TOP 3 SẢN PHẨM BẢO HIỂM THAI SẢN TỐT NHẤT HIỆN NAY

 Nội dung bài viết

  • 1/ Kiến thức bổ ích về bảo hiểm thai sản cho chị em phụ nữ
  • 2/ Tại sao cần phải có bảo hiểm thai sản?
  • 3/ Nên mua bảo hiểm thai sản vào thời điểm nào?
  • 4/ Top 3 sản phẩm tốt nhất hiện nay 

Chăm sóc thai sản trọn gói là điều mà bất kỳ người mẹ nào cũng mong muốn khi mang thai. Việc tham gia bảo hiểm thai sản tự nguyện trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Tuy nhiên rất nhiều người chưa biết nên lựa chọn bảo hiểm thai sản nào để được hưởng sự chăm sóc trọn vẹn phù hợp nhất. Bài viết sau đây chia sẻ những kinh nghiệm tham gia cũng như giới thiệu Top 3 gói bảo hiểm thai sản tốt nhất hiện nay.

Nếu như bạn đã từng làm mẹ, từng trải qua giai đoạn sinh nở thì ắt hẳn bạn sẽ hiểu được những mối lo trong giai đoạn này. Lo cho sự phát triển của bào thai, lo về sức khỏe của bản thân mình, lo về chi phí khi mang thai, sinh nở và chăm con sau đó. Cuộc sống hiện đại đã khác, những lo lắng và rủi ro của bạn đều có thể được chuyển giao cho một người khác. Đó là các công ty bảo hiểm. Những mối lo, những gánh nặng tài chính của bạn trong quá trình mang thai và sinh con sẽ được giải quyết nếu như bạn có bảo hiểm thai sản. Việc bạn cần làm đó là tìm hiểu xem sản phẩm bảo hiểm thai sản nào phù hợp với mong muốn và khả năng tài chính của mình để đưa ra lựa chọn tốt nhất nhé.

Kiến thức nào cần biết trước khi tham gia bảo hiểm thai sản?

1/ Kiến thức bổ ích về bảo hiểm thai sản cho chị em phụ nữ

Quan điểm của phụ nữ Việt Nam đã thay đổi ra sao?

Phụ nữ Việt Nam xưa nói chung đều mang tư tưởng chịu thương chịu khó chịu thiệt về mình. Ngược lại phụ nữ hiện đại lại rất quan tâm và muốn dành tất cả những gì tốt đẹp cho con cũng như bản thân mình. Khi phụ nữ càng Thành Đạt khi họ càng chú trọng đến sức khỏe của bản thân mình, đặc biệt là sức khỏe thai sản. Họ sẵn sàng bỏ ra mức chi phí hợp lý để có thể sinh con tại một bệnh viện uy tín, đều đặn hàng tháng khám thai định kỳ hay lựa chọn một bác sỹ uy tín đồng hành trong việc theo dõi thai kỳ của mình.

Không chỉ đối với những người phụ nữ thành đạt hay giàu có, việc quan tâm đến sức khỏe sinh sản của bản thân mình là một điều cần thiết nên làm đối với mọi người. Không cần quá nhiều, Chỉ với vài triệu đồng cho mỗi năm, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được các cơ sở y tế tốt nhất để đồng hành với mình trong quá trình mang thai và sinh con. Chính bảo hiểm thai sản sẽ giúp cho bạn làm điều đó.

2/ Tại sao cần phải có bảo hiểm thai sản?

Phụ nữ mang thai đã chịu rất nhiều vất vả suốt chín tháng mười ngày. Tâm lý của họ trong giai đoạn này cũng rất nhạy cảm. Chúng ta phải chấp nhận rằng, thực tế không phải thai kỳ nào cũng được khỏe mạnh, cuộc vượt cạn nào cũng thành công mà không có những rủi ro xung quanh đó.

Bên cạnh những chi phí y tế thông thường trong quá trình mang thai và sinh con, phụ nữ trong giai đoạn này còn phải đối mặt với những rủi cho như bệnh lý phát sinh do nguyên nhân thai kỳ, các biến chứng thai sản không mong muốn, hoặc các tai biến sản khoa.

Những lo lắng về các rủi ro nêu trên được sản phẩm bảo hiểm thai sản của các đơn vị bảo hiểm đảm bảo quyền lợi và quy định cụ thể tại nguyên tắc sản phẩm. Về cơ bản có các quyền lợi sau

Chi phí y tế trong quá trình sinh con: chi phí khám thai, chi phí tiền giường, chi phí đỡ đẻ.

Các bất thường biến chứng thai sản,

Bệnh lý phát sinh nguyên nhân do thai kỳ

Chăm sóc trẻ 7 ngày sau sinh….

Nên lựa chọn sản phẩm nào để mua?

3/ Nên mua bảo hiểm thai sản vào thời điểm nào?

Nhiều Mẹ bầu vì không hiểu rõ thời điểm nào là thích hợp để mua bảo hiểm thai sản, mua quả sớm dẫn đến đến lãng phí chi phí.

Nhưng nếu mua quá muộn thì dẫn đến việc không được thanh toán chi phí từ công ty bảo hiểm. Vì vậy các mẹ cần tìm hiểu kỹ khái niệm thời gian chờ trước khi có ý định mang thai và tham gia bảo hiểm thai sản.

Nếu mang thai và sinh con trước thời gian chờ thì khách hàng sẽ không được công ty Bảo hiểm chi trả quyền lợi bảo hiểm thai sản.

Thời gian chờ của sản phẩm bảo hiểm thai sản thông thường từ 270 ngày trở lên tùy theo công ty bảo hiểm.

Các chị em cần nắm rõ các lợi ích, quy định về thời gian chờ, quyền lợi cũng như mong muốn của bản thân để chon ra sản phẩm bảo hiểm thai sản nào tốt nhất và phù hợp với bản thân mình.

4/ Top 3 sản phẩm tốt nhất hiện nay 

Hiện nay bảo hiểm thai sản rất đa dạng và phong phú. Giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn. Nhưng cũng làm cho khách hàng không khỏi băn khoăn là nên mua bảo hiểm thai sản của công ty nào? Tùy theo mức thu nhập và mong muốn của mỗi người mà họ sẽ chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhất. B-Alpha Insurance xin giới thiệu đến bạn top 3 sản phẩm bảo hiểm thai sản tốt nhất hiện nay như sau:

4.1/ Bảo hiểm thai sản của VietinBank.

Đây là chương trình bảo hiểm thai sản tự nguyện đang rất thịnh hành hiện nay. Thực tế quyền lợi thai sản là quyền lợi bổ sung khi bạn tham gia gói bảo hiểm sức khỏe VBI Care, VBI Care sẽ bảo hiểm các rủi ro liên quan đến khám chữa bệnh trong quá trình mang thai, hỗ trợ chi phí sinh tại các bệnh viện liên kết của VBI CareVới bảo hiểm này thì không có sự phân biệt khi sinh thường hay mổ mà phân biệt theo việc điều trị tại bệnh viện công hay bệnh viện tư.

Tại bệnh viện công thì mức chi trả có thể lên đến 100%, bệnh viện tư thì áp dụng tỷ lệ đồng chi trả  70% - 30%.

Với 5 chương trình linh hoạt: Vàng, Bạc, Kim Cương, Titan, Bạch Kim..., Quyền lợi bảo hiểm ưu việt, với mức phí hợp lý nhưng quyền lợi chi trả lên đến vài chục triệu đồng tương ứng với 5 chương trình từ thấp đến cao giúp khách hàng có thể đưa ra lựa chọn phù hợp. Sản phẩm dành cho khách hàng có độ tuổi từ 19 đến 50 tuổi.

4.2/ Bảo hiểm thai sản của Pacific Cross.

Bảo hiểm thai sản của Pacific Cross là một quyền lợi nằm trong sản phẩm chính. Có thời gian chờ là 365 ngày.

Pacific cross có 3 gói sản phẩm bảo hiểm sức khỏe, mỗi gói có thêm 3 mức phí và quyền lợi khác nhau. Điều này giúp cho khách hàng có nhiều hơn những lựa chọn tùy thuộc vào khả năng tài chính và mong muốn của mình. Quyền lợi thai sản của Pacific cross từ vài triệu cho đến cả trăm triệu. Khi tham gia khách khách hàng sẽ nhận được Quyền lợi chăm sóc sức khoẻ y tế trong suốt thời gian mang thai (khám thai, chi phí trước sinh, khi sinh và sau khi sinh). Đặc biệt,

Nếu cả vợ và chồng cùng tham gia thì quyền lợi thai sản sẽ được tăng thêm 50%. Đặc biệt Phạm vi bảo hiểm của bảo hiểm thai sản Pacific Cross là toàn cầu (trừ Bắc Mỹ, Nhật, Hongkong) Wow, đây thực sự là một một lựa chọn tuyệt vời cho quyền lợi bảo hiểm thai sản phải không nào?

4.3/ Bảo hiểm thai sản của Bảo Việt.

Công ty bảo hiểm Bảo Việt hiện có 2 gói bảo hiểm sức khỏe tích hợp quyền lợi bảo hiểm thai sản. Tại Bảo Việt, đây là một quyền lợi bổ sung dành cho người được bảo hiểm là nữ có độ tuổi từ 18 đến 45.

Sản phẩm Bảo Việt An Gia hiện có 2 mức đăng ký (Bạch Kim và Kim Cương) cho phần bổ trợ quyền lợi thai sản. Mức trách nhiệm tối đa là tương ứng là 21 triệu và 31,5 triệu đồng. Thời gian chờ đối với quyền lợi sinh con là 635 ngày, đối với biến chứng thai kỳ có thời gian chờ sau 90 ngày kể từ ngày hợp đồng bảo hiểm có hiệu lực.

Sản phẩm An Tâm Viên Phí có 4 mức đăng ký cho phần chương trình bổ sung quyền lợi thai sản. Mức trách nhiệm từ vài triệu đến vài chục triệu, sản phẩm An Tâm Viện Phí tập trung chi trả quyền lợi tính theo số ngày nằm viện và số lần phẩu thuật của khách hàng khi tham gia. Thời gian chờ đối với quyền lợi sinh con là 365 ngày và biến chứng thai kỳ là 90 ngày kể từ ngày hợp đồng bảo hiểm có hiệu lực.

Ngoài các sản phẩm bảo hiểm thai sản trên, thị trường bảo hiểm còn có các sản phẩm thai sản khác nhau đến từ các công ty bảo hiểm MIC, PVI, Liberty,... Bảo hiểm thai sản còn có mặt trong thẻ bảo hiểm sức khỏe của các hợp đồng nhân thọ. Tùy vào nhu cầu, điều kiện và mong muốn của mỗi người, chúng ta nên phân tích và lựa chọn kỹ các sản phẩm phù hợp với mình.

Mỗi sản phẩm bảo hiểm đều có những điểm nổi bật của riêng mình. Lựa chọn sản phẩm bảo hiểm thai sản tốt nhất chính là lựa chọn sản phẩm bảo hiểm thai sản phù hợp nhất với nhu cầu và mong muốn của bản thân. Để trả lời cho câu hỏi.

Mua bảo hiểm thai sản của công ty nào chúng ta cần cân nhắc đến những yếu tố như nhu cầu chăm sóc sức khỏe thai kỳ của bản thân, kinh phí dự trù cho thai kỳ những quy định về thời gian chờ, phạm vi bảo hiểm, số tiền tiền công ty bảo hiểm hiểm chi trả cho quyền lợi thai sản phù hợp với mong muốn của mình. Một phần trong đó, chúng ta cân nhắc lựa chọn những công ty bảo hiểm uy tín, đơn vị phân phối chất lượng và tư vấn tốt - đúng - đủ về sản phẩm bảo hiểm.

Tại siêu thị bảo hiểm online của B-Alpha Insurance, hiện đã có mặt top 3 các sản phẩm bảo hiểm thai sản tốt nhất nói trên cũng như một số sản phẩm bảo hiểm thai sản khác. Các anh chị có thể tham khảo thêm. Nếu quan tâm, đăng ký tham gia sản phẩm hoặc có bất kỳ thắc mắc nào cần được tư vấn, Anh chị vui lòng để lại thông tin để chúng tôi có cơ hội giải đáp và phục vụ quý khách tận tình và chu đáo nhất!

 

Admin Ánh Tuyết(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng