Tổng quan B-Alpha là gì?

B-Alpha là gì? Thành viên và Định Hướng Phát Triển của B-Alpha

B-Alpha là gì?

B-Alpha là cộng đồng doanh chủ thế hệ mới mang tầm nhìn xây dựng một hệ sinh thái kinh doanh online dành cho các sản phẩm và dịch vụ cần sự tư vấn chuyên nghiệp như:

  • Sản phẩm bảo hiểm tài chính;
  • Sản phẩm chăm sóc sức khỏe-sắc đẹp, thực phẩm hữu cơ;
  • Bất động sản nhà vườn, dịch vụ du lịch Farmstay, dịch vụ cắm trại và đào tạo;
  • Phát triển các ngôi làng hữu cơ, xây dựng bảo tồn văn hóa Việt.
  • Các sản phẩm liên kết khác

B-Alpha gồm những ai?

Cộng đồng B-Alpha bao gồm khách hàng, người kinh doanh bán thời gian và những người xây dựng doanh nghiệp.

Đầu tiên là về khách hàng của B-Alpha. B-Alpha mong muốn xây dựng một cộng đồng tiêu dùng thông minh, kiếm tiền thông qua việc tiêu dùng. Với triết lý kinh doanh đó là “Đặt khách hàng làm trọng tâm” chúng tôi luôn lựa chọn những nhà cung cấp có sự cam kết cao về chất lượng và dịch vụ với những sản phẩm an toàn, thân thiện với môi trường. Phương châm của chúng tôi đối với khách hàng là AN TÂM – TAN TOÀN – CAM KẾT ĐỔI TRẢ HOÀN TIỀN. Do đó, các khách hàng thông minh tại B-Alpha sẽ được thụ hưởng trải nghiệm mua sắm thú vị và tuyệt vời. 

Đối tượng thứ hai tại B-Alpha là những người muốn kinh doanh bán thời gian. Để đáp ứng nhu cầu này, B-Alpha xây dựng mô hình kết nối kinh doanh dành cho mọi người, với các tiêu chí là: mô hình đơn giản và thông minh, dễ vận hành, tiết kiệm chi phí nhưng lại có thể tạo ra nguồn thu nhập không giới hạn. Hiện tại, mô hình của chúng tôi có thể tích hợp rất nhiều xu hướng như: xây dựng hệ thống, drop shipping và marketing affilitate. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng tạo dựng một môi trường, công cụ và phương tiện để người kinh doanh có thể học tập rèn luyện, nâng cao kỹ năng và có thể trở thành chuyên gia trong lĩnh vực mà họ lựa chọn.

Đối tượng thứ ba tại B-Alpha là những người thực sự có đam mê và khát vọng kinh doanh, những người mong muốn xây dựng doanh nghiệp cho riêng mình để trở thành một doanh chủ thực thụ. Đây sẽ là những doanh chủ thế hệ mới tại Việt Nam với triết lý kinh doanh rõ ràng, trung thực, tạo ra giá trị cho xã hội. B-Alpha sẽ hỗ trợ người kinh doanh về môi trường, vấn đề pháp lý, tài chính, đối tác và sản phẩm để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho bạn khởi nghiệp thành công. Chiến lược của chúng tôi chính là xây dựng doanh nghiệp trong lòng doanh nghiệp.

Định hướng phát triển và lợi ích mà B-Alpha xây dựng cho cộng đồng

B-Alpha có định hướng xây dựng một hệ sinh thái kinh doanh online với những lợi ích mang lại cho các thành viên, đó là:

-          Làm việc online mọi lúc mọi nơi

-          Phát triển thị trường không giới hạn trên toàn quốc

-          Công cụ Data Center giúp các thành viên không cần phải tìm kiếm khách hàng, không phụ thuộc vào các mối quan hệ.

-          Toàn bộ mô hình kinh doanh thông minh và bền vững được đóng gói và chuyển giao cho các thành viên.

-          Sản phẩm đa dạng, chất lượng đủ để phục vụ nhu cầu của mọi khách hàng.

-         Bộ Quy Tắc Hoạt Động đảm bảo việc xây dựng một cộng đồng kinh doanh công bằng, lành mạnh và bền vững

-           Các chính sách thông thoáng: , không tách nhánh, được tích lũy, cộng dồn doanh số…

Bộ Quy Tắc Hoạt Động Của B-Alpha là gì?

Bộ Quy Tắc Hoạt Động là hệ thống những những nguyên tắc chặt chẽ được xây dựng bởi chính cộng đồng B-Alpha, đảm bảo nguyên tắc đồng thuận nhằm:

-          Tạo môi trường làm việc công bằng văn minh; loại bỏ mọi hình thức cạnh tranh không lành mạnh như LÀ tranh giành khách hàng, cướp tuyến.

-          Hệ thống mà mỗi thành viên xây dựng luôn đảm bảo cho bạn thu nhập thụ động bền vững có tính kế thừa.

-          Nguyên tắc phân chia lợi nhuận do Hội đồng thành viên xây dựng. Hội đồng thành viên do chính cộng đồng bầu ra những người đại diện.


Đã thêm vào giỏ hàng