HÀNH TRÌNH KHÁCH HÀNG TẠI B-ALPHA

Với việc đầu tư vào hành trình khách hàng và đội tư vấn viên độc lập chuyên nghiệp, B-Alpha mang trong mình sứ mệnh thay đổi góc nhìn của người Việt về bảo hiểm

 

Với việc đầu tư vào hành trình khách hàng toàn diện và đội tư vấn viên độc lập chuyên nghiệp, B-Alpha không chỉ là một đơn vị phân phối bảo hiểm uy tín, mà còn mang trong mình sứ mệnh thay đổi góc nhìn của người Việt về bảo hiểm.

Với sự phát triển của nền kinh tế và xã hội như hiện nay, bảo hiểm đang dần trở thành một loại hình dịch vụ quan trọng và thiết yếu. Tuy nhiên, luôn có những tình huống ngoài mong đợi như nhân viên đại lý bảo hiểm không đủ trình độ và kỹ năng để tư vấn đúng, đầy đủ cho khách hàng, gây ra hiểu nhầm về sản phẩm và những quyền lợi, nghĩa vụ đi kèm. Hoặc bên mua bảo hiểm không khai báo trung thực về những thông tin cần thiết,…

Do đó, cộng đồng tư vấn bảo hiểm không độc quyền B-Alpha luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất, đồng thời đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Sứ mệnh của B-Alpha là thay đổi góc nhìn của người Việt về bảo hiểm, giúp họ hiểu rõ hơn về vai trò của bảo hiểm trong việc bảo vệ tài sản, sức khỏe và đảm bảo tương lai tốt đẹp cho bản thân và gia đình. Để thực hiện sứ mệnh này, B-Alpha đã xây dựng một hành trình khách hàng toàn diện, bao gồm các giai đoạn trước, trong và sau ký kết hợp đồng.

Trước khi giao kết hợp đồng, các tư vấn viên độc lập của B-Alpha sẽ tư vấn theo nhu cầu của khách hàng với đa dạng sản phẩm của nhiều thương hiệu uy tín. Bên cạnh đó là rà soát hợp đồng cũ (nếu có) để đảm bảo quyền lợi của quý khách.

Trong khi giao kết hợp đồng, B-Alpha và khách hàng sẽ giao kết hợp đồng 3 bên với tư vấn viên độc lập để đảm bảo quyền lợi và công bằng cho khách hàng.

Sau khi giao kết hợp đồng, đội tình nguyện viên hỗ trợ bồi thường trên toàn quốc của B-Alpha sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề liên quan đến bồi thường một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Chị Châu Thu Hằng, Nhà đồng sáng lập B-Alpha chia sẻ: "Tại B-Alpha, chúng tôi tin rằng sứ mệnh thay đổi góc nhìn của người Việt về bảo hiểm không chỉ đơn thuần là một nhiệm vụ kinh doanh, mà còn là trách nhiệm xã hội mà chúng tôi không ngừng nỗ lực để hoàn thành. Bằng việc đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết và cung cấp một hành trình khách hàng toàn diện, B-Alpha hướng đến việc xây dựng một thế hệ người Việt có góc nhìn tích cực và đúng đắn về bảo hiểm, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của cộng đồng".

Với sứ mệnh và tôn chỉ đó, B-Alpha đẩy mạnh đầu tư vào đội ngũ Tư vấn viên độc lập, góp phần đưa cái nhìn chuyên nghiệp, khách quan, đa chiều trong hành trình khách hàng hoàn hảo. Sự tham gia của tư vấn viên độc lập không chỉ đảm bảo cho khách hàng yên tâm về tính hợp pháp và minh bạch của quy trình ký kết mà còn giúp ngăn ngừa và giảm thiểu rủi ro có thể phát sinh cho đại lý bảo hiểm. Bởi vì, đại lý bảo hiểm không còn phải một mình tư vấn và một mình chịu trách nhiệm mà trong quá trình tư vấn còn có được hỗ trợ, nhắc nhở từ tư vấn viên độc lập.

Nhờ đó, khi đến với B-Alpha, khách hàng sẽ nhận được một hành trình hoàn hảo từ A-Z, từ việc tìm hiểu sản phẩm, ký kết hợp đồng, cho đến hỗ trợ bồi thường. B-Alpha luôn sẵn sàng đồng hành trong mọi giai đoạn của hành trình khách hàng, mang lại sự an tâm và hài lòng khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm. Với lợi thế đó, B-Alpha tự hào trở thành đối tác tin cậy hàng đầu của nhiều doanh nghiệp bảo hiểm trên khắp cả nước.

Hơn thế nữa, B-Alpha còn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và đào tạo đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. "Chúng tôi tin rằng, chỉ khi người Việt hiểu rõ hơn về bảo hiểm và biết cách sử dụng đúng cách, họ mới có thể tận dụng tối đa lợi ích từ các sản phẩm bảo hiểm", đại diện cộng đồng tư vấn bảo hiểm không độc quyền B-Alpha chia sẻ.

Về các hoạt động cộng đồng, B-Alpha cũng tích cực tổ chức các buổi hội thảo, tập huấn về bảo hiểm nhằm lan tỏa tầm quan trọng, sự cần thiết của bảo hiểm đến mọi người. Qua những nỗ lực này, B-Alpha góp phần thay đổi góc nhìn của người Việt về bảo hiểm, giúp chúng ta có được cuộc sống an toàn, hạnh phúc và thịnh vượng hơn.

Theo CafeF

https://cafef.vn/hanh-trinh-khach-hang-tai-b-alpha-thay-doi-goc-nhin-cua-nguoi-viet-ve-bao-hiem-188230529173317678.chn

 


Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng