử sức kinh doanh nhưng chưa thực sự thành công.
  Thật may là trong lúc đang loay hoay, bế tắc chưa biết làm thế nào thì Chinh đã gặp lại một người anh, anh ấy đã trao cho mình một cơ hội kinh doanh bảo hiểm công nghệ 4.0 tại B-Alpha. Ban đầu mình cảm thấy rất lạ, mình thắc mắc: bảo hiểm công nghệ là gì? bảo hiểm thì làm sao làm online được? Tuy nhiên sau một thời gian tìm hiểu, mình thấy đây là một mô hình làm bảo hiểm rất mới mẻ tại Việt Nam với những chính sách tuyệt vời, rất công bằng và minh bạch. Vì thế mình đã quyết định tham gia công việc này toàn thời gian.
  Với xuất phát điểm là một người chưa có kinh nghiệm, lại ít mối quan hệ nên Chinh quyết định sử dụng công cụ Data Center của B-Alpha để phát triển kinh doanh. Bất ngờ là chỉ sau hơn 3 tháng Chinh đã phát triển hơn 40 đại lý hoạt động trên khắp tất cả các tỉnh thành và đạt mức doanh thu hơn 500 triệu đồng.
  Vào B-Alpha mình cũng được học hỏi và thay đổi rất nhiều điều. Môi trường B-Alpha vừa năng động, sáng tạo lại luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, tiên phong. Một mặt giúp mỗi cá nhân như mình khám phá và rèn luyện năng lực của bản thân, mặt khác lại giúp gắn kết năng lực đó vào trong tập thể. Ai có năng lực gì cũng đều có thể đóng góp để tạo ra sức mạnh chung của cả cộng đồng. Đây thực sự là môi trường mà mình đã tìm kiếm và mong đợi từ rất lâu.
  Hiện tại thì mình cũng đã đạt được vị trí giám đốc kinh doanh và đang nỗ lực hỗ trợ cho các đại lý trong nhóm cũng đạt được vị trí như mình.

  Xem 1125 lần

  Tác giả

  Gửi bình luận

  Nhập đầy đủ các trường bắt buộc có dấu * , HTML thì không cho phép.

  Bài viết liên quan